Trai Nghiem Hay 12 tháng trước

Sisterch là gì? Đúng nhất nè!

Sisterch là gì, gọi chị là sister, tối đến thì sisterch là gì trên TikTok, facebook, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất nè!

Sisterch là gì?

Sisterch là một từ kết hợp giữa sister nghĩa tiếng Việt là “chị” “ch”. Khi bạn ghép ch vào sau “chị” thì ra từ gì thì Sisterch là nghĩa đó đấy.


Advertisement
Advertisement
Trend Sisterch cũng tương tự như 3white đều là ám chỉ chuyện “đu đưa”, chuyện “ấy ơi” của cặp đôi các bạn ơi. Thế nên khi dùng phải cẩn thận nhé, không khéo là “mất mặt” đấy.

Có thể bạn muốn tìm hiểu những điều thú vị về Sisterch, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

CLICK MUA NGAY SẢN PHẨM SIÊU KHUYẾN MÃI
Những điều thú vị về Sisterch


Advertisement
Theo một nghiên cứu được thực hiện trên 293 nữ sinh viên đại học tại Đại học Bang New York ở Albany, tiếp xúc với tinh binh có thể làm giảm các triệu chứng trầm cảm. 
Và tinh binh rất tốt cho sức khỏe: Một thìa tinh dịch chứa hơn 200 protein và một số vitamin và khoáng chất hữu ích bao gồm vitamin C, canxi, clo, axit xitric, fructose, axit lactic, magiê, nitơ, phốt pho, kali, natri, vitamin B12 và kẽm.
Trung bình, bạn đốt cháy 100 calo trong một lần 3white.
Vào thời điểm đạt cực khoái, tim của một người bình thường đập với tốc độ 140 nhịp mỗi phút.
Tinh binh có thể nhỏ, nhưng có rất nhiều! Những gì tế bào tinh binh có thể thiếu về kích thước, chúng chắc chắn bù đắp về số lượng. Cung cấp số lượng tinh binh khỏe mạnh… Đó là khá nhiều tinh binh, đặc biệt là khi bạn nghĩ rằng chỉ cần một con duy nhất để tạo ra em bé.
Vòng đời của tinh trùng là 2-3 tháng. Tế bào tinh binh mới không chỉ được tạo ra trong một sớm một chiều. Trên thực tế, quá trình sản xuất tinh binh mất trung bình khoảng 64 ngày. Một số nghiên cứu cho thấy rằng lối sống lành mạnh có thể có tác động tích cực đến việc sản xuất tinh trùng, mặc dù có thể mất một thời gian trước khi sự thay đổi này được phản ánh trong sức khỏe của các tế bào tinh trùng. 
Mặt khác, đối với những người gần đây không được khỏe hoặc mắc một số thói quen không lành mạnh, điều này có thể làm giảm sức khỏe tinh binh trong vài tháng. Sức khỏe của tinh binh dao động trong suốt cuộc đời của một người đàn ông là điều bình thường, nhưng những ai có lo lắng về chất lượng tinh binh nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để được hướng dẫn.

484 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...