admin 1 năm trước

Dubai Porta Potty là gì? Đọc ngay nếu không sợ

Dubai Porta Potty là gì, video Dubai Porta Potty TikTok là gì, wowhay4u.com giải đáp nghĩa Dubai Porta Potty là gì đọc ngay nếu không sợ.

Dubai Porta Potty là gì?

Dubai Porta Potty là một video với nhân vật chính là nữ kể lại chuyện kiếm tiền ở Dubai với công việc vô cùng phản cảm, đáng sợ.


Advertisement

Đặc biệt, nội dung video vụ Dubai Porta Potty là chưa được kiểm chứng, nội dung Dubai Porta Potty chỉ là tin đồn nên bạn không nên chia sẻ hoặc quá tin về những gì được kể trong video Dubai Porta Potty.

Nếu bạn có hứng thú tìm hiểu về Dubai, cùng wowhay4u.com tìm hiểu tiếp nhé!


Advertisement

Những điều thú vị về Dubai

1. Dubai là nơi có tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới. Burj Khalifa cao 830m tính từ mặt đất đến đỉnh và tự hào có hơn 160 tầng và bảy kỷ lục thế giới. Tìm hiểu thêm tại đây.

2. Nhân tạo Palm Jumeirah trải dài 600 ha đất và được làm từ vật liệu hoàn toàn tự nhiên. Phải mất 10,5 triệu xe tải chở cát để tạo ra Palm Jumeirah, tương đương với 94 triệu mét khối cát.


Advertisement

3. Do sự phát triển không ngừng, một phần tư số cần cẩu trên thế giới được đặt tại Dubai.

5. Khách du lịch hiện có thể xin giấy phép để lái máy bay không người lái của họ quanh các địa danh ở Dubai. Sau khi đăng ký trực tuyến, khách du lịch sẽ nhận được chứng chỉ có thể được xác nhận tại chỗ về các kỹ năng của họ. Khám phá thêm tại đây.

6. Đua lạc đà là trò tiêu khiển phổ biến ở UAE và giờ đây robot đã thay thế các tay đua.

7. Mặc dù thu hút vô số đầu bếp nổi tiếng và sao Michelin, Dubai không có hướng dẫn viên sao Michelin. Tuy nhiên, đội quân các nhà hàng ngon của nó vẫn cung cấp các món ăn xứng đáng với Michelin. Kiểm tra một số mục yêu thích của chúng tôi ở đây.

8. Lực lượng cảnh sát Dubai lái những chiếc siêu xe như Ferrari FF, Lamborghini Aventador và Aston Martin One-77.

9. Đứng trên 75 tầng đầy ấn tượng, khách sạn The Gevoraở Dubai là khách sạn cao nhất thế giới. Bao gồm 528 phòng, nó cao 356 mét, cao hơn 50 mét so với The Shard ở London và cao hơn 56 mét so với Tháp Eiffel của Paris, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

10. Ở Dubai, máy bán hàng tự động phân phối nhiều thứ hơn cả thanh sô cô la và lon đồ uống có ga. Từ máy tính xách tay đến thỏi vàng và thậm chí cả lông mi giả, hoạt động mua sắm thực sự được định nghĩa lại ở đây. Để khám phá thêm, bấm vào đây.

11. Tòa nhà Burj Khalifa cao đến nỗi những người sống trên tầng cao hơn phải đợi khoảng hai phút nữa để mặt trời lặn trước khi có thể lao nhanh trong tháng lễ Ramadan.

12. Dân số Dubai là 9,89 triệu người và đại diện cho ít nhất 11 quốc tịch khác nhau

13. Dubai là thành phố được ghé thăm nhiều thứ tưtrên thế giới sau London, Paris và Bangkok.

14. Đài phun nước Dubai là hệ thống đài phun nước được biên đạo múa lớn nhất thế giới và nó được dàn dựng bởi những người đứng sau chương trình biểu diễn múa nước The Bellagio ở Las Vegas. Tìm hiểu thêm tại đây.

15. Thủy cung Lost Chambers nằm ở Atlantis, The Palm là nơi sinh sống của hơn 65.000 loài động vật biển và mang đến một loạt các trải nghiệm tương tác. Để tìm hiểu thêm thông tin về Atlantis The Palm, hãy nhấp vào đây .

16. Nội thất của Burj Al Arab tự hào có 1.790 mét vuông được dát vàng 24 cara – tương đương với bảy sân tennis cỡ lớn, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

17. Dubai đang phát triển một tòa nhà chọc trời mới có tên ‘The Tower’ lấy cảm hứng từ những khu vườn treo thần thoại của Babylon và sẽ cao hơn tòa nhà cao nhất thế giới hiện tại, Burj Khalifa. Khám phá thêm tại đây.

18. Công ty kiến ​​trúc Dynamic Group đã thông báo rằng họ có kế hoạch xây dựng một tòa nhà chọc trời có thể thay đổi hình dạng, xoay được ở Dubai vào năm 2020. Được tạo thành từ 80 tầng, các tầng xoay riêng biệt của tòa nhà sẽ được gắn vào một cột trung tâm và cũng sẽ tự tạo ra năng lượng. thông qua 79 tuabin gió được đặt giữa mỗi tầng.

19. Dubai luôn đi đầu trong đổi mới và điều đó càng được nhấn mạnh với Chiến lược in 3D mới của thành phố . Thành phố đặt mục tiêu khai thác công nghệ 3D và cho biết đến năm 2030, 25% tòa nhà của thành phố sẽ được in 3D.

20.Dubai Water Canal là một tuyến đường thủy dài 3,2 km uốn lượn từ con lạch qua Vịnh Business. Một địa điểm lãng mạn hàng đầu, kênh đào bao gồm một thác nước cơ học cũng như năm cây cầu dành cho người đi bộ mang đến những điểm thuận lợi tuyệt vời, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

21. Cuộc thi Dubai Fitness Challenge kéo dài 30 ngày gần đây đã chứng kiến ​​15 kỷ lục thế giới bị phá bao gồm thời gian phân loại 30 quả bóng màu bằng một tay nhanh nhất và cuộc đua xe lăn lớn nhất.

22. Nói về việc phá vỡ kỷ lục, một khi hoàn thành bánh xe quan sát Ain Dubai sẽ trở thành bánh xe lớn nhất và cao nhất trên thế giới, lấy vương miện của Las Vegas ‘Highroller, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

17344 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây