Trải Nghiệm Hay 4 năm trước

Cách tắt nguồn hoặc khởi động lại Samsung Galaxy S20, S20+, S20 Ultra nhanh nhất

Cách tắt nguồn hoặc khởi động lại Samsung Galaxy S20, S20+, S20 Ultra nhanh nhất hướng dẫn các bước cách làm thế nào tắt nguồn bộ ba Samsung Galaxy S mới nhất.

Cách tắt nguồn hoặc khởi động lại Samsung Galaxy S20, S20+, S20 Ultra nhanh nhất


Không giống như nhiều smartphone Android khác, tắt hoặc khởi động lại Samsung Galaxy S20 của bạn không dễ dàng như giữ nút Side. 


Thay vào đó, bạn sẽ cần phải ánh xạ lại nút hoặc thử một tùy chọn khác. Dưới đây là bốn cách để tắt hoặc khởi động lại điện thoại của bạn.

Cách mở Menu Power bằng phím Side và Volume

Cách dễ nhất để truy cập Menu Power trên Samsung Galaxy S20 của bạn là bằng cách giữ đồng thời các nút Side và Volume Down trong vài giây.


Khi Menu Power xuất hiện, chạm vào nút Tắt nguồn (Power off) hoặc hoặc Khởi động lại (Restart)


Nếu bạn chọn tắt Galaxy S20, hãy giữ nút Side trong vài giây cho đến khi bạn thấy logo Samsung xuất hiện trên màn hình. Điện thoại của bạn sẽ khởi động đầy đủ trong vòng một phút.

Như đã đề cập ở trên, khi nhấn và giữ nút Side của Galaxy S20 sẽ khởi chạy Bixby, không phải Menu Power. 

Bạn có thể tái lập trình Side Key’s bằng cách Settings > Advanced Feature > Side Key.

Khi Side Key xuất hiện, bạn hãy chọn Power Off Menu.

Bây giờ, khi bạn nhấn và giữ nút Side, bạn sẽ có tùy chọn để Tắt nguồn điện hoặc Tắt khởi động lại điện thoại của bạn.

Cách truy cập Menu Power Samsung Galaxy S20 thông qua Bảng điều khiển nhanh

Samsung cũng cung cấp lối tắt đến Menu Power từ Bảng điều khiển nhanh của điện thoại thông minh. Để truy cập phím tắt, hãy vuốt xuống từ trên cùng của màn hình của Galaxy S20 để kéo xuống bóng thông báo. Từ đó, chọn biểu tượng Nguồn ở góc trên bên phải.

Menu Power của Samsung sẽ xuất hiện. Chạm vào nút Tắt và hoặc Khởi động lại để thực hiện hành động tương ứng.
Nếu bạn chọn tắt Galaxy S20, hãy bấm và giữ nút Side cho đến khi bạn thấy logo Samsung. Nhả phím và đợi trong 30 đến 60 giây để điện thoại khởi động.

Hướng dẫn cách sử dụng Bixby để Tắt nguồn hoặc Khởi động lại điện thoại của bạn

Bạn có thể không tìm thấy trợ lý giọng nói tích hợp của Samsung, Bixby, tiện dụng, nhưng bạn có thể sử dụng nó để tắt và khởi động lại Galaxy S20.

Bắt đầu bằng cách khởi chạy Bixby. Nếu bạn chưa ánh xạ lại hành động nhấn lâu của nút Side, bạn có thể giữ phím trong một giây cho đến khi bạn thấy biểu tượng Bixby xuất hiện ở phía trên màn hình của bạn. 

Ngoài ra, bạn có thể vuốt lên từ màn hình chính để mở ngăn kéo ứng dụng và sau đó chọn ứng dụng Bixby nghén để khởi chạy nó.

Với trợ lý giọng nói đang lắng nghe bạn (bạn có thể phải nhấn biểu tượng Bixby ở góc dưới bên trái nếu bạn khởi chạy ứng dụng), giờ đây bạn có thể yêu cầu nó tắt hoặc khởi động lại điện thoại của mình bằng cách nói Tắt điện thoại của tôi Tắt hoặc khởi động lại thiết bị cầm tay của tôi.

Bixby sẽ xác nhận rằng bạn muốn tắt nguồn hoặc khởi động lại Galaxy S20. Chạm vào nút tương ứng hoặc nhấn lại nút Bixby để nói lên câu trả lời của bạn.


Điện thoại thông minh của bạn bây giờ sẽ tắt hoặc khởi động lại. Giữ nút Side cho đến khi logo Samsung bật lên để bật lại.


Advertisement

386 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn