wowhay4u 4 năm trước

Hickey là gì? Cách tạo hickey với 5 bước đơn giản nhất

Hickey là một dấu màu đỏ hoặc tím sẫm trên cổ của bạn có nghĩa là minh chứng tình yêu. Cách tạo hickey với 5 bước đơn giản nhất bạn chưa biết.


Advertisement


Hickey thực sự không có vấn đề lớn. Không bao giờ có bất kỳ lý do nào để bạn xấu hổ vì hickey vì đó là minh chứng của tình yêu.

Hickey là gì?

Hickey là một dấu đỏ hoặc tím sẫm trên da của bạn gây ra bởi sức hút mạnh mẽ. Cổ là một nơi phổ biến cho hickey xuất hiện vì gợi cảm, nhưng bạn có thể lấy chúng ở bất cứ đâu.
Khi ai đó mút và cắn vào da bạn, áp lực sẽ phá vỡ các mạch máu nhỏ dưới bề mặt. Những mạch bị vỡ giải phóng những đốm máu nhỏ gọi là petechiae.
Một tập hợp các đốm máu này tạo thành một đốm đen lớn hơn, về cơ bản là một vết bầm tím. Vết bầm có thể thay đổi màu theo thời gian từ đỏ hoặc tím đậm sang vàng.
Bạn có thể đã nghe hickey được gọi bằng tên phổ biến khác là một vết cắn tình yêu. 
Hickey là phổ biến nhất trên da cổ, mặc dù về mặt kỹ thuật có thể cho ai đó một hickey ở bất cứ đâu trên cơ thể.
Đối với hầu hết những người có vết cắn tình yêu, mối quan tâm chính của họ là làm thế nào để điều trị hoặc che đậy nó. Tùy thuộc vào vị trí của nó trên cơ thể, có thể che giấu hickey bằng quần áo. Nếu nó ở đâu đó dễ thấy như cổ, thì nên tập trung vào việc giảm sưng.

Cách tạo một hickey thế nào?

Cách tạo hickey rất dễ dàng. Có một số cách để chơi trò chơi – bạn có thể làm điều đó bằng cách mút, hôn mạnh mẽ và cắn vào phần thịt mềm mại được tìm thấy trên cổ, góc của khuỷu tay hoặc đùi trong. 
Bước 1: Tìm nơi tốt nhất để tạo hickey
Như bạn đã biết rằng việc cho ai đó một hickey là một điều say mê, vì vậy, điều đầu tiên là đến đúng nơi và thoải mái nhất cho cả hai bạn.
Bước 2: Xin phép
Mặc dù hickey là một “thứ tình yêu” và cũng rất vui, nhưng đôi khi người ấy lại không muốn điều đó không có nghĩa là tình yêu của anh ấy hoặc cô ấy dành cho bạn không hoàn toàn, nhưng có thể chỉ đơn giản là họ không thích hickey.
Vì thế, đừng quên xin phép người ấy trước khi tạo một hickey.
Bước 3: Có tâm trạng
Như đã đề cập trước đó, bạn không chỉ sà vào một người bạn và nhảy vào trao cho anh ấy hoặc cô ấy một cái ôm. 
Trước tiên, bạn phải có được tâm trạng dịu dàng và mềm mại đó – bắt đầu bằng cách cho anh ấy / cô ấy những tín hiệu lãng mạn, sau đó nghiêng người và thử một nụ hôn kéo dài, rúc rích và tạo một hickey.
Bước 4: Chọn vị trí của bạn
Cũng giống như cần phải tìm hiểu xem người yêu của bạn có thích được tặng một con hickey hay không, cũng cần biết họ sẽ yêu bạn ở đâu để đặt dấu yêu. 
Bây giờ bạn đang ở trong đỉnh cao của tình yêu và đam mê, đã đến lúc nhắm mục tiêu nơi đặt vết cắn tình yêu. 
Nếu họ thích nhìn thấy con hickey, cổ là sự lựa chọn tốt nhất. Hãy nhớ rằng dễ dàng tạo hickey trên những làn da mềm mại và mỏng manh thường được tìm thấy trong các góc ẩn của cơ thể.
Bước 5: Tạo hickey
Đã nhắm mục tiêu vào vị trí, lúc này đôi môi của bạn thành một hình tròn và đặt vào vị trí mong muốn, sau đó mút thật mạnh trong khoảng 10-30 giây. 
Trong khi chờ đợi để xem kết quả của hành động lãng mạn của bạn, hãy dịu dàng hoặc vuốt ve. Nếu bạn làm tốt, sẽ chỉ mất vài giây để vị trí chuyển sang màu đỏ.
Tùy thuộc vào những gì bạn muốn, nếu bạn không hài lòng với những gì bạn có và muốn đi thêm một dặm để có thêm kích thước hoặc màu sắc, hãy lặp lại hành động trước đó tại cùng một điểm. 

92 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn