wowhay4u 2 năm trước

Egg cleansing là gì? Điều đặc biệt cách làm egg cleansing

Egg cleansing là gì, egg cleansing có nghĩa là gì, egg cleansing cách làm chưa ai biết, wowhay4u.com giải đáp nghĩa egg cleansing đúng nhất.

Egg cleansing là gì?

Egg cleansing là nghệ thuật làm sạch trứng, Egg cleansing là la limpia trong tiếng Tây Ban Nha. Egg cleansing có thể bắt nguồn từ Mexico và Mesoamerica, nhưng các truyền thống tương tự cũng có thể được tìm thấy trong các nền văn hóa của Ý và Philippine.


Advertisement

Người ta nhấn mạnh rằng chỉ cần lăn một quả trứng chưa nấu chín lên khắp cơ thể bạn, quả trứng sẽ hút những năng lượng xấu gây bệnh cho bạn, chữa khỏi bệnh tật và tẩy sạch các luân xa bẩn thỉu, bẩn thỉu của bạn.

Tiếp theo, wowhay4u.com chia sẻ cách làm egg cleanse, cách thực hiện egg cleansing mà wowhay4u.com tìm hiểu được.


Advertisement

Egg cleansing cách làm

Bước một là lấy một quả trứng tươi, không có vết thâm và rửa sạch với một ít nước muối và nước cốt chanh. Một số cố vấn khuyên bạn nên đưa quả trứng qua ngọn lửa nhiều lần trong khi nói lời cầu nguyện. Hãy cầu nguyện cho bất kỳ quyền năng cao nào bạn muốn. Hãy cầu xin sự trợ giúp và ban phước của họ. Hãy tưởng tượng quả trứng được chạm vào bởi sự hiện diện của họ.

Bước hai là lăn quả trứng đó lên khắp cơ thể như một con lăn thanh lọc cơ thể. Hãy giữ quả trứng bằng tay thuận của bạn và tập trung vào bất kỳ vùng nào bị đau cụ thể. Có thể vừa lăn vừa nói: “Thần biến quả trứng thành một vật chứa để hút sạch mọi năng lượng bất hòa hoặc tiêu cực mà bạn có thể đang nắm giữ vào thời điểm đó. Hãy biết ơn và tôn kính”.


Advertisement

Tuy nhiên, hãy đợi một chút, vì phần tốt nhất của quá trình làm sạch trứng, là: Sau khi làm sạch, bạn sẽ đập quả trứng vào một bát nước, để nó lắng xuống, và sau đó hãy nhìn những biểu hiện của quả trứng và đây wowhay4u.com chia sẻ ý nghĩa từng biểu hiện của quả trứng.

Ý nghĩa và diễn giải

Một người là nguyên nhân gây ra năng lượng tiêu cực của bạn

Nếu quả trứng có hình dạng của một khuôn mặt hoặc hình dáng giống của người hoặc động vật, có thể có một người trong cuộc sống của bạn là nguồn gốc của cảm giác tiêu cực trong bạn.

Ốm

Nếu trứng có mùi hôi hoặc có máu trong trứng (thường có trong lòng đỏ), đó có thể là dấu hiệu của bệnh khởi phát, cả về thể chất hoặc tinh thần.

Xui xẻo

Nước đục hoặc nước đục sau khi trứng lắng xuống có thể cho thấy rằng có một bầu không khí xui xẻo xung quanh bạn, đây là động lực của bất kỳ cảm giác tiêu cực nào.

Mắt ác được đặt trên bạn

Mắt ác là một yếu tố rất phức tạp của thế giới tâm linh và có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào bối cảnh của văn hóa thảo luận. Trong trường hợp này, mắt ác có thể được người khác đặt lên người khác với mục đích lừa dối, ghen tị hoặc oán giận, với hy vọng rằng mắt ác sẽ thu hút sự tiêu cực vào người đang nhận sự sống của nó. Nếu quả trứng tạo ra bất kỳ sự giống nhau nào của một con mắt, ai đó có thể đang đẩy con mắt ác vào bạn.

Loại bỏ thành công năng lượng tiêu cực

Nếu nước sủi bọt hoặc có sủi bọt trong trứng, điều đó có nghĩa là việc loại bỏ năng lượng tiêu cực đã thành công.
Không có năng lượng tiêu cực

Nếu nước trong, trứng không sủi bọt và chỉ đơn giản là không có thay đổi nào đối với quả trứng được đặt trong nước thì không có năng lượng tiêu cực được phát hiện cần thiết để làm sạch.

Làm sạch thành công

Nếu lòng trắng trứng tạo ra hình dạng giống như kim tự tháp, điều đó có nghĩa là quá trình tẩy rửa đã diễn ra tốt đẹp và trứng đã sẵn sàng để thải bỏ.

Vì trứng là đại diện chung cho sự sống trong rất nhiều nền văn hóa và loài người, những nghi lễ tẩy rửa này đã được nhiều thế hệ lưu truyền và áp dụng bởi nhiều nhóm người khác nhau để tiếp thêm năng lượng tích cực cho bản thân, wowhay4u.com chia sẻ bạn có thể tham khảo nhé và tin hay không là ở bản thân bạn, wowhay4u.com không khuyến khích bạn làm theo.

8139 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn