Trải Nghiệm Hay 4 năm trước

Cách bật màn hình 120Hz của Samsung Galaxy S20, S20 + và S20 Ultra nhanh nhất

Cách bật màn hình 120Hz của Samsung Galaxy S20 nhanh nhất hướng dẫn các bước cách làm thế nào bật màn hình 120Hz của Samsung Galaxy S20 nhanh nhất.
Cách bật màn hình 120Hz của Samsung Galaxy S20, S20 + và S20 Ultra nhanh nhất

Một trong những tính năng hàng đầu trên Samsung Galaxy S20 , S20 + và S20 Ultra là màn hình 120Hz, nhưng tính năng này bị tắt trong cài đặt. Đây là cách bạn có thể dễ dàng bật màn hình 120Hz của Samsung Galaxy S20, S20+, S20 Ultral từ menu cài đặt.


Một điều cần lưu ý là cả ba thiết bị cầm tay đều có màn hình được đặt thành 1440p (WQHD +) với tốc độ làm mới 60Hz. Khi bạn bật cài đặt 120Hz, Galaxy S20 sẽ tự động giảm xuống còn 1080p (FHD +).

Bắt đầu bằng cách vào menu Cài đặt của Galaxy S20. Cách dễ nhất để làm điều này là bằng cách vuốt xuống từ trên cùng của màn hình để kéo xuống bóng thông báo và sau đó vuốt xuống một lần nữa. Tại đây, chọn biểu tượng Bánh răng.

Ngoài ra, bạn có thể vuốt lên từ Màn hình chính để mở ngăn kéo ứng dụng. Từ đây, bạn có thể vuốt giữa các bảng và sau đó nhấn vào biểu tượng Cài đặt hình chữ nhật hoặc sử dụng thanh tìm kiếm ở đầu màn hình để định vị ứng dụng.

                          

Tiếp theo, cuộn xuống và chọn tùy chọn Display.

                       


Menu Display là nơi bạn có thể bật chế độ Tối, bật bộ lọc ánh sáng màu xanh lam và thậm chí thay đổi kích thước và kiểu phông chữ của điện thoại. Bạn sẽ muốn cuộn xuống một chút và sau đó nhấn vào nút Chuyển động mượt mà (Motion smoothness).Điện thoại của bạn sẽ thể hiện độ mượt mà đi kèm với việc bật màn hình 120Hz. Được cảnh báo rằng bật tính năng này có thể sẽ làm giảm tuổi thọ pin hàng ngày của bạn từ 20 đến 30 phần trăm.

Để điều chỉnh tốc độ làm mới màn hình Galaxy S20 của bạn, hãy nhấn vào tùy chọn Tốc độ làm mới cao (120 Hz). Xác nhận thay đổi cài đặt đó bằng cách chọn nút Apply.


Advertisement
Chúc bạn thành công!

169 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn