admin 1 năm trước

Romancing the Bone là gì? Đúng nhất

Romancing the Bone là gì, Romancing the Bone có nghĩa là gì, Romancing the Bone là gì tiếng Việt, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

Romancing the Bone là gì?

Romancing the Bone là một cụm từ ám chỉ ai đó đang wei tei. 


Advertisement

Bạn đọc ngay bài viết này để biết wei tei là gì nhé!

Romancing the Bone là cách viết nhại lại tựa phim Romancing the Stone 1984.


Advertisement

Phim Romancing the Stone 1984

Romancing the Stone là một bộ phim lớn vào năm 1984. Nó chứng kiến ​​nhà sản xuất kiêm ngôi sao Michael Douglas thử sức với một bộ phim hành động phiêu lưu rộng rãi, rõ ràng là dựa trên sự thành công của các bộ phim Indiana Jones.


Advertisement

Nó đánh dấu sự bứt phá về mặt thương mại của đạo diễn Robert Zemeckis, dẫn đến những hit tiếp theo như Back to the Future, Who Framed Roger Rabbit? , và Contact. Trong một năm đặc biệt cạnh tranh, bao gồm các bộ phim nổi tiếng như Beverly Hills Cop, Gremlins, và Indiana Jones and the Temple of Doom, Romancing the Stone đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ tám ở Bắc Mỹ.

Kathleen Turner đóng vai Joan Wilder, một tiểu thuyết gia lãng mạn chạy đến Colombia để giải cứu em gái bị bắt cóc – chỉ để rồi bị lạc trong khu rừng rậm Nam Mỹ với Jack Colton (Michael Douglas), kẻ lừa đảo và đang săn tìm một viên đá quý ẩn vô giá.

Trong khi Michael Douglas có thể là ngôi sao danh nghĩa của bộ phim, thì đó cuối cùng vẫn là bộ phim của Kathleen Turner. Cô ấy được hưởng lợi từ một kịch bản hài hước tuyệt vời của Diane Thomas, và lấy nhân vật của cô ấy với sự nhiệt tình có thể cảm nhận được.

Wilder là một nhân vật cá sống ngoài nước cổ điển, nhưng bộ phim mang lại cho cô ấy một loại dũng khí hoảng sợ điên cuồng khi cô ấy bị truy đuổi, bắn vào và bị đe dọa sẽ cho cá sấu ăn. Khi người hâm mộ điện ảnh nhớ lại những nữ anh hùng hành động vĩ đại của những năm 1980 – Ellen Ripley, Công chúa Leia, Sarah Connor – thật không công bằng khi họ thường xuyên không quên Joan Wilder tội nghiệp.

Sự tự nhận thức về tình trạng khó khăn của Wilder cũng mang lại cho bộ phim một lớp giải trí bổ sung. Cô ấy viết những câu chuyện phiêu lưu lãng mạn để kiếm sống, và tất nhiên là ngay trong cuộc sống thực. Người giải cứu và đồng hành cùng Jack Colton của cô là một bức tranh biếm họa được vẽ mỏng.

Rõ ràng đó là nỗ lực của Douglas trong việc đóng vai một nhà thám hiểm theo phong cách Indiana Jones, nhưng không có bất kỳ nhân vật đặc biệt nào ghi nhận nó chỉ đơn giản là dễ chịu nhưng minh bạch. Douglas được ghi nhận vào thời điểm giữa sự nghiệp của mình, khi chuyển từ những bộ phim truyền hình nổi tiếng sang những bộ phim thương mại thành công trong một động thái tiêu biểu cho sự lựa chọn vai diễn của anh ấy trong khoảng một thập kỷ tới. Anh ấy không phải là tốt nhất của mình ở đây, nhưng đồng thời là quyến rũ nhất của anh ấy. Danny DeVito có một vai diễn nhỏ nhưng hài hước là một tay buôn lậu cổ vật tên là Ralph.

Mọi nhân vật khác đều là kẻ giễu cợt âm mưu hoặc một bức tranh biếm họa phân biệt chủng tộc ở mức độ nhẹ. Colombia được miêu tả như một khu rừng vô pháp của những tên côn đồ cầm dao rựa và những tên tội phạm cầm súng, điều này khiến bộ phim ra mắt nhanh hơn mức có thể.

Câu chuyện mỏng manh và không nắm bắt được những màn phiêu lưu thời xưa mà Raiders of the Lost Ark (1980) của Steven Spielberg đã đạt được với chú nai sừng tấm như vậy. Nhân vật của Douglas xuất hiện quá rõ ràng như một vị cứu tinh da trắng trong một đất nước đe dọa người da nâu; những người trong chúng ta đã xem bộ phim khi phát hành ban đầu có thể sẽ cắt giảm nó một chút vì điều đó – nó đã gần 40 năm tuổi – nhưng những người xem bộ phim mới sẽ thấy nó khá nghiêm trọng.

Cuối cùng thì những thiếu sót dường như không quá quan trọng. Turner và Douglas mang bộ phim thông qua một sức lôi cuốn tuyệt đối. Điểm âm nhạc của Alan Silvestri hoàn thiện giai điệu dự định, và chỉ đạo của Zemeckis hiển thị một con mắt hình ảnh hiếm có cho hành động và cảnh tượng. Nó có thể là người anh em họ dưới tiêu chuẩn của những bộ phim phiêu lưu hay hơn, nhưng nó vẫn là một thời điểm tốt. Đây là thể loại phiêu lưu phù hợp để xem vào một buổi chiều mưa, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

1511 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây