wowhay4u 4 năm trước

6 bàn phím chơi game tốt nhất hiện nay dưới 2 triệu

6 bàn phím chơi game tốt nhất hiện nay tổng hợp đánh giá bàn phím cơ chơi game dưới 2 triệu, dưới 1 triệu (2020) đáng mua.


Advertisement

Cho dù bạn là một game thủ bình thường hay nghiêm túc, việc tìm kiếm một bàn phím chơi game phù hợp với nhu cầu của bạn là điều khó khăn và chúng có thể rất đắt. 

May mắn thay, có những bàn phím trên thị trường với giá dưới 100 đô la. Mặc dù hầu hết chúng sẽ thiếu các tính năng được tìm thấy trên bàn phím cao cấp hơn, chẳng hạn như các phím macro bổ sung, chất lượng bản dựng tốt hơn hoặc đôi khi thậm chí là ánh sáng RGB đầy đủ, chúng vẫn đáng tin cậy để chơi game. 


Advertisement

Khi tìm kiếm một bàn phím chơi game, điều quan trọng là phải tính đến loại công tắc nào bạn cảm thấy thoải mái nhất, vì một số đi kèm với công tắc cơ học trong khi những loại khác có công tắc vòm cao su, cảm giác mềm hơn loại cơ học.

Bàn phím chơi game tốt nhất dưới 100 đô la với các công tắc cơ học mà chúng tôi đã thử nghiệm là Bàn phím chơi game cơ học kết hợp SteelSeries Apex 5. Mặc dù nó không sử dụng các công tắc cơ học điển hình, nhưng nó có các công tắc kết hợp cung cấp cho bạn phản hồi xúc giác của công tắc cơ học và cảm ứng nhẹ nhàng của công tắc vòm cao su.


Advertisement

Bàn phím chơi game cơ học tốt nhất dưới $ 100: Bàn phím chơi game cơ học kết hợp SteelSeries Apex 5

Đây là một mô hình chơi game tuyệt vời đi kèm với các tính năng tương tự như các bàn phím SteelSeries khác, nhưng với giá dưới 100 đô la. Nó có các phím sáng riêng, màn hình OLED và con lăn. 

Phần mềm SteelSeries Engine tương thích với cả Windows và macOS. Bạn cũng có thể tùy chỉnh ánh sáng RGB, đặt macro hoặc lập trình lại bất kỳ phím nào trên đó và bàn phím có bộ nhớ tích hợp. Các phím dễ bấm, đảm bảo các thao tác của bạn được đăng ký nhanh chóng.

Thật không may, các phím rất lớn và sẽ làm mất tập trung những người khác xung quanh bạn trong môi trường văn phòng, nhưng điều đó sẽ không thành vấn đề nếu nó được thiết lập tại nhà của bạn. 

May mắn thay, nó thực sự được thiết kế tốt và đi kèm với phần tựa cổ tay. Nhìn chung, đây là một mô hình rất tốt, trở thành bàn phím cơ tốt nhất dưới 100 đô la mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Obinslab Anne Pro 2 

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím nhỏ để có thêm không gian cho chuột, thì Obinslab Anne Pro 2 là một sự thay thế tuyệt vời. Phần mềm của nó không cung cấp tính năng đồng bộ hóa đám mây như Bàn phím chơi game cơ khí lai SteelSeries Apex 5, nhưng đó là một bàn phím nhỏ gọn 60% có chất lượng xây dựng tuyệt vời và có tất cả các tính năng chơi game bạn cần. 

Nó có đèn nền RGB đầy đủ với các phím được chiếu sáng riêng, bạn có thể đặt từng phím thành macro và nó có sẵn trong nhiều loại công tắc khác nhau, vì vậy bạn có thể có được cái mình thích. 

Tuy nhiên, nó không có phần tựa cổ tay hoặc bất kỳ cài đặt nghiêng nào, nhưng nó kết nối với tối đa bốn thiết bị cùng một lúc qua Bluetooth. Nó có thể khiến bạn mất hơn 100 đô la, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy nó dưới mức giá đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm bàn phím cơ chơi game tốt nhất dưới 100 đô la, SteelSeries là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng nếu bạn muốn một thứ gì đó nhỏ hơn, bạn không thể sai lầm với Obinslab.

Bàn phím chơi game không dây tốt nhất dưới $ 100: Bàn phím chơi game cơ không dây Corsair K63

Bàn phím chơi game tốt nhất dưới 100 đô la có kết nối không dây mà chúng tôi đã thử nghiệm là Bàn phím chơi game cơ không dây Corsair K63. Bàn phím TenKeyLess này cho phép bạn kết nối qua bộ thu Bluetooth hoặc USB và bạn có thể ghép nối với 2 thiết bị cùng lúc. 

Nó lớn hơn một chút so với các bàn phím TKL khác do có thêm hàng cho các phím điều khiển phương tiện chuyên dụng, nút điều chỉnh độ sáng và phím khóa Windows.

Bàn phím sử dụng công tắc tuyến tính Cherry MX Red, cần một chút lực để hoạt động nhưng không gây mỏi khi gõ trong thời gian dài. Họ cảm thấy rất nhạy, nhưng không có phản hồi xúc giác để cho bạn biết khi nào một lần nhấn phím được đăng ký. Bởi vì gõ trên bàn phím này không ồn ào, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi sử dụng nó trong môi trường yên tĩnh.

Tuy nhiên, nó có cảm giác hơi rẻ do khung nhựa và chốt khóa ABS, và phần để cổ tay của nó không cảm thấy thoải mái cho lắm. Ngoài ra, không thể tùy chỉnh màu đèn nền xanh lam. 

Có một biến thể Ice Blue sáng hơn một chút nếu bạn muốn có một bàn phím chơi game không dây tuyệt vời với giá dưới 100 đô la, hãy xem xét Corsair.

Bàn phím chơi game không cơ tốt nhất dưới 100 đô la: Razer Ornata V2

Bàn phím chơi game tốt nhất dưới 100 đô la với công tắc phi cơ học mà chúng tôi đã thử nghiệm là Razer Ornata V2. Mô hình có dây kích thước đầy đủ này sử dụng các công tắc Cơ chế Màng Razer kết hợp cảm giác của vòm cao su mềm với cảm giác nhấp chuột của các công tắc cơ học. Nó thực sự tỏa sáng nhờ hệ thống đèn RGB đầy đủ và mỗi phím có thể được tùy chỉnh riêng trong phần mềm Synapse 3 của Razer.

Nó đi kèm với phần tựa cổ tay cao cấp có thể tháo rời và có hai cài đặt nghiêng, mang lại cảm giác công thái học tuyệt vời giúp bạn cảm thấy thoải mái khi chơi game. 

Không giống như Razer Ornata V1, phiên bản này đi kèm với các phím đa phương tiện chuyên dụng và một bánh xe để điều khiển âm lượng trong khi tính năng Game Mode được đánh giá cao có thể được bật bằng một nút chức năng. Nó hoàn toàn tương thích với Windows và tương thích một phần với iOS do các phím ngữ cảnh không hoạt động.

Thật không may, nút phím cách có cảm giác lung lay và các phím ABS nhìn chung có cảm giác rẻ tiền. Các công tắc nhấp nháy làm cho bàn phím khá ồn, có thể gây khó chịu sau khi sử dụng lâu dài. 

Hơn nữa, phần mềm của nó không hoạt động trên iOS hoặc Linux, có nghĩa là bạn không thể tùy chỉnh nó trên các hệ điều hành đó. Nhìn chung, nếu bạn thích bàn phím không cơ học và muốn thứ gì đó không hy sinh hiệu suất hoặc tính năng, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

SteelSeries Apex 3

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím không cơ học thậm chí rẻ hơn, SteelSeries Apex 3 là một lựa chọn tuyệt vời. Đèn nền RGB của nó không tốt bằng Razer Ornata V2 và không phải lúc nào cũng rõ một phím đã được đăng ký hay chưa, nhưng nó có cảm giác được xây dựng tốt hơn và phần mềm đồng hành của nó vượt trội hơn. 

Bàn phím được làm từ một khung nhựa nguyên khối có độ uốn cong khá tốt và được xếp hạng IP32 cho khả năng chống nước và bụi, mặc dù đây không phải là thứ mà chúng tôi thử nghiệm. 

Các keycaps ABS cho cảm giác ổn định và có độ hoàn thiện mềm mại, đẹp mắt. Phần mềm SteelSeries Engine đi kèm với bàn phím rất tuyệt vời và cho phép bạn tùy chỉnh đèn nền của từng phím riêng lẻ, lập trình lại từng phím, đặt macro và lưu các cấu hình độc đáo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím có ánh sáng RGB tốt hơn và cảm giác gõ tốt hơn, hãy mua Razer. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thứ gì đó rẻ hơn một chút và có chất lượng xây dựng tổng thể tốt hơn, thì hãy mua SteelSeries.

Bàn phím chơi game giá rẻ tốt nhất dưới 50 đô la: Redragon K552-RGB

Bàn phím chơi game giá rẻ tốt nhất dưới 50 đô la mà chúng tôi đã thử nghiệm là Redragon K552-RGB. Bàn phím TKL này được chế tạo rất tốt so với mức giá của nó do cấu trúc bằng kim loại và nhựa cứng chắc chắn, không có dấu hiệu uốn cong. Mặc dù phím cách hơi lung lay một chút, nhưng các phím bấm ABS hai lần cho cảm giác chạm tốt và các phím ổn định.

Công tắc Outemu Blue nhấp nháy của nó, cảm giác tương tự như Cherry MX Blues, không yêu cầu nhiều lực để kích hoạt phím. Họ cũng cung cấp phản hồi xúc giác và một tiếng nhấp chuột để bạn biết khi nào khóa được đăng ký. 

Điều đó đang được nói, tiếng nhấp này làm cho bàn phím khá lớn, vì vậy nó có thể làm phiền những người xung quanh bạn, nhưng bạn có thể sử dụng nó với các công tắc màu đỏ để giúp giảm tiếng ồn. Nó cũng hoàn toàn tương thích với Windows và Linux, nhưng chỉ một phần với macOS.

Vì không có phần mềm chính thức cho các tùy chỉnh RGB, nên lúc đầu có thể hơi khó hiểu khi tìm cách thay đổi đèn nền trực tiếp từ bàn phím. Ngoài ra, game thủ MMO có thể thất vọng vì thiếu macro và các nút có thể lập trình. Nhìn chung, đây là một bàn phím phù hợp để chơi game và là một trong những bàn phím tốt nhất trong tầm giá.

Đề cập đáng chú ý

HyperX Alloy Origins: HyperX Alloy Origins là một bàn phím chơi game tuyệt vời, nhưng nó không có phần tựa cổ tay như Apex 5.

Razer BlackWidow Lite: Razer BlackWidow Lite là một bàn phím chơi game TKL tuyệt vời, nhưng nó chỉ có đèn nền màu trắng.

Logitech G613 LIGHTSPEED: Logitech G613 LIGHTSPEED là bàn phím cơ không dây kích thước đầy đủ tốt, nhưng nó thiếu đèn nền như Corsair K63.

Razer Huntsman Tournament Edition: Razer Huntsman Tournament Edition có các công tắc quang tuyến tính và đó là một lựa chọn tuyệt vời để chơi game, nhưng phần mềm của nó không khả dụng trên macOS như Obinslab. Xem đánh giá của chúng tôi

Razer Cynosa Chroma: Razer Cynosa Chroma là một sự thay thế tốt cho SteelSeries Apex 3; có các phím sáng riêng, nhưng thiếu hỗ trợ cổ tay và tùy chỉnh bị giới hạn trong Windows. 

86 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn