wowhay4u 1 năm trước

Wig là ai? Bật mí bí mật Wig chưa ai biết

Wig là ai, Wig bao nhiêu tuổi, Wig là người nước nào, wowhay 4u.com chia sẻ wig là ai và bật mí bí mật Wig chưa ai biết.

Wig là ai?

Wig là một nhân vật bí ẩn sở hữu một tài khoản TikTok, một tài khoản Facebook hiện tại được cho là có liên quan đến sự ra đi mãi của một hot TikToker.


Advertisement

Còn nếu bạn đang tìm kiếm Wig là gì thì hãy đọc bài viết Wig là gì của wowhay4u.com nhé!


Advertisement

Wig là gì?

Wig là tóc giả nhưng wig là một từ lóng thể hiện sự bất ngờ, say mê, kinh ngạc trước một điều gì đó vô cùng đặc biệt, được biết ý nghĩa như trên của wig do ca sĩ Katy Perry sáng tạo nên.

Ca sĩ nhạc pop người Mỹ Katy Perry được biết đến với những bản hit như ‘I Kissed a Girl,’ ‘Teenage Dream’, ‘Firework’ và ‘Dark Horse’. Katy Perry tên khai sinh là Katheryn Elizabeth Hudson sinh ngày 25 tháng 10 năm 1984 tại Santa Barbara, California.


Advertisement
Ca sĩ nhạc pop người Mỹ Katy Perry ban đầu cố gắng lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh âm nhạc với một album phúc âm. Hình ảnh của cô đã thay đổi hoàn toàn sau đĩa đơn đình đám năm 2008 “I Kissed a Girl”, từ One of the Boys, và cô tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng với các album tiếp theo Teenage DreamPrism và Witness. Perry cũng được biết đến với màn trình diễn của cô trong chương trình giải đấu Super Bowl năm 2015, cuộc hôn nhân của cô với diễn viên hài Russell Brand và việc cô được chọn làm giám khảo cho American Idol.

Vào tháng 5 năm 2017, Perry được công bố là giám khảo đầu tiên được chọn để khởi động lại American Idol . Sau đó cô được tham gia cùng với ngôi sao đồng quê Luke Bryan và ca sĩ nhạc pop và R&B Lionel Richie , với Ryan Seacrest cũng đồng ý trở lại làm người dẫn chương trình.

Perry trước đó đã từng là giám khảo khách mời của Idol năm 2009, tạm thời thay thế Paula Abdul. Kể từ đó, cô đã từ chối lời đề nghị xuất hiện trên các chương trình cạnh tranh ca hát khác, như The X Factor, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

 

 

 

 

303 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn