wowhay4u 3 năm trước

Thần hộ mệnh của bạn là ai? | Tìm tên thần hộ mệnh của bạn với 7 bước đơn giản nhất

Bạn muốn biết Thần hộ mệnh bạn là ai, là gì? Hãy đọc bài hướng dẫn cách làm thế nào tìm tên Thần hộ mệnh của bạn với 7 bước đơn giản nhất.


Advertisement


Advertisement

Lý do tại sao tìm tên Thần hộ mệnh của bạn?

Mọi người đều có các Thiên thần Hộ mệnh với họ trong suốt cuộc đời trên Trái đất. Từ khi sinh ra cho đến khi chết, các thiên thần hộ mệnh của bạn luôn ở bên bạn, hướng dẫn bạn bảo vệ bạn và hỗ trợ bạn ở cõi thiên thần.


Advertisement

Bạn không cần phải biết tên của các Thiên thần Hộ mệnh của mình để gọi họ đến, yêu cầu giúp đỡ hoặc theo dõi sự hướng dẫn của họ… Nhưng việc gọi tên Thiên thần Hộ mệnh của bạn có thể hữu ích và thú vị.

Khi bạn biết tên của Thiên thần Hộ mệnh của mình, nó cũng có một cách để làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn và có thể làm cho hướng dẫn của họ dễ tiếp cận hơn.

Cách tìm hiểu tên Thần hộ mệnh của bạn với 7 bước thế nào?

Để biết thần hộ mệnh của bạn là ai, điều quan trọng trước tiên là nâng cao ý thức của bạn để bạn có thể thực sự nhận thức được trong các cõi cao hơn của các thiên thần.

Bạn có thể nhận thức được cõi cao hơn của các thiên thần, khi thiên thần hộ mệnh của bạn bước tới, bạn có thể nhận thức rõ ràng về sự hiện diện của họ, cho phép bạn giao tiếp với họ, đặt câu hỏi, nghe câu trả lời… Và tất nhiên, họ có thể chia sẻ tên của mình.

Để khám phá tên của Thiên thần Hộ mệnh của bạn, hãy tìm một nơi thoải mái và yên tĩnh, nơi bạn có thể không bị gián đoạn…

Bước một: Tìm một không gian yên tĩnh để hướng nội.

Ngồi ở tư thế thoải mái và thư giãn, giúp bạn ngồi thẳng, hai chân đặt trên sàn và đặt tay nhẹ nhàng vào lòng ở tư thế hướng lên trên.

Hướng sự chú ý của bạn vào bên trong, bỏ qua mọi phiền nhiễu xảy ra trong cuộc sống của bạn hoặc thế giới xung quanh.

Có ý thức căng cơ thể của bạn một chút, và sau đó thư giãn vào trạng thái yên bình hơn, sâu hơn.

Bước hai: Hình dung chính bạn đang thở trong ánh sáng trắng.

Thư giãn và hít thở. Hãy tưởng tượng ánh sáng trắng xung quanh bạn và bạn đang hít thở nó. Khi bạn thở ra, hãy buông bỏ những suy nghĩ và cảm xúc và để tâm trí của bạn trở nên minh mẫn một cách tự nhiên.

Hít vào nhẹ nhàng và khi bạn thở ra, hãy tập trung vào việc buông xuôi, và đơn giản là buông bỏ.

Bạn có thể muốn đếm nhịp thở vào, từng hơi một cho đến khi bạn lên 15 hoặc 20… Điều này sẽ cung cấp cho tâm trí bạn điều gì đó để tập trung vào, để ý thức của bạn có thể mở rộng và nâng cao.

Hít thở, giải phóng suy nghĩ, tập trung vào bên trong, thư giãn có ý thức và buông bỏ.

Bước ba: Nêu ý định của bạn.

Khi bạn thực sự cảm thấy thư giãn, tập trung và hiện tại …

Bắt đầu bằng cách thiết lập ý định của bạn và mời Thiên thần Hộ mệnh của bạn:

“Tôi kêu gọi thiên thần hộ mệnh của mình. Hãy vào và giao tiếp với tôi ngay bây giờ. Bao quanh tôi với ánh sáng và năng lượng thiên thần và hỗ trợ tôi điều chỉnh rõ ràng tình yêu và sự hiện diện của bạn. “

Sau khi bạn nói lời kêu gọi này, hãy tập trung vào hơi thở của bạn và cho phép bản thân thư giãn.

Thư giãn tâm trí của bạn… Tìm không gian giữa những suy nghĩ của bạn. Đi sâu vào bên trong với nhận thức của bạn, vào không gian bên trong đó.

Tập trung vào trung tâm tim của bạn, cho phép luân xa tim của bạn mở ra và được chiếu sáng bằng ánh sáng vàng.

Bước 4: Thư giãn trong trái tim bạn.

Hãy tưởng tượng rằng trung tâm trái tim của bạn đang mở ra để bạn có thể thâm nhập vào đó…

Thư giãn và để nhận thức của bạn ngày càng đi sâu hơn vào trung tâm trái tim của bạn.

Và khi bạn di chuyển nhận thức vào bên trong, bạn sẽ đạt đến điểm mà trung tâm trái tim của bạn kích hoạt và năng lượng bắt đầu mở rộng ra bên ngoài một cách tự nhiên.

Khi điều đó xảy ra, hãy cho phép năng lượng của trung tâm trái tim đã thức tỉnh của bạn tự nhiên tăng lên cột ở trung tâm của con người bạn.

Hãy để nhận thức của bạn đi lên trong mắt tâm trí của bạn ở chính giữa đầu bạn, nơi bạn có một lỗ mở được gọi là Hang động của Christos …

Bước vào không gian mở ở trung tâm tâm trí bạn, để tâm trí bạn ngập tràn ánh sáng vàng.

Biết rằng thiên thần hộ mệnh của bạn đang theo dõi và sẽ tiếp tục hỗ trợ bằng cách làm ấm suy nghĩ của bạn và giúp bạn hiện diện nhiều hơn trong ánh sáng.

Bước 5: Mang nhận thức của bạn đến với nhãn quan của bạn.

Thư giãn và đi sâu vào trung tâm của tâm trí bạn, sâu hơn và sâu hơn bên trong cho đến khi bạn đạt đến điểm mà mắt tâm trí của bạn kích hoạt và năng lượng bắt đầu mở rộng ra bên ngoài.

Thư giãn và có mặt.

Cho phép năng lượng của bạn bây giờ tăng lên và thoát ra khỏi luân xa vương miện trên đỉnh đầu của bạn…

Xuyên qua cột ánh sáng, chạy dọc theo trung tâm của con người bạn…

Bước 6: Kết nối với Chakra Ngôi sao Linh hồn của bạn.

Chakra Ngôi sao Linh hồn của bạn và sự kết nối với Thiên thần Hộ mệnh của bạn

Cho phép nhận thức của bạn vượt lên trên đầu, vào ánh sáng cho đến khi bạn bắt đầu nhận thấy Trung tâm Năng lượng cao hơn trên đầu của bạn.

Trung tâm này đôi khi được gọi là luân xa ngôi sao linh hồn của bạn và nó là luân xa đầu tiên của các trung tâm năng lượng thiên thần cao hơn của bạn.

Hãy để nhận thức của bạn vươn lên vào trung tâm ấm áp này, và ánh sáng trên đầu bạn.

Trung tâm năng lượng này có thể giống như một nền tảng mà bạn có thể đặt nhận thức của mình trên đó. Nó có thể cảm thấy ấm áp, như phát sáng, hoặc râm ran phía trên bạn… Bạn có thể cảm thấy hoặc nghe thấy âm nhạc của các thiên thần.

Bất cứ điều gì bạn cảm thấy trên đầu và bất cứ khi nào bạn cảm thấy chính xác (vì nó có thể thay đổi), hãy điều chỉnh nó.

Hãy để ánh sáng, sự ấm áp và năng lượng thiên thần của trung tâm này bao quanh bạn, và để bản thân nhập tâm sâu vào nó…

Đi sâu hơn và sâu hơn vào trung tâm năng lượng này cho đến khi nó kích hoạt và bắt đầu mở rộng ra bên ngoài, lúc đó bạn chỉ cần cho phép bản thân đắm mình trong ánh sáng và năng lượng thiên thần, nhận được những lời chúc phúc của tình yêu, tần số và sự chữa lành từ thiên giới và từ người giám hộ của bạn. Thiên thần.

Trung tâm năng lượng này cũng là vị trí mà bạn có thể tiếp cận cái tôi cao hơn của mình.

Chìa khóa để điều chỉnh vào trung tâm năng lượng thiên thần cao hơn này là chỉ cần thư giãn và cho phép bản thân hòa nhập.

Hãy tập trung nhẹ nhàng vào trung tâm năng lượng này cho đến khi bạn bắt đầu cảm nhận được sự rực rỡ, ấm áp và râm ran của năng lượng thiên thần.

Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn đang ở đó… Bạn đang ở đúng nơi và giờ đây bạn đã sẵn sàng để mở rộng giao tiếp với thiên thần hộ mệnh của mình.

Bước 7: Giao tiếp với thiên thần hộ mệnh của bạn.

Thiên thần hộ mệnh của bạn bây giờ có thể tự nhiên bước tới. Hoặc bạn có thể chỉ cần hỏi:

“Thiên thần hộ mệnh, hãy kết nối với tôi ngay bây giờ.”

Bạn nên bắt đầu bằng cách hỏi họ một tin nhắn hơn là cho tên của họ. Yêu cầu sự hướng dẫn của họ để cảm nhận giọng nói và năng lượng của họ như thế nào, cũng như để biết cách bạn có thể điều chỉnh sự thông thái, tình yêu, sự chúc phúc, sự ủng hộ và xác nhận của họ tại thời điểm này.

Kết nối với sự ấm áp và tình yêu thương của Thiên thần Hộ mệnh của bạn có thể khiến bạn rơi nước mắt vì nó thực sự quá đẹp khi kết nối và đón nhận tình yêu của họ, cũng như sự hướng dẫn và tần suất đáng kinh ngạc mà họ sẵn sàng ban cho bạn.

Khi bạn cảm thấy sẵn sàng và khi bạn cảm thấy sự hiện diện của năng lượng thiên thần của mình, bạn có thể hỏi:

“Ai là Thiên thần Hộ mệnh của tôi?”

Hoặc là…

“Thiên thần hộ mệnh của tôi… Tên bạn là gì?”

Hãy tin tưởng rằng khi bạn hỏi, thiên thần của bạn sẽ trả lời theo một cách nào đó.

Nhẹ nhàng quay trở lại sự tập trung vào hơi thở của bạn, trở nên hiện diện trong trạng thái nhận thức tách rời, nơi bạn được thư giãn và tập trung nhẹ nhàng vào trung tâm năng lượng phía trên đầu.

Cho phép bản thân đi sâu vào luân xa ngôi sao linh hồn và trung tâm giao tiếp của bạn với các thiên thần.

Hãy chú ý đến những dấu hiệu về sự hiện diện của các thiên thần của bạn, có thể bao gồm năng lượng hạnh phúc hoặc nhận được câu trả lời cho một câu hỏi bạn đã có nhưng chưa hỏi. Bạn cũng có thể cảm thấy cảm giác ngứa ran và ấm áp về thể chất… Đây là dấu hiệu bạn đã kết nối!

Khi bạn đắm mình trong nguồn năng lượng hạnh phúc, ghi nhận bất kỳ hình ảnh hoặc cảm giác nào bạn đang trải qua…

Tập trung tâm trí của bạn vào việc học tên của thiên thần hộ mệnh của bạn.

Bạn có thể nghe rõ một cái tên, hoặc thiên thần của bạn có thể cung cấp thông tin này cho bạn thông qua cảm giác, hình ảnh, ý nghĩ hoặc bạn có thể đột nhiên có một cái tên ấn tượng trong tâm thức của bạn.

Hãy để nó không sao, cho dù bạn nhận được nó hay không.

Thay vào đó, hãy để mục tiêu chính của bạn là kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn. Và khi ý định của bạn tập trung vào điều này, kết quả là một điều gì đó thực sự đẹp đẽ và sâu sắc, và sự hỗ trợ đáng yêu.

Sau khi đã kết nối, bạn có thể hỏi một câu hỏi khác, yêu cầu dấu hiệu về sự hiện diện của họ hoặc chỉ đắm chìm trong sự thông thái và tình yêu lành dành cho bạn.

Bạn có thể làm được việc này!

Bạn có thể kết nối với thiên thần hộ mệnh của mình!  Tìm hiểu cách thực hiện tại đây!Có, bạn có khả năng này để kết nối trực tiếp với thiên thần hộ mệnh của bạn, người đang tiếp cận với bạn và người đang muốn hỗ trợ bạn bước vào chân lý thiêng liêng hơn của bạn. 

Khi bạn kết nối xong với thiên thần hộ mệnh của mình, học tên của họ và nhận hướng dẫn…

Hãy dành cho bản thân một chút thời gian để hòa mình vào nguồn năng lượng thiên thần xung quanh bạn.

Hòa vào sự hiện diện của thiên thần hộ mệnh bên bạn, ôm bạn bằng đôi cánh yêu thương của họ và quấn lấy bạn trong tần số thiên thần…

Thiên thần hộ mệnh của bạn yêu bạn chính xác như bạn hiện tại, nhưng cũng mong muốn hỗ trợ bạn trong việc vươn lên cấp độ tiếp theo của con người bạn có thể trở thành, chiếu sáng rực rỡ ánh sáng tinh thần cao nhất của bạn và Sự hiện diện thiêng liêng hiện thân trong cuộc sống thể chất của bạn.

Yêu cầu xác thực nếu bạn không chắc chắn

Nếu bạn không nhận được tên… Hãy lặp lại quy trình thư giãn ở trên và yêu cầu Thiên thần hộ mệnh của bạn nói to hơn để bạn có thể nghe rõ tên họ đang đặt cho bạn.

Hãy tiếp tục mở về cách bạn sẽ tìm hiểu tên của họ. Có thể cảm giác như bạn đang bịa ra, nhưng có một cái tên đột nhiên xuất hiện trong tâm trí bạn là một trong những cách phổ biến nhất để “nghe tên Thiên thần Hộ mệnh của bạn”.

Nhận biết cái tên đầu tiên bạn nghe thấy hoặc cái tên xuất hiện trong tâm trí bạn.

Đừng lo lắng nếu cái tên đó hơi bất thường hoặc lạ khi phát âm, vì điều này cũng khá phổ biến khi nói đến tên của các Thiên thần Hộ mệnh. Thiên thần Hộ mệnh của bạn có thể có một tên chung, hoặc nó có thể đơn giản là một loạt các âm báo.

Dấu hiệu xác nhận

Nếu bạn đang nghi ngờ về tên mình nhận được, hãy yêu cầu thiên thần của bạn cho bạn dấu hiệu trong tuần tới để xác thực tên mà họ đã chia sẻ với bạn.

Sau khi nhận được tên của một Thiên thần Hộ mệnh, nhiều người ngay lập tức chuyển sang Google để cố gắng tìm thêm thông tin về họ…

Nhưng bạn không nên làm điều này, vì Thiên thần Hộ mệnh của bạn là duy nhất dành cho bạn.

Thay vì cố gắng tìm kiếm thông tin về họ trên mạng, hãy thực hành gọi họ bằng tên, thiền với họ, sau đó chuyển sang thiết lập giao tiếp và làm việc cùng nhau. Sau khi kết nối, bạn có thể đặt câu hỏi và khai thác tất cả những gì bạn muốn biết.

Thông tin bạn nhận được trực tiếp từ Thiên thần hộ mệnh về họ là ai, bạn có thể trở thành ai và những gì họ có thể giúp bạn sẽ chính xác và cá nhân hơn nhiều so với những gì bạn có thể tìm thấy bằng cách tìm kiếm tên của họ trực tuyến.

Tìm hiểu tên các thiên thần hộ mệnh

Ở dạng đơn giản nhất, để tìm hiểu tên của thiên thần hộ mệnh của bạn: thư giãn, tập trung vào bên trong, hỏi và sau đó mở ra để nghe / học tên.

Điều này có thể không hiệu quả với bạn lần đầu tiên, nhưng khi bạn tiếp tục thực hành kết nối với các cõi thiên giới cao hơn, thì việc kết nối với các thiên thần trong khả năng của bạn và nghi thức sinh thành là một con người.

Biết rằng bạn có thể làm điều này! Sau tất cả, đó là thiên thần cá nhân nhất của bạn mà bạn đang tìm cách kết nối và vì vậy họ cũng sẵn sàng và sẵn lòng giúp bạn kết nối và học cách gọi họ bằng tên!

Khi bạn nhận được một cái tên, hãy cảm ơn thiên thần đã chia sẻ tên của họ với bạn.

Hãy lặp lại điều đó trong tâm trí bạn một vài lần, viết ra giấy và sau đó bắt đầu sử dụng nó để kêu gọi Thiên thần của bạn.

Các Thiên thần Hộ mệnh luôn sẵn lòng kết nối với bạn và cung cấp tình yêu thương vô điều kiện và sự hướng dẫn rõ ràng!

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo).

71 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây