Trải Nghiệm Hay 2 tuần trước

Tất cả phim Marvel sẽ phát hành vào năm 2025

Tất cả phim Marvel sẽ phát hành vào năm 2025 gồm phim điện ảnh Marvel 2025 và phim truyền hình Marvel 2025 sẽ gắn kết hơn với câu chuyện bao quát và/hoặc tiếp tục các cốt truyện khác đã được thiết lập trong Giai đoạn 4 & 5.

Sau sự chậm trễ so với các lịch trình đã công bố trước đó, có một số phim Marvel đầy hứa hẹn sẽ ra mắt vào năm 2025. Marvel Studios đã khởi động Giai đoạn 5 của MCU vào năm 2023, và hơn hai năm sau, dòng thời gian của MCU sẽ chuyển sang Giai đoạn 6. Với Khi Multiverse Saga kết thúc, người ta hy vọng rằng các bộ phim Marvel ra mắt vào năm 2025 sẽ gắn kết hơn với câu chuyện bao quát và/hoặc tiếp tục các cốt truyện khác đã được thiết lập trong Giai đoạn 4 & 5.


Advertisement

Captain America: Brave New World – February 14, 2025

Captain America: Brave New World là bộ phim Captain America thứ tư trong MCU, nhưng là bộ phim đầu tiên do Sam Wilson của Anthony Mackie dẫn dắt. Nhân vật của Mackie trước đây đã ra mắt trong bộ phim Cap thứ hai, Captain America: The Winter Soldier, và trở thành bạn tốt của Steve Rogers (Chris Evans). Sam đã được trao chiếc khiên vào cuối Avengers: Endgame và nhận được chiếc áo choàng này vào cuối chương trình truyền hình The Falcon and the Winter Soldier. Khi Captain America: Brave New World phát hành vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 2 năm 2025, đây sẽ là bộ phim solo đầu tiên của Sam Wilson trong MCU.

Chi tiết cốt truyện của bộ phim vẫn còn mỏng, nhưng dàn diễn viên Captain America: Brave New World bao gồm một số nhân vật Marvel trở lại – một nhân vật do một diễn viên mới thủ vai. Sau khi William Hurt qua đời vào năm 2022, Harrison Ford đảm nhận vai Thaddeus “Thunderbolt” Ross, người sẽ là Tổng thống Hoa Kỳ trong Brave New World. Ngoài Mackie và Ford, bộ phim còn có sự tham gia của Danny Ramirez trong vai Joaquín Torres, người đảm nhận vai Falcon, Carl Lumbly trong vai Isaiah Bradley, Liv Tyler trong vai Betty Ross và Tim Blake Nelson trong vai Samuel Sterns, hay còn gọi là Thủ lĩnh, một nhân vật phản diện trong phim. truyện tranh. Nữ diễn viên Shira Haas gia nhập MCU, được cho là anh hùng Israel Sabra.


Advertisement

Thunderbolts* – May 2, 2025

Phim Thunderbolts* của Marvel là phim đầu tiên trong số hai phim MCU tập trung vào nhóm sẽ phát hành vào năm 2025. Phim tập hợp các nhân vật từ các phim MCU trước đây, những người không phải lúc nào cũng đứng về phía đúng lịch sử, tập hợp họ lại với nhau để hoạt động trong một nhóm dưới sự chỉ đạo của Valentina Allegra de Fontaine (Julia Louis-Dreyfus). Khi bộ phim bắt đầu quay, người ta xác nhận tiêu đề là Thunderbolts* và giám đốc Marvel Kevin Feige từ chối giải thích ý nghĩa của dấu hoa thị. Thunderbolts* phát hành vào Thứ Sáu, ngày 2 tháng 5 năm 2025, lấy thời điểm phát hành điển hình là đầu tháng 5 của MCU.


Advertisement

Nhóm Thunderbolts trong bộ phim năm 2025 của Marvel sẽ được dẫn dắt bởi Bucky Barnes hay còn gọi là Chiến Binh Mùa Đông (Sebastian Stan). Các thành viên khác đã được xác nhận tham gia dàn diễn viên phim Thunderbolts* bao gồm Florence Pugh trong vai Yelena Belova hay còn gọi là Black Widow, Wyatt Russell trong vai John Walker hay còn gọi là Đặc vụ Hoa Kỳ, David Harbor trong vai Alexei Shostkov hay còn gọi là Red Guardian, Hannah John-Kamen trong vai Ava Starr hay còn gọi là Ghost, Olga Kurylenko với tên Antonia Dreykov hay còn gọi là Taskmaster. Tham gia MCU còn có Geraldine Viswanathan (Drive-Away Dolls) và Lewis Pullman (Top Gun: Maverick ) với những vai trò chưa được tiết lộ, mặc dù có nhiều suy đoán rằng Lewis Pullman sẽ đóng vai Sentry.

Fantastic Four ra rạp vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 7 năm 2025

The Fantastic Four, sẽ theo chân một trong những đội siêu anh hùng nổi tiếng nhất của Marvel. Fantastic Four ra rạp vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 7 năm 2025, hai tuần sau khi Siêu nhân của James Gunn ra rạp. Chi tiết cốt truyện của bộ phim vẫn chưa được biết, nhưng tác phẩm nghệ thuật chính thức của The Fantastic Four đã gợi ý về bối cảnh thời kỳ những năm 1960. Vì các anh hùng trước đây chưa được đề cập đến trong bất kỳ dự án MCU nào nên có giả thuyết cho rằng Fantastic Four sẽ lấy bối cảnh ở một vũ trụ khác trong đa vũ trụ MCU.

Những gì được biết là dàn diễn viên chính của The Fantastic Four, bao gồm Pedro Pascal trong vai Reed Richards hay còn gọi là Mister Fantastic, Vanessa Kirby trong vai Sue Storm hay còn gọi là Người phụ nữ vô hình, Joseph Quinn trong vai Johnny Storm hay còn gọi là The Human Torch và Ebon Moss-Bachrach trong vai Ben Grimm. hay còn gọi là Điều. Ngoài ra, Julia Garner sẽ vào vai Shalla-Bal hay còn gọi là Silver Surfer và Ralph Ineson sẽ vào vai nhân vật phản diện Galactus của Marvel chuyên nuốt chửng hành tinh. Paul Walter Hauser, John Malkovich và Natasha Lyonne sẽ được chọn vào những vai chưa được tiết lộ.

Blade dự kiến ​​​​được phát hành vào thứ Sáu, ngày 7 tháng 11 năm 2025

Bộ phim Blade của Marvel đã gặp phải một số trở ngại trong suốt quá trình phát triển, bao gồm một số thay đổi ở hậu trường đối với đội ngũ sáng tạo, dẫn đến việc bộ phim bị trì hoãn so với ngày ban đầu là năm 2023. Hiện tại, Blade dự kiến ​​​​được phát hành vào thứ Sáu, ngày 7 tháng 11 năm 2025, với Mahershala Ali đóng vai Daywalker săn ma cà rồng. Giọng nói của Ali đã xuất hiện trong MCU, với việc nam diễn viên có một vai khách mời chưa được công nhận trong cảnh post-credits của Eternals, nói chuyện với Dane Whitman về Ebony Blade, một vũ khí mạnh mẽ và ma thuật trong truyện tranh.

Không rõ nội dung của bộ phim Blade sẽ nói về điều gì, nhưng các báo cáo mới nhất cho biết Michael Green, người viết kịch bản cho bộ phim Logan của Fox X-Men, đã được mời đến để viết lại kịch bản mới nhất. Đạo diễn Lovecraft Country Yann Demange sẽ chỉ đạo bộ phim Marvel. Ngoài Ali, dàn diễn viên phim Blade còn có Mia Goth và Delroy Lindo. Dàn diễn viên được công bố trước đó Aaron Pierre đã xác nhận anh ấy không còn tham gia bộ phim nữa.

Spider-Man: Beyond the Spider-Verse – TBD

Phần kết cho bộ ba phim hoạt hình Miles Morales của Sony, Spider-Man: Beyond the Spider-Verse, ban đầu dự kiến ​​phát hành vào ngày 29 tháng 3 năm 2024. Tuy nhiên, bộ phim đã bị Sony dời lịch phát hành vào năm 2023 và vẫn chưa ấn định ngày phát hành mới. đã công bố chưa. Mặc dù có khả năng bộ phim vẫn phát hành vào năm 2024, nhưng nhiều khả năng Beyond the Spider-Verse sẽ có ngày phát hành vào năm 2025. Tuy nhiên, chưa có ngày phát hành nào được xác nhận vào thời điểm này .

Sau cái kết đầy kịch tính của Spider-Man: Across the Spider-VerseBeyond the Spider-Verse dự kiến ​​sẽ tiếp tục câu chuyện về Miles Morales, người đã bị bắt giữ bởi một phiên bản khác của chính mình, phiên bản đã trở thành Prowler. Mặc dù bạn của Miles, Gwen Stacy, đã tập hợp một nhóm bạn bè và đồng minh của anh ấy để giúp cô giải cứu anh ấy, nhưng anh ấy cũng đang bị Miguel O’Hara hay còn gọi là Người Nhện 2099 truy đuổi. Các nhân vật trở lại khác dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trong Beyond the Spider-Verse bao gồm Peter B. Parker, Spider-Punk, Spider-Man India, Spider-Man Noir và Spider-Woman của Jess Drew.

Phim truyền hình MCU phát hành vào năm 2025

Kể từ Giai đoạn 4 của MCU, Marvel Studios đã đưa các chương trình truyền hình vào như một phần của vũ trụ điện ảnh chung của họ, với những mức độ thành công khác nhau. Vào năm 2023, có thông tin cho rằng Marvel đang thay đổi cách họ sản xuất các chương trình truyền hình của mình và Giám đốc điều hành của Disney, Bob Iger, đã nhiều lần đưa ra quan điểm rằng Marvel sẽ giảm tần suất phát hành các chương trình và phim mới. Cả hai thay đổi này đều được đưa ra sau những lời chỉ trích về việc sản xuất phim truyền hình gấp rút và phát hành quá nhiều phim trong một năm.

Vào năm 2025, Marvel dự kiến ​​​​sẽ phát hành ít nhất hai chương trình truyền hình MCU hành động trực tiếp, sẽ theo chân các nhân vật đã được giới thiệu trước đó trong loạt phim. Marvel Animation cũng có thể phát hành các phần mới của các chương trình đã có tên tuổi như What If…? mùa 3 hay X-Men ’97 mùa 2, nhưng chúng vẫn chưa được công bố. Hiện tại, đây là những chương trình truyền hình Marvel hiện đã được xác nhận sẽ phát hành vào năm 2025.

Daredevil: Born Again

Sau khi Daredevil bị hủy bỏ , có vẻ như thời gian đóng vai Matt Murdock của Charlie Cox đã kết thúc. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi khi anh xuất hiện với vai khách mời bất ngờ trong Spider-Man: No Way Home năm 2021 . Người hùng Marvel đã trở lại trong Echo và sẽ đóng vai chính trong loạt phim của riêng mình, Daredevil: Born Again. Marvel xác nhận Daredevil: Born Again sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2025 trên Disney+ . Ngoài Cox, loạt phim còn có sự trở lại của các ngôi sao Vincent D’Onofrio trong vai Wilson Fisk hay còn gọi là Kingpin, Jon Bernthal trong vai Frank Castle hay còn gọi là The Punisher, Elden Henson trong vai Foggy Nelson và Deborah Ann Woll trong vai Karen Page.

Ironheart sẽ ra mắt vào năm 2025 trên Disney+

Dominique Thorne được giới thiệu là Riri Williams, một nhân vật Iron Man kế thừa trong truyện tranh Marvel, trong Black Panther: Wakanda Forever năm 2021. Cô ấy sẽ xuất hiện tiếp theo trong chương trình truyền hình Ironheart , chương trình này sẽ mô tả toàn bộ câu chuyện về nguồn gốc của Riri và cách cô ấy chế tạo một bộ áo giáp giống như bộ áo giáp mà Tony Stark mặc. Người ta biết rất ít về bộ truyện và nhiều nhân vật của dàn diễn viên vẫn được giữ bí mật. Tuy nhiên, Marvel xác nhận Ironheart sẽ ra mắt vào năm 2025 trên Disney+. Ngày chính xác sẽ được thông báo sau.

7 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn