wowhay4u 1 năm trước

Kiri được sinh ra thế nào? Ai là cha của Kiri trong Avatar: The Way of Water?

Kiri được sinh ra thế nào, ai là cha của Kiri trong Avatar: The Way of Water, wowhay4u. com chia sẻ nhân vật của Sigourney Weaver, Tiến sĩ Grace Augustine, có thể đã chết ở phần cuối của bộ phim Avatar đầu tiên vào năm 2009.

Nhân vật của Sigourney Weaver, Tiến sĩ Grace Augustine, có thể đã chết ở phần cuối của bộ phim Avatar đầu tiên vào năm 2009 nhưng nữ diễn viên được đề cử giải Oscar vẫn là trung tâm trong phần tiếp theo của nó, Avatar: The Way of Water nhờ một số chuyển động ranh mãnh hiệu ứng hình ảnh, lồng tiếng hoàn hảo và cốt truyện lần đầu tiên xuất hiện ngay trước mắt chúng ta.


Advertisement

Trong phần tiếp theo, Weaver trở lại Pandora trong vai Kiri, người đã sống dưới sự chăm sóc của cha mẹ nuôi Jake Sully (Sam Worthington) và Neytiri (Zoe Saldaña) kể từ khi kết thúc phần phim đầu tiên. Hóa ra, Kiri thực sự là con gái ruột của Grace. Khi chúng tôi gặp Kiri, cô ấy để lộ dấu hiệu của một người Na’vi lai với năm ngón tay đầy đủ, nhưng nếu không, cô ấy có làn da xanh, mái tóc tết ở phần cuối là hàng thần kinh của cô ấy và một lòng sùng kính đối với Người mẹ vĩ đại của người Na’vi và vị thần là Eywa.

Xét về mọi mặt, Kiri là người Na’vi. Cô ấy là một trong những Người, nhưng cô ấy được sinh ra trên Trái đất (hay Pandora) như thế nào?


Advertisement

Kiri được sinh ra như thế nào nếu Tiến sĩ Grace Augustine chết trong Avatar đầu tiên ?

Sigourney Weaver vai Kiri trong 'Avatar: The Way of Water'
Hình ảnh qua 20th Century Studios

Bí ẩn lớn về sự ra đời của Kiri được đề cập khá sớm trong phim khi cô, Spider và Lo’ak đến thăm các buồng Thế thần tại trung tâm điều hành của con người. Ở đó, chúng ta thấy Thế thần của Grace trôi nổi trong bể của cô ấy, được kết nối với máy móc giúp cơ thể không bị hư hỏng.

Theo cách giải thích, Thế thần không hoạt động của Grace được phát hiện đang mang thai ngay sau khi cơ thể con người của cô ấy chết dưới chân Cây Linh hồn. Bằng cách bảo quản cơ thể của cô ấy trong bể chứa Thế thần của mình, thai kỳ có thể được thực hiện đủ tháng và do đó Kiri có thể được sinh ra.


Advertisement

Không có dấu hiệu nào cho thấy Grace đang mang thai trong phần phim Avatar đầu tiên, vì vậy việc sinh ra Kiri chắc chắn là bí ẩn, và bản chất sự tồn tại của cô ấy thậm chí còn trở nên khó hiểu hơn khi chúng ta phát hiện ra rằng cô ấy sở hữu những khả năng độc nhất vô nhị và mối liên hệ tâm linh mạnh mẽ với Eywa, kẻ thù không đội trời chung. thậm chí là một tsahìk, một nhà lãnh đạo tinh thần.

Ai có thể là cha ruột của Kiri? Cô ấy thậm chí có một cái?

Sigourney Weaver vai Kiri và Sam Worthington vai Jake Sully trong 'Avatar: The Way of Water'
Hình ảnh qua 20th Century Studios

Chủ đề về cha ruột của Kiri được đề cập nhiều lần trong suốt bộ phim. Khi Kiri, Spider và Lo’ak ở trong trung tâm điều hành con người, hai cậu bé chế nhạo rằng cha của Kiri có lẽ là Norm, nhà khoa học mọt sách luôn ở bên cạnh Grace trong phần phim đầu tiên. Anh ta ở lại Pandora sau Cuộc tấn công vào Cây linh hồn vì anh ta đã chứng tỏ mình là đồng minh của người Na’vi.

Với tính cách quyết đoán và trơ trẽn của Grace trong phần phim đầu tiên, ý tưởng về việc cô và Norm vượt qua thử thách trong phòng thí nghiệm cảm thấy rất xa vời. Thậm chí còn xa vời hơn là khả năng Tiến sĩ Max Patel, một nhà khoa học dân sự khác đã làm việc cùng với Grace, có thể là cha của Kiri. Mặc dù anh ấy đóng một vai trò nhỏ nhưng quan trọng trong bộ phim đầu tiên và vẫn tồn tại trong phần thứ hai, nhưng chúng ta không thấy đủ về anh ấy hoặc cốt truyện của anh ấy để xứng đáng với một điểm cốt truyện lớn như vậy là cha của Kiri.

Điều đã trở thành lựa chọn khả dĩ nhất trong số các nhà lý thuyết là Kiri có thể không có cha ruột. Với mối liên hệ bất thường của cô ấy với Eywa và khả năng siêu nhiên của cô ấy cho phép cô ấy điều khiển nhiều sự sống tự nhiên khác nhau trên Pandora, rất có thể sự ra đời của Kiri là kết quả của sự thụ thai vô nhiễm, do đó khiến cô ấy trở thành con của Eywa.

Những lời cuối cùng của Grace trước khi cô ấy chết trong Avatar là “Tôi thấy cô ấy,” ám chỉ Eywa. Điều này, kết hợp với mọi thứ chúng ta đã tìm hiểu về Kiri, có thể là thứ chúng ta cần để bắt đầu ghép các mảnh ghép lại với nhau.

Rất có khả năng Kiri sẽ đóng một vai trò to lớn trong sự tồn tại của Pandora khi Sky People và Đại tá Quaritch (Stephen Lang) tiếp tục nhiệm vụ chiếm đóng hành tinh vĩnh viễn cho những người sống sót trên Trái đất. Nếu cô ấy trở nên mạnh mẽ hơn, cô ấy chỉ có thể khai thác ý thức của toàn bộ hành tinh để thực hiện mệnh lệnh của mình, nhưng cô ấy cũng có thể sử dụng khả năng chữa bệnh mà Eywa sở hữu để có thể ký kết một hiệp ước với Sky People và chữa lành vết thương cho Trái đất.

Chúng ta sẽ không thực sự biết Cameron đã lên kế hoạch gì cho Kiri cho đến khi Avatar 3, có tên tạm thời là Avatar: The Seed Bearer, phát hành. Hiện tại, Avatar: The Way of Water đang được chiếu tại các rạp, wowhay4u.com chia sẻ.

187 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn