Trải Nghiệm Hay 4 năm trước

Cách tìm điện thoại Android bị mất hoặc bị đánh cắp thế nào?

Cách tìm điện thoại Android bị mất hoặc bị đánh cắp thế nào hướng dẫn các bước làm thế nào định vị tìm điện thoại Android.

Cách tìm điện thoại Android bị mất hoặc bị đánh cắp thế nào?


Bạn bị mất điện thoại Android và không có lượng tìm kiếm nào bật lên. Trước khi bạn bắt đầu truy cập lại các bước của mình, bạn nên biết rằng Google cung cấp một cách dễ dàng để xác định vị trí điện thoại Android bị mất.

Nếu điện thoại của bạn được kết nối với tài khoản Google của bạn, bạn có thể tìm thấy điện thoại Android của mình rất dễ dàng bằng Google.com và đó là tính năng “Tìm điện thoại của tôi” .Advertisement

Cách định vị điện thoại Android bằng Google.com

1. Truy cập Google.com và nhập vào Tìm điện thoại của tôi vào công cụ tìm kiếm. 

2. Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google của mình từ trình duyệt web và điện thoại của bạn được bật và kết nối với Internet, nó sẽ hiển thị trên bản đồ. 

3. Nếu bạn có smartwatch, máy tính bảng hoặc điện thoại khác cũng được kết nối với Internet và đăng nhập vào tài khoản Google của bạn, Google cũng sẽ tìm thấy nó. Chọn menu thả xuống bên dưới bản đồ để chọn thiết bị Android bị mất mà bạn đang cố gắng xác định vị trí.

Cách tìm điện thoại Android bằng cách sử dụng chuông báo của nó

1. Nếu điện thoại của bạn ở gần và bạn không thể nhìn thấy nó, Google có thể giúp bạn tìm thấy nó bằng cách bật chuông.

2. Chỉ cần chọn Đổ chuông bên dưới bản đồ và Google sẽ đổ chuông điện thoại của bạn ở mức âm lượng tối đa, ngay cả khi chuông trên điện thoại của bạn được đặt ở chế độ im lặng. Khi bạn nghe thấy tiếng chuông, chỉ cần nhấc điện thoại lên và nhấn nút nguồn để dừng chuông.

Cách định vị điện thoại Android bằng Google Home

Nếu bạn có thiết bị Google Home và tài khoản Google của bạn được liên kết với thiết bị đó, bạn không cần máy tính để tìm điện thoại bị mất. Thay vào đó, chỉ cần nói, “Này Google! Điện thoại của tôi đâu?” Google Home sau đó sẽ đổ chuông điện thoại của bạn, ngay cả khi chuông được đặt ở chế độ im lặng.

Nếu điện thoại của bạn vẫn bị mất hoặc bị đánh cắp thì sao?

Nếu điện thoại của bạn không ở gần và bạn không thể xác định vị trí của nó trên bản đồ hoặc đổ chuông, Google có các công cụ bổ sung để giúp bảo mật thông tin cá nhân của bạn cho đến khi bạn lấy lại điện thoại.

Từ bản đồ đặt điện thoại của bạn, chọn Khôi phục. Điều này sẽ đưa bạn đến một số tùy chọn cho phép bạn gọi điện thoại, khóa điện thoại, đặt số điện thoại để gọi trên màn hình khóa, liên hệ với nhà mạng hoặc xóa điện thoại.


99 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn