wowhay4u 1 năm trước

Quincy là gì? Điều đáng sợ Quincy trong Bleach

Quincy là gì, Quincy là ai trong Bleach, sức mạnh Quincy trong Bleach, wowhay4u. com chia sẻ điều đáng sợ Quincy trong Bleach.

Quincy là gì?

Quincy là những chiến binh mạnh mẽ của con người có khả năng điều khiển nấm linh chi để cung cấp năng lượng cho Vũ khí Tinh linh của họ khi họ chiến đấu chống lại các Hollow để giải phóng thế giới khỏi cái ác.


Advertisement

Quincy, hay Kuinshī trong tiếng Nhật, có nghĩa đen là “Tu sĩ hủy diệt – một mô tả hay cho những chiến binh đáng sợ này. Quincy là những người có thể xác định và tiêu diệt các Hollow giống như Shinigami, mặc dù họ được coi là đối cực – trong trường hợp này, cụm từ “kẻ thù của kẻ thù của tôi là bạn của tôi” không được áp dụng. Trong nhiều thế kỷ, Soul Reaper đã rất thận trọng với Quincy Clan, tin rằng họ sẽ chịu trách nhiệm cho Sự sụp đổ của các thế giới, gây ra sự hỗn loạn cho thế giới bên kia, wowhay4u. com chia sẻ.

Những người hâm mộ Bleach không thấy nhiều về Gia tộc Quincy, với Uryu và gia đình anh ta được biết đến là một trong số ít những người sống sót. Mặc dù các Thần chết cảnh giác với người bạn đồng hành của Ichigo, nhưng Uryu vẫn được hoan nghênh tham gia cuộc chiến chống lại Aizen, mặc dù miễn cưỡng. Tuy nhiên, sự tồn tại của Gia tộc Quincy trở thành một yếu tố quan trọng đối với sự tồn vong của Vũ trụ khi thủ lĩnh thối nát của họ, Yhwach, thực hiện một trò chơi quyền lực đáng kể, tất cả những nỗ lực đều dẫn đến trận chiến cuối cùng trong Phần Huyết chiến Ngàn năm.


Advertisement

Quincy có những khả năng và cách chiến đấu độc đáo của riêng họ

Quincy có những khả năng và cách chiến đấu độc đáo của riêng họ. Họ có thể hấp thụ và điều khiển Reishi trong khí quyển và trộn chúng với năng lượng của chính họ để tạo ra vũ khí tâm linh thường ở dạng cung tên, được gọi là Heilig Bogen và Heilig Pfeil. Phong cách chiến đấu này xuất phát từ việc Quincy vẫn là con người, vì vậy cơ thể của họ sẽ nhận sát thương lớn từ các cuộc tấn công của Hollow, do đó họ thích giữ khoảng cách hơn. Quincy cũng có nhiều sức mạnh khác, bao gồm phép thuật và phép biến hình gọi là Vollständig, tương tự như Bankai của Shinigami. Kỹ thuật và vũ khí của Quincy được đặt tên theo tiếng Đức, giống như Hollow và Arrancars theo chủ đề tiếng Tây Ban Nha.


Advertisement

Quincy đang có chiến tranh với Shinigami

Bleach-Quincy-vs-Shinigami

Vì thói quen tiêu diệt các Hollow, Quincy nhanh chóng chuyển từ đối thủ đơn giản thành kẻ thù truyền kiếp của Shinigami. Hàng trăm năm trước các sự kiện của Bleach , Shinigami quyết định quét sạch Quincy để duy trì sự cân bằng của các linh hồn và ngăn chặn thảm họa được gọi là Sự sụp đổ của các thế giới. Sau một cuộc chiến đẫm máu, Vua của Quincy, Yhwach, đã bị đánh bại và bị cầm tù. Rất ít Quincy sống sót, và họ ngừng săn lùng Hollow, hoặc ít nhất là số lượng của chúng thấp đến mức không thành vấn đề. Uryu Ishida và cha của anh ấy, Ryuken, được cho là Quincy cuối cùng còn sống sót trước phần Huyết chiến Nghìn năm.

Trên thực tế, sau khi thua cuộc chiến với Thần chết 1.000 năm trước, Quincy đã tìm nơi ẩn náu ở Seireitei, trung tâm của Soul Society, nghĩ rằng đó là nơi cuối cùng mà Thần chết sẽ tìm kiếm họ. Họ đã sử dụng Reishi để tạo ra một không gian ẩn náu trong bóng tối, được gọi là Wandenreich , “Đế chế vô hình”. Quincy sau đó sử dụng Linh Chi phong phú được tìm thấy trong Soul Society để thu thập sức mạnh của họ, ẩn náu và chờ đợi trong 1.000 năm cho đến khi Vua của họ thức dậy sau giấc ngủ say, trước khi tung ra cuộc tấn công chống lại Shinigami.

Ai Là Vua Của Quincy?

“Vua bị phong ấn” của Quincy và Hoàng đế của Wandenreich là Yhwach, người đã xuất hiện lần đầu ở phần kết của tập đầu tiên của Bleach: Huyết chiến Nghìn năm. Yhwach còn được gọi là “Cha của Quincy” bởi vì ông là tổ tiên của cả dòng họ và dòng máu của ông chảy trong từng thành viên.

Tuy nhiên, qua hàng thiên niên kỷ, Quincy bắt đầu phân biệt giữa những người trực tiếp đến từ Yhwach, được gọi là Echt , “thuần chủng” và Gemischt, “hỗn huyết”. Uryu là một Gemischt, bởi vì cha của anh, thuộc dòng dõi Echt, đã từ chối cuộc hôn nhân sắp đặt do gia đình anh sắp đặt và thay vào đó kết hôn với một Gemischt. Những người hâm mộ Bleach theo dõi anime sẽ phát hiện ra rằng định mệnh của Uryu và Ichigo đã được kết nối từ rất lâu trước khi họ được sinh ra, wowhay4u. com chia sẻ.

Lời tiên tri được thấy ở đầu tập đầu tiên của Huyết Chiến Nghìn Năm đề cập đến sự trở lại của Yhwach: “Vua bị phong ấn của Quincy, sau 900 năm, ông ấy sẽ phục hồi nhịp tim. Sau 90 năm, ông ấy sẽ phục hồi trí tuệ. Sau chín năm, anh ta sẽ phục hồi sức mạnh của mình .” Do đó, 1.000 năm sau khi bị đánh bại và bị cầm tù, Yhwach trở lại và Wandenreich tuyên chiến với Soul Society (như đã thấy trong tập #1), gây ra các sự kiện trong phần cuối cùng của Bleach. Không đi sâu vào nội dung tiết lộ, Yhwach là kẻ thù mạnh nhất mà Shinigami và Ichigo Kurosaki đã từng đối mặt, và kế hoạch của hắn đe dọa hủy diệt thế giới bằng cách làm đảo lộn hoàn toàn sự cân bằng của các linh hồn. Mục tiêu cuối cùng của Yhwach là tạo ra một thế giới không sợ chết.

Nhìn chung, việc lựa chọn Quincy làm kẻ thù cuối cùng của Bleach là một điều khá bất ngờ, nhưng nó có ý nghĩa, vì các phần trước đã tập trung vào Shinigami và Hollow. Quincy là một loại kẻ thù hoàn toàn khác vì chúng đại diện cho lý tưởng đối lập với Shinigami (trong khi Hollow đối lập với con người), do đó xung đột của chúng trở nên triệt để hơn những gì đã thấy trước đây trong truyện. Tất nhiên, người hâm mộ có thể mong đợi những trận chiến thú vị và những trận chiến hoành tráng từ anime, nhưng họ cũng sẽ nhận được câu trả lời cho một số bí ẩn lâu đời của Bleach, bao gồm cả nguồn gốc sức mạnh của Ichigo, wowhay4u. com chia sẻ.

215 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn