wowhay4u 2 năm trước

One Piece: Giải thích quá khứ của Eustass Kid

One Piece: Giải thích quá khứ của Eustass Kid, Eustass Kid là ai, câu chuyện nguồn gốc Eustass Kid, wowhay4u. com chia sẻ về quá khứ của Thuyền trưởng băng hải tặc Kid.

Eustass Kid là ai?

Eustass “Captain” Kid là thủ lĩnh của băng hải tặc Kid và là thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất. Anh xuất hiện lần đầu tiên trong bộ truyện cùng với phần còn lại của các Siêu tân tinh trong vòng cung Quần đảo Sabaody. Ngay từ đầu, Kid đã gây ấn tượng với người hâm mộ One Piece với hình dáng bệ vệ và một góc nhìn khác. Kid không thấy có nhiều hành động trong One Piece cho đến khi sự tập trung chuyển sang Vùng đất Wano.


Advertisement

Trong phần Wano Country, có tiết lộ rằng Apoo đã phản bội liên minh, điều này khiến Kid và Killer rơi vào tình thế nguy hiểm. Hai thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất đã bị tra tấn bởi các thành viên của băng hải tặc Quái thú, nhưng tinh thần của họ vẫn không suy sụp. Ngay cả sau khi phần phim kết thúc, người hâm mộ vẫn không có cơ hội để xem câu chuyện hậu trường của Kid và phi hành đoàn của anh ta. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi sau khi SBS phát hành gần đây nhất.


Advertisement

Eustass Kid sinh ra ở đâu?

Eustass Kid sinh ra trên một hòn đảo vô danh ở South Blue. Hòn đảo không liên kết với Chính phủ Thế giới, có nghĩa là nó là một nơi vô luật pháp. Hòn đảo được cai trị bởi một băng nhóm tội phạm, và do không có bất kỳ hoàng gia nào, họ đã nắm quyền kiểm soát. Nơi này được chia thành bốn quận, và mỗi quận đều nằm dưới sự cai trị của một băng đảng địa phương. Thủ lĩnh của các băng nhóm này là: Eustass Kid, Killer, Heat và Wire. Bất chấp thù hận giữa các băng nhóm, Kid và Killer là những người bạn cực kỳ thân thiết, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

Tại một thời điểm nào đó, hai người họ đã làm quen với một cô gái tên là Victoria Shirton Doruyanaika, và chẳng bao lâu, họ trở thành những người bạn rất thân của nhau. Theo tuyên bố của Oda trong một SBS, Killer và Kid đã phải lòng Victoria. Oda không nói rõ về việc liệu Victoria có cảm tình với một trong hai người hay không, vì vậy phần đó vẫn còn là một bí ẩn. Mọi chuyện giữa những người bạn vẫn tốt đẹp cho đến một ngày, băng nhóm tội phạm cầm quyền của đất nước họ đã sát hại Victoria, khiến Kid vô cùng tức giận.


Advertisement

Kid và Luffy có nét tương đồng

Kid và Luffy là hai cực đối lập và rõ ràng là cả hai có cách tiếp cận vấn đề rất khác nhau. Kid có vẻ trưởng thành hơn Luffy, nhưng cậu ấy thực sự có vấn đề về tính khí. Kid cũng không khoan nhượng hơn Luffy. Kid nổi tiếng là một tên cướp biển khét tiếng khi hắn tấn công và phá hủy nhiều thị trấn. Bất chấp sự khác biệt, Kid và Luffy có một số điểm tương đồng.

Đầu tiên là cả hai đều là thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất. Ngoài ra, Luffy và Kid là hai người duy nhất có một thành viên khác của Thế hệ tồi tệ nhất trong băng của họ. Đối với Luffy đó là Zoro và đối với Kid đó là Killer. Nhiều người hâm mộ tin rằng Luffy và Kid thực sự là đối thủ của nhau vì cả hai đều có chung mục tiêu trở thành Vua Hải Tặc.

Kid không hề e ngại về ước mơ trở thành Vua Hải Tặc. Trên thực tế, anh ấy rất nghiêm túc với nó. Nếu có ai đó làm cho giấc mơ của mình bị giễu cợt, Kid sẽ ngay lập tức đánh bại họ với màu đen và xanh. Trong khi nói về kinh nghiệm của mình ở Grand Line, Kid thẳng thắn khi nói rằng anh đã giết bất cứ ai cười nhạo giấc mơ trở thành Vua Hải Tặc của anh. Một lần nữa, cách tiếp cận này khác với cách làm của Luffy, người chỉ đơn giản là chọn phớt lờ những lời nhận xét của Bellamy về giấc mơ của mình.

Điều này thực sự củng cố tuyên bố Kid là đối thủ của Luffy. Trong số Thế hệ tồi tệ nhất, chỉ có Luffy và Kid được biết đến là những người sử dụng Haki của Kẻ chinh phục. Ngoài ra, khá rõ ràng là Kid cũng có thể sử dụng vũ khí và Haki quan sát. Anh ta đã từng làm bị thương một Chỉ huy ngọt ngào của băng hải tặc Big Mom và sẽ thực sự kỳ lạ khi anh ta có thể hạ gục nó mà không sở hữu Haki. Vì vậy, rất có thể Kid sở hữu cả ba loại Haki.

Vai trò ở Wano

Băng hải tặc Kid đã tham gia rất nhiều vào phần Wano Country khi họ tìm cách trả thù Kaido vì những gì anh ta đã làm với Killer và Kid. Cả nhóm đã liên minh với băng hải tặc Mũ Rơm và hải tặc Trái Tim khi họ hành quân để hạ gục Kaido và Big Mom. Kid và Killer đã tham gia vào cuộc chiến trên sân thượng, nhưng họ không thể làm gì nhiều khi chống lại hai Yonko. Liên minh lập ra một kế hoạch để tách hai con quái vật ra và hạ chúng một cách riêng biệt.

Law và Kid đã chiến đấu chống lại Big Mom, và phải mất rất nhiều công sức mới có thể hạ gục bà ta. Việc thức tỉnh trái ác quỷ của Kid cho phép anh ta giúp Law trong cuộc chiến của họ, và chẳng bao lâu sau, Thế hệ tồi tệ nhất đã làm được điều không tưởng và đánh bại Big Mom. Trong khi đó, Killer đang chiến đấu với Basil Hawkins, người cũng là thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất phục vụ Kaido. Đánh bại Hawkins không phải là một công việc dễ dàng, nhưng Killer vẫn không bỏ cuộc. Anh ta tiếp tục chiến đấu cho đến khi tìm ra cách làm tổn thương Hawkins, và cuối cùng đánh bại anh ta, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

269 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn