wowhay4u 2 tuần trước

Cân điện tử Minh Phúc nhà phân phối số 1 tại Việt Nam

Cân điện tử Minh Phúc nhà phân phối số 1 tại Việt Nam

Là một đơn vị nhập khẩu và phân phối cân điện tử chính hãng với giá tốt nhất, Cửa hàng Cân điện tử Minh Phúc đã xây dựng được uy tín hàng đầu trong ngành kinh doanh cân sau nhiều năm hoạt động. Chúng tôi là đối tác nhập khẩu cân của nhiều doanh nghiệp quốc tế, với quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

Hiện nay, Cân điện tử Minh Phúc đang hợp tác trực tiếp với hơn 100 doanh nghiệp sản xuất cân điện tử hàng đầu trên thế giới như Mettler Toledo, JADEVER, YAOHUA, Shinko Scale, MyWeigh Scales, Jennings Scales, Tanita Scales, A&D Scales, Acculab Scales, Sartorius AG, CAS Scales, Exell Scale, UTE, Keli, Diniargeo, HBM…


Advertisement

Mỗi năm, chúng tôi nhập khẩu hàng triệu chiếc cân điện tử, và sửa cân điện tử từ các nhà sản xuất lớn và luôn được hưởng ưu đãi đặc biệt từ giá thành đến chính sách bảo hành. Điều này giúp chúng tôi cung cấp cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất, giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.


Advertisement

Khách hàng nói gì về Công ty Cân điện tử Minh Phúc?

Anh Minh Hoàng, chủ chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi tại Hồ Chí Minh, đã chia sẻ: Anh Nguyễn Văn Thành, chủ trạm cân ô tô điện tử tại Biên Hòa, Đồng Nai, đã kể lại: Hai năm trước khi mở chuỗi cửa hàng bán thực phẩm sạch, tôi cần mua cân điện tử. Qua người quen giới thiệu, tôi biết đến công ty Minh Phúc. Sau khi tìm hiểu, tôi thấy đây là đơn vị nhập khẩu và phân phối cân điện tử uy tín, vì vậy tôi đã quyết định mua 10 chiếc cân tính tiền in hóa đơn.


Advertisement

Tôi rất hài lòng với dịch vụ tư vấn của Minh Phúc từ giai đoạn đầu. Nhân viên của họ rất lịch sự, am hiểu về cân điện tử, giúp tôi chọn được loại cân phù hợp. Giá cả mà Minh Phúc đưa ra rất hợp lý sau khi tôi so sánh với các đơn vị khác. Điểm mạnh nhất mà tôi cảm thấy hài lòng sau khi mua cân của Công ty Minh Phúc là chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng. Mỗi tháng, nhân viên của công ty liên hệ để hỏi xem có cần hỗ trợ gì không. Sau hơn hai năm sử dụng, cân điện tử do Minh Phúc cung cấp vẫn hoạt động tốt, không gặp sự cố.

Đầu năm 2020, tôi quyết định xây dựng trạm cân ô tô điện tử 100 tấn tại Biên Hòa. Vấn đề lớn nhất là chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt trạm cân. Sau khi tham khảo ý kiến từ đồng nghiệp, tôi đã chọn Công ty Cân điện tử Minh Phúc làm đối tác. Công ty đã làm việc chuyên nghiệp, hoàn thành trước tiến độ gần 10 ngày, vượt xa mong đợi của tôi. Tôi cũng được hỗ trợ trả góp nhiều đợt từ Minh Phúc, giúp tôi không phải vay mượn quá nhiều.

Cách mua hàng tại Công ty Cân điện tử Minh Phúc – Đơn vị nhập khẩu và phân phối cân điện tử.Quý khách hàng muốn mua cân điện tử tại Công ty vui lòng đến trực tiếp tại địa chỉ 331 Phùng Hưng – P. Tam Phước – Tp. Biên Hoà – Đồng Nai hoặc tại Văn phòng 114 Đường số 4, Kp3, p. Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Để thuận tiện cho khách hàng ở xa, Quý khách có thể liên hệ với Công ty cân điện tử Minh Phúc qua các thông tin sau:

  • Số điện thoại: 09 4108 4108 hoặc 0283 9371 819.
  • Email: candientuminhphuc@gmail.com.
  • Website: www.candientuminhphuc.com.

6 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn