admin 11 tháng trước

One Piece: Giải thích Wapu Wapu no Mi của Van Augur

One Piece: Giải thích Wapu Wapu no Mi của Van Augur, Wapu Wapu no Mi là gì, sức mạnh của Wapu Wapu no Mi, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Băng hải tặc Râu đen là một trong những nhóm đáng sợ nhất trong thế giới One Piece. Nhóm được thành lập gần đây, sau vụ đào tẩu của Marshall D. Teach khỏi băng hải tặc Râu Trắng sau khi anh ta sát hại Tư lệnh Sư đoàn 4, Thatch, và đánh cắp Yami Yami no Mi. Nhảy tàu, sau đó anh ta đi đến Thiên đường ở nửa đường Grand Line và xâm chiếm Đảo Drum, và dần dần, anh ta đã nhận được rất nhiều tai tiếng. Râu Đen, tại một thời điểm nào đó, đã tính toán từng bước trong cuộc hành trình của mình. Trong Grand Line, anh ta được nhìn thấy đã tích lũy một số đồng đội thực sự mạnh mẽ, bốn trong số đó được biết đến là nền tảng của băng Râu Đen. Chúng bao gồm Jesus Burgess, Lafitte, Doc Q và Van Augur.


Quang cao

Cùng với thời gian, băng hải tặc Râu Đen đã tích lũy được một số đồng đội thậm chí còn mạnh hơn và giờ đây, họ được cả thế giới One Piece kính sợ với tư cách là một trong những băng Yonko. Dưới quyền của Râu Đen là Mười chỉ huy tàu Titanic và Van Augur là một trong những người thân tín nhất của hắn. Như người hâm mộ đã biết, băng hải tặc Râu Đen được biết là đã mua được một số Trái ác quỷ mạnh nhất trong truyện và gần đây, Wapu Wapu no Mi của Van Augur đã được giới thiệu.


Quang cao

Wapu Wapu no Mi là gì?

Wapu Wapu no Mi là một loại trái ác quỷ hệ Paramecia mà băng hải tặc Râu Đen đã đánh cắp từ một người nào đó. Người sử dụng cũ của khả năng này vẫn chưa được biết đến, tuy nhiên, có khả năng một người nào đó nổi tiếng chỉ khi đó Râu Đen mới có thể săn lùng nó. Sau khi có được trái ác quỷ này, sức mạnh đã được ban cho Van Augur, và sử dụng nó, anh ta đã trở thành một chiến binh cực kỳ đáng sợ của băng.

Khả năng của trái ác quỷ này khá dễ hình dung. Rốt cuộc, chỉ cần nhìn thoáng qua cái tên của nó cũng đủ cho người đọc biết rằng loại quả này cho phép người dùng sử dụng sức mạnh của sự cong vênh. Nói một cách đơn giản, Wapu Wapu no Mi cho phép người dùng dịch chuyển bản thân và tất cả những người xung quanh đến một địa điểm gần đó theo ý muốn.


Quang cao

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những sức mạnh nguy hiểm nhất trong thế giới One Piece vì nó chỉ đơn giản là phá vỡ quy luật không gian và thời gian. Mặc dù không có giới hạn nào được áp dụng cho quyền hạn của nó, nhưng có thể có một số khá ít.

Thứ nhất, sức mạnh của Van Augur phải tiêu hao thể lực của anh ta. Hơn hết, sức mạnh này chỉ có thể dịch chuyển người dùng đến những nơi gần đó. Do đó, không thể đến được những nơi cách xa các vùng biển khác nhau. Khi băng hải tặc Râu Đen phục kích Hải tặc Trái tim trên một vùng biển ở Tân thế giới, sức mạnh của nó đã phát huy hết tác dụng. Van Augur, người sử dụng trái ác quỷ này, được nhìn thấy sử dụng sức mạnh của sự biến dạng để dịch chuyển đồng đội của mình trong khi đuổi theo Law. Nhờ trái cây này, phi hành đoàn đã có thể buộc anh ta tham gia chiến đấu.

Tương lai nào cho Van Augur 

Tận dụng kỹ năng bắn tỉa khủng khiếp của mình và, tiềm năng, Haki Vũ trang mạnh mẽ, trái cây này khiến Van Augur trở thành một thế lực đáng được tính đến. Nó cũng là một khả năng hỗ trợ đáng kinh ngạc, như đã thấy trong các chương One Piece trước.

Nó có thể cho phép Van Augur triệu tập bất kỳ đồng đội nào của anh ta ngay lập tức lên chiến trường. Điều này có thể mang lại cho anh ta một lợi thế không công bằng trong các trận chiến và, như đã thấy trong cuộc chiến chống lại Hải tặc Trái tim, có thể cho phép anh ta và các đồng đội của mình đông hơn kẻ thù. Không nghi ngờ gì nữa, Wapu Wapu no Mi cực kỳ mạnh mẽ.

Van Augur đã tự khẳng định mình là một tên cướp biển hùng mạnh. Anh ta là Thuyền trưởng của Con tàu thứ ba của băng hải tặc Râu Đen và với sức mạnh của Wapu Wapu no Mi, anh ta thậm chí còn trở thành một mối đe dọa nhiều hơn. Hiện tại, anh ta đang giao chiến với băng Heart Pirates. Tuy nhiên, kẻ thù cuối cùng của anh ta rất có thể sẽ là Usopp của băng hải tặc Mũ Rơm. Anh ta cũng có thể đụng độ với Yasopp của băng hải tặc Tóc Đỏ, tuy nhiên, cuộc chiến đó chắc chắn sẽ không phải là cuối cùng của anh ta.

Usopp là tay súng bắn tỉa của băng hải tặc Mũ Rơm và, cho rằng Râu Đen cuối cùng sẽ đối đầu với Luffy để giành phần thưởng của One Piece, việc Usopp hạ gục cả Augur cũng chỉ có ý nghĩa. Van auger rất có thể sẽ là trận chiến khó khăn nhất mà Usopp từng chiến đấu trong cả cuộc đời. Khả năng di chuyển ngay lập tức đến các địa điểm khác nhau của anh ta có nghĩa là Haki quan sát của Usopp sẽ cần ở mức tốt nhất.

Trên thực tế, điều này rất có thể giúp Usopp đánh thức Haki quan sát tầm nhìn trong tương lai để dự đoán vị trí tiếp theo của Augur. Cuộc chiến này có thể sẽ là một trong những trận khốc liệt nhất trong toàn bộ câu chuyện và là một cuộc chiến mà người hâm mộ đang mong chờ, wowhay 4u.com chia sẻ.

91 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây