Trai Nghiem Hay 3 năm trước

Cách cài đặt âm thanh thông báo smartphone Samsung nhanh nhất

Cách cài đặt âm thanh thông báo smartphone Samsung hướng dẫn cách làm thế nào cài đặt, tùy chỉnh cá nhân âm thanh thông báo của điện thoại Samsung.

Cách cài đặt âm thanh thông báo smartphone Samsung nhanh nhất

Một trong những tùy chọn cá nhân hóa thú vị nhất cho điện thoại thông minh Samsung Galaxy, là bạn có thể tùy chỉnh âm thanh thông báo Samsung của mình.


Advertisement
Bên cạnh việc có thể chọn một bài hát hay đoạn trích âm thanh mà bạn thực sự thích, điều này cũng cho phép bạn chọn các âm riêng biệt cho các ứng dụng, sự kiện và thậm chí cả danh bạ. Bạn có thể nói bằng giọng điệu những gì cảnh báo đến, hoặc nó đang liên lạc với bạn.
Mặc dù tùy chọn thay đổi nhạc chuông và cảnh báo khá phổ biến trên tất cả các điện thoại Android, nhưng quá trình thực hiện trên điện thoại Samsung lại khác một chút. 

Chọn nhạc chuông chung cho các cuộc gọi

Phương pháp đầu tiên để chọn nhạc chuông tùy chỉnh sẽ đặt bản nhạc hoặc giai điệu cho toàn bộ hệ thống. Điều này có nghĩa là đó là nhạc chuông bạn sẽ nghe bất cứ khi nào ai đó gọi, cho dù là người lạ hay bạn bè. 

Ngoại lệ là nếu bạn chỉ định nhạc chuông cho một số liên lạc cụ thể, thì giai điệu đó sẽ phát thay vì, chúng tôi sẽ giới thiệu cách thực hiện điều đó sau trong hướng dẫn.

Để đặt nhạc chuông phổ quát, hãy làm như sau:
1. Vuốt xuống từ trên cùng của màn hình để mở thông báo và khởi chạy nhanh khay. Chọn Cài đặt (biểu tượng bánh răng).

Ngoài ra, bạn có thể vuốt từ dưới màn hình lên khi bạn ở trang chủ để mở ngăn kéo ứng dụng. Từ đó, bạn có thể chọn Cài đặt (biểu tượng bánh răng).

2. Chọn Âm thanh và Rung từ menu Cài đặt.

3. Gần đầu, chạm vào tùy chọn Nhạc chuông để chọn từ danh sách các âm có sẵn.

4. Chọn giai điệu hoặc bài hát bạn muốn và bạn đã hoàn thành.

5. Để chọn một bản nhạc hoặc âm không có trong danh sách hệ thống, hãy chọn biểu tượng + (cộng) ở phía trên bên phải của danh sách Nhạc chuông. Tùy chọn này sẽ cho phép bạn chọn nhạc chuông từ danh sách các bản nhạc và phương tiện hiện được lưu trữ trên điện thoại của bạn.

6. Nếu bản nhạc bạn muốn sử dụng không được lưu trữ cục bộ trên thiết bị của bạn thì bạn sẽ không thể chọn nó làm nhạc chuông. 
Hãy chắc chắn tải xuống bản nhạc hoặc âm bạn muốn sử dụng và lưu trữ chúng trong thư mục Nhạc chuông hoặc Thông báo trên SDcard của bạn, điều này áp dụng cho cả bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài.

Chọn một âm thanh thông báo chung

Tương tự như việc chọn nhạc chuông phổ quát cho các cuộc gọi, bạn có thể đặt âm báo toàn hệ thống cho các thông báo và cảnh báo. Tất cả âm thanh thông báo văn bản, cảnh báo ứng dụng mặc định và thông báo đẩy sẽ sử dụng nó.

Để đặt âm thanh thông báo chung, hãy làm như sau:

1. Vuốt xuống từ trên cùng của màn hình để mở thông báo và khởi chạy nhanh khay. Chọn Cài đặt (biểu tượng bánh răng).

2. Ngoài ra, bạn có thể vuốt từ dưới màn hình lên khi bạn ở trang chủ để mở ngăn kéo ứng dụng. Từ đó, bạn có thể chọn Cài đặt (biểu tượng bánh răng).

3. Chọn Âm thanh và Rung từ menu Cài đặt.

4. Gần đầu, chạm vào tùy chọn Thông báo Âm thanh để chọn từ danh sách các âm có sẵn.

5. Chọn giai điệu hoặc bài hát bạn muốn và bạn đã hoàn thành.
Không giống như bạn có thể làm với nhạc chuông, bạn không thể chọn âm không có trong danh sách từ menu cài đặt. 

Nếu bạn muốn sử dụng âm thanh thông báo không xuất hiện trong danh sách, bạn sẽ cần đảm bảo âm thanh đó được lưu trữ cục bộ trong một trong các thư mục Thông báo trên bộ nhớ điện thoại của bạn. 

Bạn có thể tải xuống hoặc di chuyển tệp vào thư mục trên bộ nhớ trong hoặc ngoài; không quan trọng bạn sử dụng cái gì, đó là vấn đề ưu tiên.

Hướng dẫn cách chọn nhạc chuông tùy chỉnh cho một số liên lạc

Mặc dù nhạc chuông phổ quát sẽ phát bất cứ lúc nào, một nhạc chuông tùy chỉnh sẽ ghi đè lên nó. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đặt âm riêng cho từng số liên lạc trong điện thoại nếu muốn. Giai điệu có thể giúp bạn xác định ai đang gọi mà không cần nhìn vào điện thoại của bạn.

Để đặt nhạc chuông tùy chỉnh cho một số liên lạc, hãy làm như sau:

1. Vuốt từ dưới cùng của màn hình lên khi bạn ở trang chủ để mở ngăn kéo ứng dụng. Từ đó, bạn có thể chọn Danh bạ (biểu tượng người). Hãy chắc chắn rằng bạn đang chọn ứng dụng Danh bạ Samsung chứ không phải bất kỳ ứng dụng nào khác có thể được cài đặt trên điện thoại của bạn.

2. Từ danh sách các số liên lạc được lưu trên điện thoại của bạn, chọn một số bạn muốn cung cấp nhạc chuông tùy chỉnh.

3. Trên màn hình tiếp theo, chọn tùy chọn Chỉnh sửa (biểu tượng bút chì).

4. Ở dưới cùng của màn hình chỉnh sửa, chọn tùy chọn Xem Thêm sẽ mở rộng trang để bao gồm nhiều cài đặt hơn.

5. Cuộn xuống phía dưới cùng, nơi bạn sẽ thấy Nhạc chuông. Theo mặc định, nhạc chuông phổ quát sẽ được kích hoạt. Chỉ cần chọn âm hoặc bản nhạc bạn muốn sử dụng từ danh sách và bạn đã hoàn tất.

Để chọn một bản nhạc hoặc giai điệu không có trong danh sách ban đầu, thay vào đó, hãy làm như sau:

1. Từ danh sách Nhạc chuông có sẵn, chọn biểu tượng + ở trên cùng bên phải.

2. Tùy chọn này sẽ cho phép bạn chọn nhạc chuông từ danh sách các bản nhạc và phương tiện hiện được lưu trữ trên điện thoại của bạn.

3. Nếu bản nhạc bạn muốn sử dụng không được lưu trữ cục bộ trên thiết bị của bạn thì bạn sẽ không thể chọn nó làm nhạc chuông. Hãy chắc chắn tải xuống bản nhạc hoặc âm bạn muốn sử dụng và lưu trữ chúng trong thư mục Nhạc chuông hoặc Thông báo trên SDcard của bạn, điều này áp dụng cho cả bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài.

Hướng dẫn cách chọn nhạc chuông tùy chỉnh cho một ứng dụng

Tương tự như nhạc chuông chung và nhạc chuông tùy chỉnh, bạn có thể đặt âm thanh thông báo tùy chỉnh cho từng ứng dụng. 

Điều quan trọng nữa là phải đề cập rằng một số ứng dụng sẽ gửi nhiều thông báo hoặc thông báo, trong trường hợp đó bạn có thể tùy chỉnh từng thông báo.

1. Vuốt xuống từ trên cùng của màn hình để mở thông báo và khởi chạy nhanh khay. Chọn Cài đặt (biểu tượng bánh răng).

Ngoài ra, bạn có thể vuốt từ dưới màn hình lên khi bạn ở trang chủ để mở ngăn kéo ứng dụng. Từ đó, bạn có thể chọn Cài đặt (biểu tượng bánh răng).

2. Cuộn xuống và chọn Ứng dụng từ menu Cài đặt.

3. Gần đầu, chạm vào tùy chọn Nhạc chuông để chọn từ danh sách các âm có sẵn.

4. Tìm ứng dụng bạn muốn tùy chỉnh trong danh sách và chọn nó.

5. Trên trang thông tin ứng dụng, cuộn xuống và chọn Thông báo.

6. Bạn sẽ thấy tất cả các thông báo có thể được liệt kê cho ứng dụng cụ thể đó. Bạn có thể bật và tắt chúng riêng lẻ và bạn cũng có thể tùy chỉnh âm thanh thông báo.

7. Nhấn vào thông báo hoặc cảnh báo bạn muốn thay đổi.

8. Trên trang danh mục thông báo, bạn sẽ thấy một trường có nhãn Âm thanh sẽ liệt kê âm thanh hiện tại. Nhấn vào trường đó và sau đó chọn âm hoặc âm bạn muốn sử dụng từ danh sách.

9. Ảnh chụp màn hình cho thấy cách bật thông báo ứng dụng tùy chỉnh.

Lưu ý: Nhạc chuông tùy chỉnh phải được lưu trữ cục bộ. Không giống như bạn có thể làm với nhạc chuông, bạn không thể chọn âm không có trong danh sách từ menu cài đặt. Nếu bạn muốn sử dụng âm thanh thông báo không xuất hiện trong danh sách, bạn sẽ cần đảm bảo âm thanh đó được lưu trữ cục bộ trong một trong các thư mục Thông báo trên bộ nhớ điện thoại của bạn. Bạn có thể tải xuống hoặc di chuyển tệp vào thư mục trên bộ nhớ trong hoặc ngoài; không quan trọng bạn sử dụng cái gì, đó là vấn đề ưu tiên.

59 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 1 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 4 tháng trước
chuan nha pri...