Trải Nghiệm Hay 2 tuần trước

Giải thích mọi điều về các Symbiotes trong Venom

Giải thích mọi điều về các Symbiotes trong Venom, nguồn gốc của các Symbiotes, chúng tôi chia sẻ lí do Symbiotes đến Trái Đất.

Có nguồn gốc từ hành tinh Klyntar, sinh vật cộng sinh tìm cách nuốt chửng thế giới và liên kết với các vật chủ hữu cơ. Nhờ có Life Foundation trong Venom năm 2018, một bộ sưu tập sinh vật cộng sinh đã được đưa đến Trái đất, mặc dù số lượng sinh vật cộng sinh nhiều hơn đã xuất hiện kể từ bộ phim đầu tiên trong loạt phim Sony. Cuối cùng, đây là mọi symbiote đã được xác nhận trong loạt phim Venom, cũng như những thứ có khả năng sẽ xuất hiện trong Venom 3 sắp tới.


Advertisement

Symbiote chiếm ưu thế nhất trong bộ ba Venom của Sony, symbiote đen trắng được gọi là Venom

Symbiote chiếm ưu thế nhất trong bộ ba Venom của Sony, symbiote đen trắng được gọi là Venom rơi xuống Trái đất cùng với ba symbiote khác đã bị Life Foundation bắt giữ. Các cộng sinh sau đó được đưa đến phòng thí nghiệm ở San Francisco, nơi Venom được phát hiện bởi nhà báo Eddie Brock, người đã đột nhập vào cơ sở. Liên kết với Eddie, Venom và Brock đạt được mối liên kết cộng sinh hoàn hảo. Trở thành đối tác, bộ đôi này đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành của Life Foundation, Carlton Drake (Riz Ahmed), người đã liên kết với Riot, một trong những cộng sinh khác của Life Foundation. Nọc độc ngăn cản Riot quay trở lại Klyntar và mang theo nhiều sinh vật cộng sinh hơn đến xâm chiếm Trái đất.


Advertisement

Cùng nhau, Brock và Venom trở thành Người bảo vệ sát thương, chỉ ăn thịt tội phạm trong khi cố gắng tránh xa tầm radar của cảnh sát. Tuy nhiên, cuối cùng, Venom lại sinh ra đứa con của mình và vô tình xâm nhập vào vùng lân cận của kẻ giết người hàng loạt Cletus Kasady. Cùng nhau, Cletus và symbiote mới trở thành Carnage mà cuối cùng Venom đã đánh bại. Sau chuyến đi rất ngắn ngủi và không tự nguyện đến MCU nhờ Spider-Man: No Way Home, Venom và Eddie đã trở về nhà và sẽ chạy trốn như đã thấy trong trailer đầu tiên của Venom 3.

Riot Là Kẻ Phản Diện Của Phim 2018, Riot gắn bó với một số người trước Carlton Drake

Riot là sinh vật cộng sinh duy nhất trong sứ mệnh không gian của Life Foundation đã thoát khỏi sự ngăn chặn, rất có thể đây là nguyên nhân khiến tên lửa hạ cánh. Trong khi ba symbiote còn lại được đưa đến phòng thí nghiệm ở San Francisco, symbiote bạc đã đi một chặng đường dài, liên kết với các vật chủ không hoàn hảo cho đến khi thành lập liên minh với Drake. 


Advertisement

Riot và Drake có một sứ mệnh chung là mang thêm nhiều sinh vật cộng sinh đến Trái đất, đồng thời cũng có chung kẻ thù với Brock và sinh vật cộng sinh mới của anh ta, những người đã quyết định ở lại và bảo vệ Trái đất. Điều đó nói lên rằng, Riot và Drake đã bị giết trên tên lửa mà Venom phá hủy ở cuối bộ phim Venom đầu tiên .

Carnage là nhân vật phản diện của nọc độc: Hãy để có cuộc tàn sát

Đã được hé lộ ở phần cuối của bộ phim Venom đầu tiên, Carnage sẽ ra mắt đầy đủ vào năm 2021 trong Venom: Let There Be Carnage. Sau khi Eddie Brock và Venom có ​​thể suy luận thông qua các cuộc phỏng vấn về việc kẻ giết người hàng loạt bệnh xã hội Cletus Kasady (Woody Harrelson) đã chôn toàn bộ thi thể của anh ta, Kasady sẽ phải nhận án tử hình cho tội ác của mình ở San Quentin. Tuy nhiên, cuộc chạm trán cuối cùng của anh với Brock dẫn đến việc sinh sản của Venom xâm nhập vào máu của Kasady ngay trước khi anh bị hành quyết.

Symbiote màu đỏ mới sinh ra này đã cứu Kasady và giúp anh ta thoát khỏi nhà tù. Họ cùng nhau trở thành Carnage, và Cletus đoàn tụ với tình yêu thời thơ ấu của mình là Frances Barrison hay còn gọi là Shriek, người mà anh dự định kết hôn. Tuy nhiên, cuộc đối đầu giữa Carnage và Venom chứng minh rằng mối liên kết giữa Carnage symbiote và Kasady là không hoàn hảo, dẫn đến việc Venom ăn thịt con Carnage của mình và cắn đứt đầu Kasady.

Toxin được gợi ý ở phần cuối của Let There Be Carnage

Trong Let There Be Carnage, Eddie Brock làm việc với Thám tử Patrick Mulligan (Stephen Graham), người đứng đầu vụ án Cletus Kasady. Do đó, Mulligan điều tra nơi ở và lịch sử của Kasady sau khi anh trốn thoát khỏi San Quentin, mặc dù anh cũng nghi ngờ về bí mật của Eddie Brock. Điều này lên đến đỉnh điểm khi Mulligan có mặt trong trận chiến cuối cùng của Carnage và Venom tại nhà thờ nơi Kasday dự định kết hôn với Shriek. Trong khi Mulligan được cho là đã bị giết bởi Shriek trong trận đấu, thì cuối phim lại thấy anh ta còn sống, mặc dù có đôi mắt phát sáng.

Trong truyện tranh, Patrick Mulligan trở thành vật chủ đầu tiên là con người của Toxin, con đẻ của Carnage và là đứa con thứ 100 trong dòng dõi của Venom. Điều này có nghĩa là Toxin được cho là mạnh hơn và mạnh hơn so với symbiote thông thường. Để đạt được mục tiêu đó, những lời trêu chọc ở phần cuối của Let There Be Carnage và đoạn giới thiệu của Venom: The Last Dance gợi ý rằng Mulligan thực sự sẽ trở thành người dẫn chương trình cho Toxin trong live-action, khi thấy đôi mắt của anh ấy vẫn phát sáng trong đoạn giới thiệu, và anh ta đang bị giam giữ bởi một đơn vị quân đội mới dường như được giao nhiệm vụ bắt giữ và nghiên cứu các sinh vật cộng sinh.

Life Foundation Symbiotes (Vàng/Xanh)

Ngoài Venom và Riot, Life Foundation còn thu được cả symbiote màu vàng và xanh lam mà họ liên tục thử nghiệm bằng cách sử dụng những người vô gia cư và thỏ làm đối tượng thử nghiệm. Tuy nhiên, sự cộng sinh hoàn hảo chưa bao giờ đạt được. Mặc dù chưa bao giờ được đặt tên trên màn ảnh, nhưng nhiều người cho rằng Symbiote màu vàng có thể là Phage trong truyện tranh, mặc dù cuối cùng nó đã chết sau khi không tìm được vật chủ phù hợp. Điều tương tự cũng đúng với symbiote màu xanh lam (có thể là Agony). Symbiote màu xanh cũng bị tước đi vật chủ thích hợp ngay cả sau khi liên kết với Tiến sĩ Dora Dressh (Jenny Slate).

Chính phủ đã thu giữ được một số loài cộng sinh trong Venom 3

Đây là những gì họ có thể cộng sinh từ truyện tranh

Như đã thấy trong đoạn trailer đầu tiên của Venom: The Last Dancetổ chức khoa học/quân sự mới này đã bắt được một số sinh vật cộng sinh. Điều này bao gồm cả mảnh Venom được cho là đã bị bỏ lại trong MCU như đã thấy trong No Way Home. Dựa trên các cảnh quay từ đoạn giới thiệu, có vẻ như có khoảng 4-6 sinh vật cộng sinh đang bị ngăn chặn, mỗi sinh vật có màu sắc khác nhau.

Hãy ghi nhớ điều đó, có khả năng những cộng sinh này có thể trở thành đội gây chết người từ truyện tranh bắt nguồn từ Life Foundation được gọi là Agony, Phage, Lasher và Scream. Rốt cuộc, các sinh vật cộng sinh màu vàng và xanh lam từ Venom đầu tiên ở Life Foundation chưa bao giờ có tên trên màn hình. Điều đó nói lên rằng, chúng cũng có thể đơn giản là những sinh vật cộng sinh hoàn toàn mới không có mối liên hệ nào với truyện tranh gốc.

12 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn