Trai Nghiem Hay 2 năm trước

Cách bật màn hình 120Hz của Samsung Galaxy S20, S20 + và S20 Ultra nhanh nhất

Cách bật màn hình 120Hz của Samsung Galaxy S20 nhanh nhất hướng dẫn các bước cách làm thế nào bật màn hình 120Hz của Samsung Galaxy S20 nhanh nhất.
Cách bật màn hình 120Hz của Samsung Galaxy S20, S20 + và S20 Ultra nhanh nhất

Một trong những tính năng hàng đầu trên Samsung Galaxy S20 , S20 + và S20 Ultra là màn hình 120Hz, nhưng tính năng này bị tắt trong cài đặt. Đây là cách bạn có thể dễ dàng bật màn hình 120Hz của Samsung Galaxy S20, S20+, S20 Ultral từ menu cài đặt.


Một điều cần lưu ý là cả ba thiết bị cầm tay đều có màn hình được đặt thành 1440p (WQHD +) với tốc độ làm mới 60Hz. Khi bạn bật cài đặt 120Hz, Galaxy S20 sẽ tự động giảm xuống còn 1080p (FHD +).

Bắt đầu bằng cách vào menu Cài đặt của Galaxy S20. Cách dễ nhất để làm điều này là bằng cách vuốt xuống từ trên cùng của màn hình để kéo xuống bóng thông báo và sau đó vuốt xuống một lần nữa. Tại đây, chọn biểu tượng Bánh răng.

Ngoài ra, bạn có thể vuốt lên từ Màn hình chính để mở ngăn kéo ứng dụng. Từ đây, bạn có thể vuốt giữa các bảng và sau đó nhấn vào biểu tượng Cài đặt hình chữ nhật hoặc sử dụng thanh tìm kiếm ở đầu màn hình để định vị ứng dụng.

                          

Tiếp theo, cuộn xuống và chọn tùy chọn Display.

                       


Menu Display là nơi bạn có thể bật chế độ Tối, bật bộ lọc ánh sáng màu xanh lam và thậm chí thay đổi kích thước và kiểu phông chữ của điện thoại. Bạn sẽ muốn cuộn xuống một chút và sau đó nhấn vào nút Chuyển động mượt mà (Motion smoothness).Điện thoại của bạn sẽ thể hiện độ mượt mà đi kèm với việc bật màn hình 120Hz. Được cảnh báo rằng bật tính năng này có thể sẽ làm giảm tuổi thọ pin hàng ngày của bạn từ 20 đến 30 phần trăm.

Để điều chỉnh tốc độ làm mới màn hình Galaxy S20 của bạn, hãy nhấn vào tùy chọn Tốc độ làm mới cao (120 Hz). Xác nhận thay đổi cài đặt đó bằng cách chọn nút Apply.


Advertisement
Chúc bạn thành công!

19 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 3 ngày trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 ngày trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 5 ngày trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 ngày trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 ngày trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 ngày trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 1 tuần trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 1 tuần trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 1 tuần trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 3 tuần trước
Mua ở đâu vậy ad...