Trai Nghiem Hay 3 năm trước

Cách sử dụng Samsung Find My Mobile hiệu quả nhất thế nào?

Cách sử dụng Samsung Find My Mobile hiệu quả nhất thế nào hướng dẫn các bước làm thế nào sử dụng Samsung Find My Mobile tìm điện thoại Samsung.
Cách sử dụng Samsung Find My Mobile hiệu quả nhất thế nào?


Công cụ định vị điện thoại Find My Mobile của Samsung, hoạt động theo kiểu tương tự như Google Find My Device, sẽ xác định chính xác thiết bị của bạn trên bản đồ và cung cấp một số công cụ mạnh mẽ để giải quyết tình huống này, bao gồm cả trình theo dõi điện thoại Samsung giúp bạn giữ bí mật trên điện thoại cho đến khi bạn lấy lại.


Cách sử dụng Bộ định vị điện thoại Samsung

1. Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ Samsung Find My Mobile trước đây, bạn sẽ cần phải đồng ý với Điều khoản dịch vụ của nó trước khi bạn có thể bắt đầu. Nhưng sau khi thiết lập rất cơ bản, bạn sẽ có thể xác định vị trí của điện thoại.

Samsung Find My Mobile sẽ chỉ hoạt động nếu điện thoại của bạn được bật. Nếu nó tắt, bạn có thể cần kiểm tra lại định kỳ để xem có ai bật nó không. Nếu pin hết, bạn sẽ phải dùng đến công việc thám tử lỗi thời.


2. Từ bất kỳ máy tính nào có kết nối Internet, bạn hãy truy cập Findmymobile.samsung.com. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy công cụ trực tuyến của Samsung để định vị thiết bị bị mất. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng công cụ này từ máy tính này và chưa đăng nhập, hãy chọn Đăng nhập.


Advertisement

Nếu bạn đã sử dụng nó trước đây từ máy tính này và đã đăng nhập, nó sẽ ngay lập tức cho bạn biết điện thoại của bạn đang ở đâu.


3. Sau đó, bạn đến màn hình đăng nhập. Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn được sử dụng để thiết lập tài khoản Samsung, cũng như mật khẩu của bạn.

4. Nếu bạn chưa từng sử dụng công cụ này trước đây, trước tiên bạn cần đồng ý với chính sách quyền riêng tư của Samsung, cho phép công cụ này xác định vị trí điện thoại của bạn và chấp nhận một số quy định pháp lý. Nếu bạn ổn với tất cả điều đó, hãy chọn Đồng ý.

5. Nếu điện thoại của bạn cũng được đăng nhập vào tài khoản Samsung, Find My Mobile của Samsung sẽ ngay lập tức định vị điện thoại bị mất của bạn trên bản đồ.

Samsung Find My Mobile ghi nhớ tất cả các điện thoại bạn đã sử dụng trên tài khoản này, nhưng nó xác định vị trí điện thoại bạn đang sử dụng.


Advertisement

6. Nếu điện thoại bị mất của bạn gần đó và bạn chỉ đơn giản là không thể xác định vị trí nó, chọn Chuông (Ring), sau đó Chuông (Ring) một lần nữa để có chuông Find My Mobile của Samsung. Nó sẽ đổ chuông ở mức âm lượng cao nhất, ngay cả khi âm thanh của bạn bị tắt.
7. Bạn cũng có thể yêu cầu tính năng Find My Mobile của Samsung để theo dõi điện thoại của bạn cho đến khi bạn lấy lại được. Chọn mục Vị trí theo dõi trong menu công cụ từ xa, sau đó chọn Bắt đầu.

8. Find My Mobile sẽ cập nhật vị trí cứ sau 15 phút. Nó cũng sẽ hiển thị một thông báo trên điện thoại của bạn rằng vị trí đang được theo dõi.

Sử dụng Bộ định vị điện thoại Samsung để bảo mật thiết bị của bạn

1. Nếu điện thoại của bạn ở một nơi nào đó an toàn hợp lý cho đến khi bạn có thể quay lại với nó, hãy dành một chút thời gian để thực hiện một số biện pháp phòng ngừa. 

2. Có một vài điều bạn có thể làm. Trong số đó có tùy chọn đưa nó vào chế độ tiết kiệm năng lượng, sao lưu nội dung của nó trong trường hợp xấu nhất xảy ra và bạn mất nó hoàn toàn, và khóa nó.

3. Chọn Khóa trong menu quản lý từ xa. Nó sẽ giải thích điện thoại của bạn không bị khóa và giờ bạn có thể khóa điện thoại và hiển thị thông tin liên lạc khẩn cấp trên màn hình, tạm dừng sinh trắc học, ngừng sử dụng Samsung Pay và ngăn mọi người tắt thiết bị của bạn. Chọn tiếp theo.

4. Bạn sẽ có tùy chọn đặt mã PIN để sử dụng để mở khóa điện thoại khi bạn lấy lại. Bạn cũng có thể nhập một tin nhắn ở đây sẽ xuất hiện trên màn hình khóa của điện thoại bị mất của bạn. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể cung cấp số điện thoại bạn có thể liên lạc được nếu ai đó tình cờ tìm thấy thiết bị trước khi bạn làm điều đó.

5. Nếu bạn lo lắng, bạn sẽ không thể truy xuất thiết bị của mình trước khi người khác nắm giữ thiết bị, tùy chọn hạt nhân là xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại. Chọn Xóa dữ liệu, sau đó chọn Khôi phục dữ liệu gốc. Nếu bạn sử dụng Samsung Pay, bạn cũng có thể muốn xóa dữ liệu Samsung Pay của mình.

Hướng dẫn cách xóa dữ liệu điện thoại trên Samsung Find My Device

Bạn cũng có một số tùy chọn để quản lý các chức năng của thiết bị trong khi nó nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. 

Ví dụ: nếu bạn sợ bạn sẽ bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng trong khi điện thoại Galaxy bị mất, bạn có thể truy cập các cuộc gọi và tin nhắn gần đây từ máy tính bạn đang sử dụng để định vị điện thoại của mình. Bạn cũng có thể kéo dài thời lượng pin để bạn có thể gọi điện thoại khi bạn ở gần nó để xác định vị trí của nó.

1. Chọn Lấy cuộc gọi / Tin nhắn.

2. Màn hình tiếp theo cung cấp cho bạn một lời giải thích về cách thức hoạt động của tính năng này. Nếu bạn muốn truy xuất 50 cuộc gọi và tin nhắn gần đây của mình, hãy chọn Truy xuất. Đợi một phút và nó sẽ hiển thị danh sách những người đã gọi hoặc nhắn tin cho bạn gần đây.

3. Find My Mobile của Samsung hiển thị mức pin trên điện thoại của bạn trong menu công cụ quản lý từ xa. Nếu pin yếu và bạn sợ nó sẽ tắt nguồn trước khi lấy lại, bạn có thể kéo dài tuổi thọ pin từ xa. Chọn Kéo dài tuổi thọ pin, sau đó chọn Mở rộng để sử dụng tính năng này.

37 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 1 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 4 tháng trước
chuan nha pri...