Trải Nghiệm Hay 4 năm trước

Cách sao lưu danh bạ vào Google nhanh nhất thế nào?

Cách sao lưu danh bạ vào Google nhanh nhất hướng dẫn các bước cách làm thế nào  sao lưu danh bạ vào Google, đồng bạ danh bạ với tài khoản Google.
Kết quả hình ảnh cho contact android
Cách sao lưu danh bạ vào Google nhanh nhất thế nào?

Nếu bạn sở hữu điện thoại Android, Google sẽ tự động sao lưu danh bạ, dữ liệu ứng dụng, lịch sử cuộc gọi và hơn thế nữa vào Google Drive.


Tính năng này được bật theo mặc định. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Google của mình trên điện thoại mới, nó sẽ tự động đồng bộ hóa dữ liệu của bạn. Nếu bạn muốn tự đồng bộ hóa danh bạ của mình hoặc xuất chúng thành một tệp riêng, bạn có thể tự tải dữ liệu lên Google.

Cách đồng bộ hóa danh bạ với tài khoản Google theo cách thủ công

Đồng bộ hóa thủ công làm mới dữ liệu tài khoản của bạn cho tất cả các ứng dụng của Google, kể cả những ứng dụng đã tự động đồng bộ hóa.


Advertisement

1. Mở Cài đặt điện thoại thông minh của bạn.

2. Chọn tài khoản. 

3. Nếu bạn có nhiều tài khoản, hãy chọn tài khoản bạn muốn cập nhật.

4. Chọn Đồng bộ hóa tài khoản > Khác ( ba dấu chấm dọc )> Đồng bộ hóa ngay bây giờ.

Cách sao lưu danh bạ trên Android bằng cách xuất danh bạ

Bạn có thể lấy danh bạ được lưu trên ổ cứng hoặc thẻ SIM của thiết bị và xuất chúng thành tệp .vcf. Điều này sẽ cho phép bạn nhập những liên hệ đó sang một điện thoại mới.

1. Mở ứng dụng Danh bạ trên điện thoại Android của bạn.

2. Chọn Menu > Cài đặt > Xuất.

3. Nếu bạn có nhiều tài khoản, hãy chọn một tài khoản mà bạn muốn xuất danh bạ của mình.

4. Chọn Lưu để tải xuống tệp .vcf.

Khi bạn có tệp .vcf, bạn sẽ cần lưu trữ nó ở nơi an toàn, trên bộ nhớ di động như SIM hoặc thẻ nhớ hoặc trên đám mây thông qua các dịch vụ như Google Drive hoặc Gmail.

Cách nhập danh bạ từ tệp .VCF

Để tải tệp .vcf đã lưu của bạn lên điện thoại mới:

1. Mở ứng dụng Danh bạ và chọn Cài đặt > Nhập > tệp .vcf .

2. Trong trình quản lý Tải xuống , chọn biểu tượng Menu và điều hướng đến nơi bạn đã lưu tệp (Google Drive, thẻ SD, v.v.).

3. Khi bạn chọn tệp .vcf, Google sẽ tự động nhập dữ liệu vào điện thoại của bạn.

105 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn