Trai Nghiem Hay 2 năm trước

Ai lớp du chu càm là gì? I love you chu cà mau là gì?

Ai lớp du chu càm là gì? I love you chu cà mau là gì? Chu cà mau Minh Hiếu là gì trên facebook. Những câu nói tưởng chừng đơn giản mà không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa là gì?

Ai lớp du chu càm là gì? 

‘Ai lớp du’ là gì câu này chắc ai cũng biết ‘Ai lớp du’ là cách đọc tiếng Việt của câu tiếng Anh quen thuộc nhất ‘I love you’.
‘Chu càm’ là gì nhỉ? ‘Chu càm’ là nói lái của ‘càm chu’ nhưng tại sao lại nói ai lớp du càm chu? Nói ‘Tôi yêu bạn’ xong rồi ‘càm chu ra’ để chờ một nụ hôn chăng? Cũng chẳng thể biết được, thôi hãy tiếp tục đọc câu chuyện lãng mạn này nhé!
Có một câu chuyện hay kể về việc một người đàn ông và một người phụ nữ ngẫu nhiên lướt qua nhau trên đường phố và cách mỗi người họ có một trực giác áp đảo rằng người kia là đối tác hoàn hảo cho họ.

Khi họ thực hiện gấp đôi cảm xúc, họ quay lại và nhìn lại nhau; và khi họ thấy nhau nhìn nhau, họ mỉm cười. Sau đó can đảm dừng lại và nói chuyện với nhau. hình ảnh cuối cùng đi bộ và nói chuyện. Họ hợp nhau một cách hoàn hảo!

Có vẻ như quá hoàn hảo, quá tốt để trở thành sự thật. Những nghi ngờ của chính họ len lỏi vào cuộc trò chuyện.


Vì vậy, để đảm bảo họ thực sự được ở bên nhau, họ quyết định chia tay mà không trao đổi chi tiết liên lạc và để số phận quyết định nếu họ gặp lại nhau. Họ đồng ý rằng nếu con đường của họ đi qua một lần nữa, họ sẽ kết hôn tại chỗ.

Ngày trôi qua, tuần trôi qua và biến thành tháng, rồi năm khi họ không vượt qua nhau. Cuối cùng họ đi chơi với người khác; những người khác không phải là tình yêu đích thực của họ, nhưng lại cung cấp một số tình yêu lãng mạn tiện lợi. Nhiều năm sau họ lại gặp nhau trên phố.

Nhưng rất nhiều thời gian đã trôi qua và mọi thứ đã thay đổi mà họ thậm chí không nhận ra nhau. Khoảnh khắc của họ, cơ hội kết nối và sống một cuộc sống tình yêu đích thực đã trôi qua.

Bạn có gì để mất? Nếu bạn lên tiếng chỉ để thấy người đó không phải là tình yêu của đời bạn thì có lẽ bạn vẫn học được điều gì đó và biết rõ hơn những gì bạn đang tìm kiếm ở một đối tác. Bạn có thể đi bộ bởi những người như vậy mỗi tháng, thậm chí mỗi tuần ; những người mà bạn không chỉ bị thu hút bởi thể chất, những người mà bạn cảm thấy có gì đó hơn thế.

Quay lại và mỉm cười!

Bạn cần tìm gì?

Tình yêu đích thực không chỉ là thứ gì đó thuộc về thể xác, hơn cả thứ gì đó lãng mạn, tình cảm hay thậm chí là tinh thần – đó là tất cả những thứ này kết hợp lại. 

Điều này có nghĩa là bạn không nên tìm kiếm một người mà bạn thực sự bị thu hút. Thay vào đó, hãy tìm một đối tác có năng lượng bổ sung cho bạn – và của bạn cho họ – để tìm thấy tình yêu đích thực.

Còn I love you chu cà mau là gì? I love you chu cà mau Minh Hiếu nghĩa là gì?

Như các bạn biết ‘cà mau’ có thể là một địa danh là một tỉnh cuối cùng ở cực Nam nước ta. Nói I love you chu cà mau nghĩa là hàm ý nói Anh yêu em rất rất nhiều nhiều, yêu đến cuối cùng…

Còn ‘I love you chu cà mau Minh Hiếu’ là gì nữa? ‘Minh Hiếu’ là tên của một người đang rất hót trên mạng xã hội, hẳn bạn đã nghe ‘đi đường quyền Minh Hiếu’ rồi chứ gì… Câu này có thể là gán ghép thêm vào cho có vần, để bắt trend của giới trẻ, nghe vui tai thôi.


394 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 ngày trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 ngày trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 ngày trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tuần trước
Mua ở đâu vậy ad...
https://wowhay4u.com
h 2 tuần trước
Tam giác= Tác giam (Tác= Đánh; Giam= Nhốt) = Đánh nhốt =Đốt nhánh ( Đốt= Thiêu; Nhánh= Cành)= Thiêu cành= Thanh kiều= Thanh kiu......
https://wowhay4u.com
ẩn danh 3 tuần trước
Viết thì viết cho có tâm đi má ơi, tìm hiểu không kĩ trách tại fan?? rồi ai đu ai??...
https://wowhay4u.com
Hihahiha 3 tuần trước
Ở đâu nói Wiru là Nam vậy ạ?...
https://wowhay4u.com
Lợi 4 tuần trước
“Bù khu dằm khăm lìm khim” Nghĩa là gì vậy mọi người giúp với ....
https://wowhay4u.com
Hoàng 2 tháng trước
Mặt trời = đỏ Thông mình = trí =>Đỏ trí = đ.ĩ chó...
https://wowhay4u.com
2 tháng trước
Mặt trời thông minh là gì...