wowhay4u 1 năm trước

Lab banana là gì? Đọc ngay không tối cổ ráng chịu

Lab banana là gì, Lab banana là gì trên TikTok, Lab banana có thật không, wowhay4u. com chia sẻ đọc ngay không tối cổ ráng chịu.

Lab banana là gì?

Lab banana là Chuối trong thí nghiệm là sự kết hợp giữa, chuối, vỏ chuối và tế bào nhân. Và đặc biệt quả chuối này có thể di chuyển như thú cưng. Không ai biết quả chuối này là thật hay giả, nhưng wowhay4u. com nghĩ mình đã tìm ra câu trả lời. Theo đoạn video ngắn trên YouTube này, Quả chuối này là GIẢ nhưng chính xác nhất thì chưa biết thế nào?


Advertisement

Lab banana bắt đầu từ đâu?

Lab banana bắt đầu từ một video YouTube/TikTok từ “Cung cấp cho cộng đồng”. Lab Banana bí ẩn này trông như thật, nó di chuyển như một con sâu nhưng cứng cáp. Không ai biết là thật hay giả. Thành thật mà nói, sau khi xem một vài video từ kênh của người sáng tạo, không thể biết là thật hay giả như mã mmi là gì đâu.


Advertisement

Lab Banana hiện đang làm gì? Chuối phòng thí nghiệm hiện đang mất tích kể từ ngày 22 tháng 2 năm 2022. Lab banana đã thoát khỏi phòng thí nghiệm.

Các nhà khoa học đã làm gì với chuối?

Một loại bệnh do nấm có tên là bệnh héo Fusarium hay bệnh Panama gần như đã quét sạch Gros Michel và đưa ngành xuất khẩu chuối toàn cầu đến bờ vực sụp đổ. Một tác nhân gây bệnh trong đất là nguyên nhân: Nấm Fusarium oxysporum f. sp. cubense (Foc) đã lây nhiễm vào hệ thống mạch và rễ của cây.


Advertisement

Cái nào có nhiều DNA của dâu tây hay chuối?

Dâu tây mềm và dễ nghiền thành bột. Dâu tây có bộ gen lớn; chúng là bát bội, có nghĩa là chúng có tám loại nhiễm sắc thể trong mỗi tế bào. Do đó, dâu tây là một loại trái cây đặc biệt để sử dụng trong phòng thí nghiệm chiết xuất DNA và dâu tây mang lại nhiều DNA hơn bất kỳ loại trái cây nào khác (chẳng hạn như chuối, kiwi, v.v.).

Những điều thú vị về chuối bạn chưa biết

Chuối có hơn 1.000 loại

Ai biết? Mặc dù mọi người đều nhận ra chuối Cavendish đáng tin cậy, nhưng thực tế có rất nhiều loại khác nhau – thực tế là hơn 1.000 loại! Ví dụ; Blue Java với độ đặc như kem; Macabu đen khi chín có màu đen; Nino nhẹ và cỡ ngón tay; và Burro có các cạnh vuông vức và vị chanh nhẹ.

Cây chuối là một loại cây

Chúng ta có thể gọi nó là cây, nhưng bạn có biết “cây chuối” thực chất là một loại cây không? Trên thực tế, chính xác thì đó là loại thảo mộc lớn nhất thế giới! Trên vườn trồng chuối, cây phải được tỉa xuống đất sau khi đậu quả và cuống quả chính nằm trong thân cây, có lá bao quanh. Tuy nhiên, do kích thước tổng thể khổng lồ của nó, cây chuối luôn được coi là một cái cây!

Chuối là quả mọng

Đúng! Nghe có vẻ đáng ngạc nhiên, nhưng về mặt thực vật học, chuối được coi là quả mọng.

Chuối có nguồn gốc từ một bông hoa duy nhất có nhiều hơn một bầu nhụy, khiến chúng trở thành một loại quả tổng hợp. Di chuyển qua quả việt quất, có một cảnh sát trưởng mới (màu vàng) trong thị trấn!

Chuối có thể là vải

Ở Okinawa, Nhật Bản, người ta đã may và mặc kimono từ sợi chuối từ thời cổ đại và loại vải này được biết đến là bền – nhưng nhẹ và mỏng – cho phép không khí lưu thông tốt để mặc quanh năm. Chúng tôi sẽ sẵn sàng cho điều đó!

Chuối giúp bạn nhanh lớn

Cuộc chạy marathon nhanh nhất từng được thực hiện bởi một người ăn mặc như một quả chuối (vâng!) đã được ghi nhận là 2 giờ 58 phút 20 giây tại cuộc thi marathon Barcelona vào ngày 6 tháng 3 năm 2011. Một nỗ lực khá ngọt ngào nếu bạn hỏi chúng tôi!

Chuối là vua

Hơn 100 tỷ quả chuối được ăn trên khắp thế giới mỗi năm! Người Mỹ ăn trung bình 27 pound chuối mỗi người mỗi năm và hơn 96% hộ gia đình Mỹ mua chuối ít nhất mỗi tháng một lần. Tôi đoán chúng ta có thể nói – chuối của mọi người hơn chuối!

Thuật ngữ chuối

Thuật ngữ chính xác cho một nải chuối là ‘bàn tay’, do đó, thật hợp lý khi một quả chuối duy nhất được gọi là ‘ngón tay’. Những đốm nâu mà bạn nhìn thấy trên chuối khi chuối bắt đầu chín được gọi là “đốm đường”. Bây giờ bạn đã biết, wowhay4u. com.

 

209 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn