Trải Nghiệm Hay 2 tuần trước

Dàn diễn viên Kdrama Hierarchy (2024) – Toàn trai xinh gái đẹp

Dàn diễn viên Kdrama Hierarchy (2024) – Toàn trai xinh gái đẹp và một câu chuyện hấp dẫn về tình yêu, tình bạn và sự trả thù sắp ra mắt Netflix dưới dạng K-Drama mới, Hierarchy.

Kdrama Hierarchy (2024) là bộ phim tuổi teen lấy bối cảnh tại một ngôi trường danh tiếng, nơi chỉ những học sinh cao cấp mới được nhận vào học cho đến khi một học sinh trao đổi đến với học bổng.


Advertisement

Mặc dù câu chuyện mang lại cảm giác Elite nhưng bối cảnh Hàn Quốc khiến nó trở thành một bộ phim đầy hứa hẹn. Dàn diễn viên xuất sắc góp mặt trong bộ phim càng khiến bộ phim được nhiều người mong đợi. Đây là tất cả những gì bạn nên biết về Hierarchy (2024 của Netflix: ngày phát hành, cốt truyện và dàn diễn viên.

Nội dung phim Hierarchy (2024)

Bộ phim được chấp bút bởi biên kịch nổi tiếng About Time Chu Hye-mi. Được chỉ đạo bởi đạo diễn huyền thoại Bae Hyun-jin, được biết đến với các bộ phim đình đám năm 2022 như Alchemy of Souls mùa 2 và Big MouthHierarchy vẫn là một trong những bộ phim truyền hình K được mong đợi nhất ra mắt vào tháng 6 năm 2024.


Advertisement

Bộ phim kể về trường trung học Jooshin, một học viện danh giá được thống trị bởi hai học sinh: Jeong Jae-i, được mệnh danh là nữ hoàng, và bạn trai của cô, Kim Ri-an, được mệnh danh là nhà vua. Sự cai trị của họ là không thể tranh cãi cho đến khi Kang Ha, một sinh viên được nhận học bổng đầy thù hận, được chuyển đến trường. Sự hiện diện của anh ta, được thúc đẩy bởi sự trả thù, làm rung chuyển mối quan hệ của những sinh viên ưu tú.

“Câu chuyện mô tả tình yêu, tình bạn, sự trả thù và lòng trắc ẩn diễn ra khi Kang Ha, một học sinh chuyển trường, vào trường trung học Jooshin, một trường tư thục danh tiếng, nơi tập trung học sinh của 0,01% các tập đoàn hàng đầu,” bản tóm tắt viết.


Advertisement

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Netflix K-Content (@netflixkcontent) chia sẻ

Dàn diễn viên Hierarchy (2024)

Chương trình có sự tham gia của No Jeong-ee trong vai Jeong Jae-i, Kim Jae-won trong vai Kim Ri-an và Lee Chae-min trong vai Kang Ha.

No Jeong-ee được biết đến với vai chính trong một loạt phim khác của Netflix, Our Beloved Summer, và cũng từng tham gia các chương trình như Dear.M và Kill It. Kim Jae-won trước đây đã đóng vai chính trong K-Dramas Our Blues và King the Land của Netflix.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do 노정의 (@jeongeuiyam) chia sẻ

Lee Chae-min được công nhận nhờ diễn xuất trong các bộ phim ăn khách như Alchemy of Souls và Crash Course in Romance.

Trong khi đó, các diễn viên khác vào vai học sinh bao gồm Roh Jeong-eui (Our Beloved Summer, Badland Hunters ) trong vai Jung Jae-yi, Kim Jae-won trong King The Land trong vai Kim Ri-an, Ji Hye- trong The Sound of Magic.

213 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn