wowhay4u 2 tuần trước

Viggle AI là gì? Cách sử dụng Viggle AI dễ nhất

Viggle AI là gì? Cách sử dụng Viggle AI dễ nhất thực hiện mơ ước được đóng vai chính trong bộ phim hoạt hình yêu thích của mình chưa?

Có thể bạn muốn thực hiện một động tác hấp dẫn cùng với dàn diễn viên của một video khiêu vũ cổ điển hoặc có thể bạn đã hình dung mình sẽ cứu thế giới bằng một cảnh hành động thót tim.


Advertisement

Viggle AI biến những giấc mơ này thành một khả năng thú vị.

Công cụ cải tiến này khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để biến đổi bối cảnh hoạt hình, cho phép bạn chèn liền mạch chính mình vào các hoạt ảnh hiện có chỉ bằng một hình ảnh. Nó mở ra những con đường thú vị cho các chuyên gia cũng như những người có sở thích. Từ ngôi sao nổi tiếng trên mạng xã hội cho đến những bài thuyết trình bắt mắt, Viggle AI mở ra một kho tàng ứng dụng sáng tạo.


Advertisement

Viggle AI hoạt động như thế nào?

Vậy chính xác thì Viggle AI đạt được thành tích này như thế nào?

Viggle AI lấy một video clip và một hình ảnh làm đầu vào. Sau đó, được hỗ trợ bởi JST-1, một mô hình máy học , nó sẽ phân tích các kiểu chuyển động trong video. Với sự hiểu biết này, Viggle AI áp dụng những khuôn mẫu tương tự cho bức ảnh của bạn.


Advertisement

Kết quả?

Một hoạt ảnh hoàn toàn mới trong đó ảnh của bạn thay thế nhân vật gốc một cách liền mạch, làm cho bức ảnh của bạn trở nên sống động với độ trôi chảy đáng ngạc nhiên.

Và phần tốt nhất?

Nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng!

Viggle AI thoạt nhìn có vẻ giống như một công cụ đơn giản, nhưng nó mang lại sức mạnh đáng ngạc nhiên với bộ tính năng cốt lõi. Hãy cùng tìm hiểu bộ ba năng động đã giúp Viggle AI trở thành một sân chơi hoạt hình linh hoạt:

Mix

Tính năng Mix chiếm vị trí trung tâm, cho phép bạn kết hợp liền mạch ảnh của mình với video clip đã chọn . Được hỗ trợ bởi JST-1, Viggle AI phân tích các kiểu chuyển động trong video và áp dụng chúng vào hình ảnh của bạn một cách thành thạo.

Animate

Tính năng Animate của Viggle AI không chỉ đơn thuần là trộn ảnh của bạn với các hoạt ảnh hiện có. Nó cho phép bạn tiến thêm một bước nữa.

Hãy tưởng tượng bạn có một bức ảnh vui nhộn về chính mình đang tạo dáng thật ngầu. Với Animate, bạn có thể biến tư thế đó thành hiện thực!

Tính năng này cho phép bạn tạo hoạt ảnh cơ bản từ ảnh của mình , thêm một lớp khả năng sáng tạo khác vào hỗn hợp.

Ideate

Thay vì Ideate, hãy gọi nó là “tạo ra”.

Nhờ tính năng có tên “Ideate” này, công cụ trí tuệ nhân tạo có thể hoạt động ngay cả khi bạn không có bất kỳ hình ảnh nào . Tất cả những gì bạn phải làm là đưa ra lời nhắc về hai hình ảnh hoặc hoạt ảnh khác nhau mà bạn sẽ kết hợp và Viggle AI sẽ tạo hoạt ảnh trong tâm trí bạn cho bạn.

Cách sử dụng Viggle AI

Bạn đã sẵn sàng giải phóng năng khiếu hoạt hình bên trong mình với Viggle AI chưa? Dưới đây là thông tin chi tiết về cách bắt đầu và tạo hoạt ảnh được cá nhân hóa của riêng bạn:

Cũng giống như Midjourney, Viggle AI sử dụng giao diện của Discord để chạy nên bước đầu tiên là truy cập máy chủ Discord chính thức của họ và tham gia.

Sau đó, Viggle AI cung cấp nhiều kênh để bắt đầu hành trình sáng tạo của bạn. Bạn có thể tìm thấy chúng được liệt kê dưới dạng “animate-1”, “animate-2”, v.v. Chọn bất kỳ kênh nào và đã đến lúc sáng tạo!

Trộn nó lên

Lệnh “/mix: trộn hình ảnh nhân vật vào video chuyển động” mở ra sự kỳ diệu của việc kết hợp ảnh của bạn với hoạt ảnh hiện có. Đây là cách làm cho nó hoạt động:

  1. Chụp một bức ảnh rõ nét về chính bạn (hoặc bất cứ ai bạn muốn tạo hoạt ảnh) quay mặt về phía trước và lý tưởng nhất là khoe toàn bộ cơ thể của bạn. Hình ảnh càng đẹp thì việc truyền ảnh động sẽ càng mượt mà.
  2. Tìm một video clip có chuyển động rõ ràng của con người và ghi lại hình ảnh hoạt hình của bạn. Hãy nhớ rằng video phải dài dưới 30 giây và có độ phân giải cao hơn 720p để có kết quả tối ưu.

Sau khi bạn đã tải lên cả hình ảnh và video clip đã chọn, hãy nhập “/mix” vào cuộc trò chuyện để bắt đầu quá trình tạo hoạt ảnh. Viggle AI sẽ phân tích các chuyển động của video và áp dụng chúng một cách liền mạch vào hình ảnh của bạn, tạo ra hoạt ảnh hoàn toàn mới trong đó bạn chiếm vị trí trung tâm!

Animate

Cảm thấy sáng tạo? Lệnh “/animate: tạo hoạt ảnh cho một ký tự tĩnh bằng dấu nhắc chuyển động bằng văn bản” cho phép bạn làm cho ảnh của mình trở nên sống động bằng hoạt ảnh cơ bản. Đây là cách sử dụng nó:

  1. Tương tự như pha trộn, bạn sẽ cần một hình ảnh rõ ràng về nhân vật bạn đã chọn hướng về phía trước và lý tưởng nhất là khoe toàn bộ cơ thể của họ.
  2. Mô tả chuyển động bạn muốn nhân vật của mình thực hiện trong lời nhắc văn bản.

Bị mắc kẹt vì cảm hứng? Viggle AI cung cấp nhiều mẫu chuyển động mà bạn có thể truy cập tại đây .

Lên ý tưởng và khơi dậy

Không thể hình dung được hình ảnh động hoàn hảo? Đừng lo lắng! “/ideate: tạo video nhân vật hoàn toàn từ văn bản”!

Hãy để trí tưởng tượng của bạn được bay bổng hoang dại! Mô tả nhân vật mà bạn hình dung sẽ trở nên sống động trong hoạt hình của mình.

Con đường dẫn đến thành công của bạn

  • Khi chọn ảnh của bạn, hãy đảm bảo ảnh chỉ có một nhân vật nhìn rõ toàn bộ cơ thể của họ và lý tưởng nhất là hướng mặt về phía trước.
  • Video clip bạn chọn phải thể hiện chuyển động rõ ràng của con người và dài dưới 30 giây. Độ phân giải cao hơn (trên 720p) cũng sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

Mặc dù Viggle AI hiện đang tối ưu hóa hoạt ảnh cho các nhân vật con người nhưng họ đang nỗ lực mở rộng khả năng của mình. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ có thể tạo hoạt hình cho những người bạn lông xù yêu thích của mình (chó, mèo) và thậm chí cả những sinh vật kỳ ảo!

Vì vậy, hãy chụp những bức ảnh của bạn, tìm những đoạn video hoàn hảo và khơi dậy tinh thần sáng tạo của bạn!

Các lựa chọn thay thế Viggle AI tốt nhất là gì?

Mặc dù Viggle AI đã thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ khả năng tạo video cải tiến được hỗ trợ bởi AI, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là đây không phải là công ty duy nhất trong lĩnh vực này.

Do đó, nếu Viggle gặp phải lỗi lưu lượng truy cập cao không cho phép bạn tạo video, hãy xem xét các lựa chọn thay thế sau.

13 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn