Trải Nghiệm Hay 4 tuần trước

One Piece: Giải thích về trái ác quỷ Netsu Netsu no Mi của Charlotte Oven

One Piece: Giải thích về trái ác quỷ Netsu Netsu no Mi của Charlotte Oven là gì, con trai của Big Mom và là một sĩ quan của băng hải tặc Big Mom, đã cho thấy sức mạnh của mình nhờ vào quả Netsu Netsu no Mi của mình. 

Trong bộ truyện One Piece, Big Mom có rất nhiều con, và những đứa con này đều có sức mạnh riêng. Nhiều đứa con của Big Mom như Katakuri, Daifuku, Smoothie và Oven đều có khả năng trở thành thuyền trưởng cướp biển độc lập.


Advertisement

Trong phần Whole Cake Island, Charlotte Oven – một sĩ quan trong băng hải tặc Big Mom – đã thể hiện sức mạnh của mình nhờ vào trái ác quỷ Netsu Netsu no Mi. Với sức mạnh này, Oven suýt bắt được Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm khi họ đang cố gắng cứu Sanji.

Tóm lại, những đứa con của Big Mom, bao gồm cả Oven, đều rất mạnh và có thể trở thành những thuyền trưởng cướp biển độc lập, khiến băng hải tặc Big Mom trở thành một trong những nhóm cướp biển đáng sợ nhất trong One Piece.


Advertisement

Tổng quan về Netsu Netsu No Mi

Netsu Netsu No Mi biến người dùng thành con người có nhiệt độ cao

Trái ác quỷ Netsu Netsu no Mi, do Charlotte Oven sở hữu, cho phép anh ta có khả năng điều khiển nhiệt độ cơ thể mình đến mức cực cao. Nhờ vào những cơ chế truyền nhiệt độ khác nhau, Oven có thể tạo ra những đòn tấn công bằng nhiệt năng lượng cực kỳ mạnh mẽ, đủ sức gây bỏng và thiêu rụi đối thủ.

Ngoài việc chỉ đơn thuần làm nóng cơ thể để tăng sức mạnh của những cú đấm, Oven còn có thể truyền nhiệt độ nóng bỏng trực tiếp sang người khác, khiến họ bị bốc cháy. Anh ta có thể làm như vậy thông qua việc tiếp xúc trực tiếp với đối thủ, hoặc thậm chí chỉ bằng cách nhìn chằm chằm vào mắt họ.


Advertisement

Đối với những kẻ thù sử dụng vũ khí, Oven thường làm nóng vũ khí của họ đến mức quá nóng để cầm nắm. Đồng thời, anh ta cũng có thể truyền nhiệt sang vũ khí của chính mình, khiến chúng trở nên nguy hiểm hơn.

Khả năng điều khiển nhiệt độ cực kỳ mạnh mẽ này của Oven khiến anh trở thành một đối thủ rất đáng gờm trong băng hải tặc Big Mom, xứng danh là một trong những nhân vật mạnh nhất dưới trướng BigmMom.

Điểm mạnh và điểm yếu của Netsu Netsu No Mi

Netsu Netsu No Mi đấu tranh chống lại trái ác quỷ bằng khả năng chịu nhiệt

Sức mạnh của Netsu Netsu no Mi chắc chắn nằm ở tính linh hoạt của nó, vì nó là một trong số ít trái ác quỷ cho phép người dùng tiếp xúc trực tiếp với nước biển mà không bị suy yếu. Nếu Oven chìm hoàn toàn trong nước biển, giống như tất cả những người sử dụng trái ác quỷ, anh ta sẽ chết đuối và thấy mình không thể sử dụng khả năng của mình. Tuy nhiên, nếu anh ta chỉ làm nóng bàn tay của mình và cho vào nước, nước xung quanh sẽ bắt đầu sôi cho đến khi đủ nóng để làm hỏng các tàu xung quanh và sinh vật dưới nước. Hơn nữa, thay vì chỉ đun sôi một khối lượng lớn nước biển, Oven có thể tập trung khả năng của mình và chỉ làm nóng một số dòng nước dưới nước, tương tự như tia nhiệt ngư lôi sẽ truyền về phía đối thủ.

Bất chấp sức mạnh của trái ác quỷ của mình, là một trái ác quỷ dựa trên nhiệt, hiệu quả của Netsu Netsu no Mi sẽ bị giảm đáng kể trước những đối thủ có khả năng kháng nhiệt, chẳng hạn như Ace, Akainu và Sabo. Đối với họ, mặc dù những cú đấm của Lò nướng có thể mạnh hơn khi có thêm nhiệt, nhưng họ sẽ giảm bớt cảm giác khó chịu do nhiệt tăng thêm mang lại.

Sự thức tỉnh tiềm năng của Netsu Netsu No Mi

Trái ác quỷ của nhiệt năng thức tỉnh sẽ dẫn đến một cõi nhiệt mới

Là một trái ác quỷ paramecia , khi thức tỉnh, Netsu Netsu no Mi được cho là sẽ đun sôi mặt đất và khu vực xung quanh người sử dụng nó. Sức nóng thiêu đốt tỏa ra từ cơ thể của Oven có thể sẽ lan sang khu vực xung quanh anh ta, khiến kẻ thù của anh ta thậm chí không thể sử dụng môi trường gần đó làm chỗ đứng trừ khi chúng có khả năng miễn dịch nhiệt tốt. Ngoài ra, với việc thức tỉnh trái ác quỷ, Oven có thể điều khiển nhiệt bên ngoài chứ không chỉ nhiệt tỏa ra từ cơ thể. Điều này sẽ cho phép anh ta sử dụng sức nóng của dung nham và các nguyên tố thiêu đốt khác để làm lợi thế cho mình, mang lại cho anh ta nhiều sức tấn công hơn.

Vai trò của Charlotte Oven trong loạt phim One Piece với Netsu Netsu No Mi

Với khả năng độc đáo và mạnh mẽ của mình, sẽ thật đáng buồn khi vai trò của Oven trong One Piece đã kết thúc. Vai trò của Oven trong loạt phim có thể sẽ gắn liền với tương lai của Cướp biển Big Mom, nếu họ có tương lai. Với khả năng của mình, Oven có thể đối đầu với nhiều chỉ huy Yonko khác nhau và chiến đấu với họ. Nếu băng hải tặc Big Mom tái xuất hiện , Oven có thể sẽ đóng một vai trò nào đó với quả Netsu Netsu no Mi của hắn, thứ có sức tấn công đáng kinh ngạc. Đối với những người hâm mộ không thấy băng hải tặc Big Mom có ​​bất kỳ vai trò nào khác trong loạt phim, Charlotte Oven có thể sẽ xuất hiện cùng với các thành viên còn lại của băng để tham gia vào cuộc đại chiến sắp tới mà Râu Trắng đã nói đến trước khi chết.

32 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn