wowhay4u 4 năm trước

20 thương hiệu giày nổi tiếng tốt nhất thế giới

20 thương hiệu giày nổi tiếng tốt nhất thế giới tổng hợp thương hiệu giày nổi tiếng, các hãng giày hiệu, giày thể thao đang hot hiện nay, các hãng giày ngầu khiến bạn mê mẩn.

20 thương hiệu giày nổi tiếng tốt nhất thế giới

1. Thương hiệu giày nổi tiếng tốt nhất thế giới Nike

Nike là nhà cung cấp lớn nhất trên thị trường giày thể thao. Thương hiệu giày đa quốc gia tỷ đô này là một trong những công ty có giá trị và được công nhận nhất của năm 2018. 
Nike được biết đến với những đôi giày thể thao đẹp, bền, phong cách, hấp dẫn và đắt tiền.
Nike là một tập đoàn có nguồn gốc từ Mỹ được thành lập vào năm 1964 bởi những người đồng sáng lập Phil Knight và Bill Bowerman. 


Công ty đại chúng có sản phẩm được tiêu thụ ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và hoạt động thông qua trụ sở chính tại Washington ở Hoa Kỳ. Nike còn sản xuất quần áo, phụ kiện và thiết bị thể thao và được biết đến trên toàn thế giới về thiết kế, sản xuất, tiếp thị và bán giày dép và các mặt hàng khác.


Advertisement


Nike là thương hiệu được tin dùng bởi người nổi tiếng và tài trợ cho một số cầu thủ như Neymar, Ronaldo, Ronaldinho, Tiger Woods và Rory Mcllroy. Đây cũng là nhà tài trợ chính thức từ năm 2005 cho Đội cricket Ấn Độ. Thương hiệu khuyến khích nhân viên của mình tham gia vào các chương trình phát triển cộng đồng.

2. Thương hiệu giày nổi tiếng tốt nhất thế giới Adidas

Adidas cung cấp một đôi giày cực kỳ thoải mái, thời trang và linh hoạt với hệ thống đệm tuyệt vời giúp người mang nó có thể chạy nhanh một cách dễ dàng. Adidas đã sử dụng công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất giày dép và hiện là một trong những nhà sản xuất nổi bật về thể thao, lối sống và giày chạy bộ.
Adidas là một công ty có nguồn gốc từ Đức được thành lập vào năm 1924 bởi người sáng lập Adolf Dassler. Sản phẩm của công ty được tiêu thụ ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và có trụ sở chính tại Herzogenaurach ở Đức. 


Thương hiệu giày tỷ đô gắn liền với ngành may mặc và phụ kiện vì nó liên quan đến sản xuất và thiết kế giày dép cùng với các mặt hàng liên quan khác.

Adidas tài trợ cho UEFA Champions League và New York Yankees. Đây là nhà cung cấp thiết bị và quần áo cho tất cả các đội tham gia Major League Soccer. Thương hiệu này đã được liên kết với Sachin Tendulkar, Kevin Pietersen, Lionel Messi, Ravindra Jadeja, Ivan Lendl, Steffi Graff, Stefan Edberg, Ian Bell và Jake Dalton.

3. Jordan

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu giày mới thời trang thì Jordan là thương hiệu của bạn. Công ty đa quốc gia này không cần giới thiệu trong ngành công nghiệp giày dép vì đây là lựa chọn cuối cùng của một số vận động viên và vận động viên.
Jordan có một danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm giày dép bền và hấp dẫn với phong cách lôi cuốn và kiểu dáng khác biệt. Công ty gốc của Mỹ được thành lập vào năm 1984 bởi người sáng lập Michael Jordan và hiện là công ty con của công ty mẹ Nike. Thương hiệu này được liên kết với thiết kế, sản xuất và tiếp thị hàng may mặc cũng như giày bóng rổ.


Advertisement


Thương hiệu giày cao cấp Jordan đã thực hiện các hợp đồng tài trợ với một số nhân vật nổi tiếng như Carmelo Anthony, Jimmy Butler, Blake Griffin và Chris Paul. Nó tài trợ cho các giải đấu như WNBA, NASCAR, NFL và MLB.

4. Thương hiệu giày nổi tiếng tốt nhất thế giới Reebok

Reebok là thương hiệu mang đến danh mục sản phẩm sáng tạo và đầy cảm hứng. Thương hiệu đã thực hiện một sự chuyển đổi thành công từ giày dép truyền thống sang giày thể dục là một trong những tiêu chí quan trọng trong sản xuất giày dép.
Reebok được thành lập vào năm 1958 bởi những người đồng sáng lập Jeff và Joe Foster. Kể từ năm 2005, Reebok đã là một thương hiệu công ty con của công ty mẹ Adidas. 


Reebok giao dịch trong việc thiết kế, bán, sản xuất và phân phối CrossFit, giày chạy bộ và thể dục cũng như đồ thể thao. Công ty có sản phẩm phân phối toàn thế giới và có trụ sở tại Boston ở Hoa Kỳ.

Reebok là nhà tài trợ giày dép chính thức của Spartan Race, CrossFit và Ultimate Fighting Championship. Thương hiệu tỷ đô đã tập trung vào một số người nổi tiếng để chứng thực các sản phẩm của mình như Mahendra Singh Dhoni và Gigi Hadid.


Advertisement

5. Vans

Vans, một công ty có nguồn gốc từ Mỹ chuyên sản xuất quần áo và giày trượt ván. Công ty được thành lập vào năm 1966 bởi những người đồng sáng lập James Van Doren, Gordon C Lee và Paul Van Doren. Vans hoạt động như một công ty con của công ty mẹ VF Corporation.
Vans đã tạo ra nhận thức về thương hiệu tích cực với các nhà tài trợ sự kiện và tạo ra các công viên trượt ván. 


Thương hiệu đã tài trợ cho The Warped Tour từ năm 1996 và thương hiệu giày huyền thoại là nhà tài trợ chính của US Open of Surfing trong năm 2014.

6. Converse

Converse là một trong những thương hiệu giày dễ dàng nhận ra nhất do sự phổ biến. Converse nổi tiếng với thiết kế đẹp, tiện dung, hợp phong cách và các tính năng khác biệt và thiết kế độc đáo đã làm cho thương hiệu trở thành một cái tên quen thuộc trong những năm gần đây. 
Converse là một công ty có nguồn gốc từ Mỹ được thành lập vào năm 1908 bởi người sáng lập Marquis Mills Converse. Nó hoạt động như một công ty con của công ty mẹ của nó Nike Inc kể từ năm 2003. 


Các thương hiệu Converse được kết hợp với trang phục, phụ kiện và thể thao hàng hóa vì nó đề cập trong sản xuất giày dép lối sống thương hiệu, trượt băng giày và các sản phẩm khác.

Converse là một thương hiệu trị giá hàng tỷ đô la, sản phẩm phổ biến đến hơn một trăm sáu mươi quốc gia và trụ sở chính tại Boston ở Hoa Kỳ. Những người nổi tiếng đã tự hào sở hữu một đôi Converse bao gồm Rihanna, Kristen Stewart và Snoop Dogg.

7. Thương hiệu giày nổi tiếng tốt nhất thế giới Under Armour

Under Armour đã nhắm đến khách hàng là đàn ông, phụ nữ và đặc biệt là thế hệ trẻ cùng với những người chơi chuyên nghiệp là khách hàng mục tiêu của thương hiệu giày nổi tiếng. Thương hiệu được biết đến với phong cách độc đáo và thiết kế hấp dẫn.
Under Armor là một công ty có nguồn gốc từ Mỹ được thành lập vào năm 1996 bởi người sáng lập Kevin Plank. Các sản phẩm của công ty dễ dàng có mặt ở nhiều thị trường thế giới khi công ty xử lý các hoạt động của mình thông qua trụ sở chính tại Baltimore ở Hoa Kỳ. 


Công ty triệu đô nổi tiếng thế giới này sản xuất, phân phối, phát triển và tiếp thị quần áo hiệu suất, giày thông thường, giày chạy bộ, giày luyện tập hiệu suất, giày bóng rổ, giày trượt, giày thể thao và giày thể thao.

Thương hiệu này tham gia vào các hoạt động từ thiện thông qua tổ chức UA Give Back. Thương hiệu liên kết với tổ chức sức mạnh UA trong tổ chức Pink chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư vú. 
Under Armour đã tham gia vào một số thỏa thuận tài trợ với các nhân vật nổi tiếng như Memphis Depay, Andre Green, Patty Mills và Cody Bellinger.

8. Puma

Puma thiết kế và sản xuất giày trượt băng, giày thể thao và giày thông thường được biết đến với độ bền, sự thoải mái, kiểu dáng và thiết kế độc đáo. Đây là một thương hiệu nổi tiếng cung cấp các sản phẩm của mình cho đào tạo và thể thao như chạy, bóng đá, bóng rổ, thể thao và golf.


Puma là một công ty có nguồn gốc từ Đức được thành lập vào năm 1948 bởi người sáng lập Rudolf Dassler. Thương hiệu có một danh mục sản phẩm toàn diện được phân phối một trăm hai mươi quốc gia trên thế giới. Công ty quản lý hoạt động của mình thông qua cơ sở trụ sở tại Herzogenaurach ở Đức.
Puma đã tham gia vào các hợp đồng tài trợ với một số nhân vật nổi tiếng như Diego Maradona, Virat Kohli, Boris Becker, Colin Jackson, Martina Navratilova và Hector Bellerin để chứng thực thương hiệu và sản phẩm của mình trên thị trường quốc tế .

9. New Balance

Thương hiệu giày nổi tiếng này là sự pha trộn của thời trang và chức năng. Nó là một thương hiệu cao cấp cung cấp giày dép thể thao thời trang, bền, thoải mái và đắt tiền. 
Công ty đã tích hợp công nghệ với sự đổi mới và bây giờ các sản phẩm của nó được trang bị bộ đếm bước chân, chèn gel pha trộn và một loạt các kích cỡ đặc biệt liên quan đến chiều rộng/ hẹp.
New Balance có sự khác biệt là một trong những nhà sản xuất giày thể thao lớn nhất thế giới. Đây là một công ty có nguồn gốc từ Mỹ được thành lập vào năm 1906 bởi người sáng lập William J Riley. 


New Balance quản lý tất cả các hoạt động của mình thông qua trụ sở tại Boston ở Hoa Kỳ. Công ty tài trợ cho một số người nổi tiếng như Dale Steyn, Mathew Wade, Matt Reid, và Khayvon Bromell và các đội như Đội tuyển bóng đá quốc gia Panama để thúc đẩy nhận thức về thương hiệu.

10. Skechers

Skechers có sự khác biệt là thương hiệu lớn thứ ba trong giày thể thao liên quan đến Hoa Kỳ. Công ty tỷ đô này đã đạt đến một tầm cao mới trong thời gian gần đây vì giày dép năng động và giá hợp lý. 
Skechers là một công ty có nguồn gốc từ Mỹ được thành lập vào năm 1992 bởi người sáng lập Robert Greenberg. 


Thương hiệu giày có gần chín trăm kiểu dáng và thiết kế cho khách hàng quý của mình trong danh mục sản phẩm đa dạng.

Những nhân vật nổi tiếng gắn liền với thương hiệu Skechers là Camila Cabello, David Ortiz, Kelly Brook và Brook Henderson. Thương hiệu tham gia vào các hoạt động từ thiện thông qua nhóm The SKECHERS Foundation.

11. Thương hiệu giày nổi tiếng tốt nhất thế giới Johnston & Murphy

Johnston & Murphy cung cấp cả phong cách giản dị và giày công sở truyền thống cho khách hàng của mình. Các tính năng quan trọng nhất của thương hiệu giày này bao gồm một đế thêm cũng có thể tháo rời, đệm thêm, nhẹ và thấm hút ẩm.
Johnston & Murphy là một công ty có nguồn gốc từ Mỹ được thành lập vào năm 1850 bởi những người sáng lập William A Murphy, James Johnston và William J Dudley. 


Thương hiệu được liên kết với ngành công nghiệp may mặc và giày dép và giao dịch trong thiết kế, phân phối và tiếp thị giày dép cũng như các mặt hàng khác. Công ty phục vụ cả khách hàng nam và nữ và đã đưa ra một số mặt hàng đặc biệt cho họ.

Johnston & Murphy có một danh mục sản phẩm đa dạng có thể được mua từ một trăm sáu mươi tám địa điểm trên thế giới và từ các cổng thông tin trực tuyến. Công ty có một cơ sở trụ sở tại Nashville ở Hoa Kỳ.

12. Bostonia

Bostonia là một trong những thương hiệu giày lâu đời nhất trên thế giới và được biết đến với phong cách tồn tại vượt thời gian và sự đổi mới liên tục. Với sự sáng tạo, thương hiệu đã tạo ra một danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm giày, giày dép, slip-on, và lace- up .
Bostonia là một thương hiệu lịch sử được ra mắt bởi Công ty giày Commonwealth được thành lập vào năm 1825. Hiện tại, nó là công ty con của công ty mẹ C. & J. Clark hoặc đơn giản là Clarks.


Công ty xuất xứ Mỹ đã cho ra mắt thương hiệu cao cấp này vào năm 1899 và kể từ đó đã phát triển mạnh mẽ và tập trung vào việc chế tạo giày dép đặc biệt cho thế hệ hiện tại và tương lai. 

13. Fila

Fila là một công ty mang tính biểu tượng cung cấp các sản phẩm có kết cấu tinh xảo của thiết kế độc đáo có tiếng vang riêng biệt về sự xuất sắc, đổi mới và khéo léo.
Một công ty nguồn gốc Ý là Fila được thành lập vào năm 1911 bởi người sáng lập Johan Fila ở Ý. Hiện tại, công hoạt động dưới sự bảo trợ của Fila Korea tại Hàn Quốc và đã thành lập trụ sở tại Seoul ở Hàn Quốc. 
Các sự kiện của nhà tài trợ Fila như The BMW Open ở Đức và Sony Open được tổ chức tại Miami, và những người nổi tiếng như Kin Clijsters, Carsten Ball, Timea Babos, John Isner, Bjorn Borg, và Svetlana Kuznetsova.

14. Thương hiệu giày nổi tiếng tốt nhất thế giới LeBron

LeBron là dòng giày hàng đầu được tạo ra dành riêng cho bóng rổ. Thương hiệu được giới thiệu bởi công ty nguồn gốc Nike của Mỹ để tôn vinh sự liên kết của nó với cầu thủ bóng rổ huyền thoại người Mỹ James LeBron. 
Kể từ khi thành lập, công ty đã liên tục phát triển công nghệ để có thể sản xuất những sản phẩm đặc biệt cho khách hàng của mình.


Công ty đã hợp nhất các công nghệ hiện có và những cải tiến mới nhất để tạo ra một sản phẩm đặc trưng một cách hoàn hảo. 
Những đôi giày được thiết kế chắc chắn, với đệm tốt nhất có sẵn từ một vật liệu độc đáo. 
LeBron tham gia vào các hoạt động từ thiện thông qua một số tổ chức phi lợi nhuận như Tổ chức gia đình LeBron James.

15. Testoni 

Testoni đã có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất trong ngành công nghiệp giày dép. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu giày nổi tiếng được thực hiện với kiến ​​thức riêng biệt của thợ thủ công Bolognese, phương pháp cổ xưa và lựa chọn nghiêm ngặt của vật liệu hoàn hảo. 
Testoni là một công ty có nguồn gốc từ Ý được thành lập vào năm 1929 bởi người sáng lập Amedeo Testoni. Công ty đã lan rộng phạm vi sản phẩm của mình từ Ý đến một số quốc gia như Indonesia, Trung Quốc, Nhật Bản và Nga.


Các thương hiệu cao cấp sang trọng đã tạo ra một số giày dép tốt nhất trên thế giới. Các tính năng quan trọng của thương hiệu bao gồm giày nhẹ như lông vũ và cách nhiệt được đảm bảo khỏi độ ẩm, lạnh và nhiệt.

16. Thương hiệu giày nổi tiếng tốt nhất thế giới Berluti

Berluti là một thương hiệu giày nổi tiếng thế giới chuyên bán lẻ các thiết kế và sản xuất một thương hiệu giày cao cấp độc quyền chỉ dành cho nam giới. 
Thương hiệu được biết đến với thiết kế riêng biệt, cắt chính xác, lựa chọn vải tốt nhất, hình dạng đặc biệt, và hoàn thiện da độc đáo. Berluti cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng và phong phú bao gồm giày bốt, derby và giày đế bệt.


Berluti là một công ty có nguồn gốc từ Ý được thành lập vào năm 1895 bởi người sáng lập Alessandro Berluti. Thương hiệu hoạt động như một công ty con của công ty mẹ và chủ sở hữu LVMH từ trụ sở chính có trụ sở tại Paris tại Pháp.
Một số người nổi tiếng trở thành đại diện thương hiệu Berluti như Roman Polanski, Marcel Proust, Frank Sinatra và Jean Cocteau.

17. ASICS 

Thương hiệu giày nổi tiếng này là một tập đoàn có nguồn gốc Nhật Bản được thành lập vào năm 1949 bởi người sáng lập Kihachiro Onitsuka. Đây là một công ty đa quốc gia trị giá hàng tỷ đô la và được liên kết với thiết bị thể thao và giày dép.

ASICS bắt đầu hoạt động sản xuất giày bóng rổ nhưng sau đó đã mở rộng các sản phẩm giày dép cho các môn thể thao khác. Giày chạy của thương hiệu được xếp hạng là một trong những giày hiệu suất cao nhất trong thị trường tiêu dùng.


ASICS tài trợ cho một số cầu thủ quốc tế từ các môn thể thao khác nhau như Tyrone Smith ở môn điền kinh, Novak Djokovic trong môn quần vợt sân cỏ và Shane Watson từ môn cricket.

Các sản phẩm ASICS đã được giới thiệu đến Hoa Kỳ vào năm 1977 và mang đến một câu chuyện đáng kinh ngạc về hiệu suất thể thao và tiến bộ kỹ thuật, một triết lý vẫn còn đúng cho đến ngày nay.

18. Thương hiệu giày nổi tiếng tốt nhất thế giới Tommy Hilfiger

Tommy Hilfiger là một trong những thương hiệu hàng đầu và tiên phong trên thế giới tự hào tôn vinh phong cách lạnh lùng và preppy của di sản cổ điển Mỹ. Đây là một công ty có nguồn gốc từ Mỹ chuyên sản xuất và thiết kế trang phục, phụ kiện và giày dép.


Tommy Hilfiger hoạt động như một công ty con của công ty mẹ PVH và được thành lập vào năm 1985 bởi người sáng lập và đặt tên là Tommy Hilfiger. Sản phẩm của hãng có mặt ở chín mươi quốc gia trên thế giới và công ty hoạt động thông qua trụ sở chính tại thành phố New York ở Hoa Kỳ.
Thương hiệu này đã nhận được một số giải thưởng và sự công nhận như Giải thưởng Hỗ trợ của UNESCO cho các hoạt động từ thiện trong năm 2009, Nhà thiết kế số 1 trong năm 2008 và Nhà thiết kế của năm trong năm 2006.

19. DC 

Đây là công ty của Mỹ chuyên thiết kế, sản xuất giày dép, các dụng cụ thể thao, túi xách, phụ kiện, quần áo… Công ty được thành lập vào tháng 6/1994 bởi Damon Way và Ken Block. Ban đầu DC có trụ sở tại Carlsbad, California, Mỹ; nhưng hiện tại trụ sở chính được đặt tại Huntington Beach, California.

20. Etnies

Etnies là một thương hiệu giày dép có trụ sở tại Lake Forest, California, Hoa Kỳ và được sở hữu bởi Sole Technology, Inc. 


Kể từ năm 2013, công ty tài trợ cho các vận động viên trượt ván và BMX chuyên nghiệp, và phát hành các mẫu giày đặc trưng.

79 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây