admin 10 tháng trước

Quy luật 3 tháng trong tình yêu là gì? Đọc ngay

Quy luật 3 tháng trong tình yêu là gì, wowhay 4u.com giải thích quy tắc 3 tháng trong tình yêu là gì đọc ngay bạn nhé.

Giả sử bạn chia tay với ai đó, bất kể thời gian thực tế mà bạn đã dành cho nhau. Có thể là một hoặc ba năm, sáu tháng hoặc hai tháng, bạn đột nhiên hoặc không đột nhiên lại thấy mình độc thân trở lại. Vài tuần sau, bạn thấy người yêu cũ của mình trên mạng xã hội với cánh tay của anh ấy ôm người khác hoặc tay của cô ấy trong vòng tay của người khác—chờ đã, cái gì? Không phải có một quy tắc 3 tháng để làm theo ở đây?


Advertisement

Sau đó, bạn bắt đầu nghĩ rằng bạn đang thua cuộc. Bạn đang thất bại vì bạn chưa hẹn hò, vì bạn chưa vượt qua được mối quan hệ hoặc vì bạn thậm chí còn chưa cố gắng thoát ra khỏi đó một lần nữa. Tại sao mọi người không chỉ làm theo các quy tắc? Làm thế nào họ có thể sẵn sàng bắt đầu hẹn hò trở lại? Tại sao không phải là bạn?

Vì vậy, chính xác thì quy tắc ba tháng là gì?


Advertisement

Quy luật 3 tháng trong tình yêu là gì?

Quy luật 3 tháng trong tình yêubạn nên đợi ba tháng trước khi bắt đầu hẹn hò sau khi mối quan hệ trước đó của bạn kết thúc. Bạn không nên chia tay với một người rồi ngay lập tức bắt đầu hẹn hò với người khác vào tuần sau hoặc thậm chí là tháng sau.


Advertisement

Theo như wowhay4u. com biết thì có 2 loại: Sau khi chia tay và Trong khi hẹn hò.

Quy luật ba tháng: Sau khi chia tay

Cái này do bạn bè giới thiệu và định hướng cho tôi.

Về cơ bản, sau khi chia tay, quy tắc ba tháng là quy tắc nói rằng bạn và người yêu cũ đều có 3 tháng trước khi quay lại cảnh hẹn hò. Chỉ cần chờ đợi nó ra, và thương tiếc rằng mối quan hệ của bạn đã kết thúc. Chỉ cần tiếp tục với cuộc sống riêng biệt của cá nhân bạn và xem điều gì sẽ xảy ra. Đối với một số người, đây có thể chỉ là một khoảng thời gian ngắn, trong khi nó có thể có ý nghĩa khác đối với những người khác.

Trong bất kỳ trường hợp nào, sau tháng thứ ba, nếu CẢ HAI bạn đều thấy rằng mình vẫn còn yêu người yêu cũ, thì bạn có thể cân nhắc tìm cách hàn gắn lại. Nếu chỉ một trong hai người cảm thấy điều gì đó còn người kia thì không, thì có lẽ không còn đáng để thử cơ hội thứ hai. Ngoài ra, nếu bạn chắc chắn rằng mình không còn cảm giác gì với người yêu cũ, thì đó là thời điểm bạn được phép hẹn hò lại.

Có quy tắc này ít nhiều thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau và về quá trình hàn gắn cho cả hai bên. Tôi đoán đó là một cách tiếp cận an toàn để kết thúc một mối quan hệ và để tránh cảm giác kinh khủng đó, chẳng hạn như bạn đã thấy bạn trai hoặc bạn gái của mình hẹn hò vào ngày hôm sau sau mối quan hệ 5 năm. Bởi vì hãy đối mặt với nó, việc nhìn thấy tình yêu trong quá khứ của bạn hẹn hò với ai đó sau vài ngày hoặc vài tuần kể từ khi chia tay sẽ xé nát bạn thành hàng triệu mảnh.

Vì vậy, ở đó. Loại thứ nhất của Quy tắc ba tháng, wowhay4u.com chia sẻ.

Bây giờ, đến cái tiếp theo.

Quy tắc ba tháng: Trong thời gian hẹn hò

Giả sử hiện tại bạn đang hẹn hò với ai đó, nhưng bạn chỉ mới biết người đó gần đây. Quy tắc ba tháng này là để giúp bạn thoát khỏi ảo ảnh mà bạn có thể đang gặp phải. Ấn tượng đầu tiên một cách trung thực, hầu như không kéo dài.

Trên thực tế, khi bạn bị thu hút bởi một người nào đó về thể chất, tình cảm hay bất cứ điều gì, tâm trí của bạn đang bị đánh lừa rằng mọi thứ người đó làm đều dễ thương và bạn thực sự coi họ là con người mà bạn muốn họ trở thành.

Vì vậy, ba tháng chỉ là một khoảng thời gian dư dả để bạn nhìn nhận người ấy và chính mình một cách vô tư. Anh ấy/cô ấy có thực sự tốt như vậy không? Anh ấy/cô ấy có những đặc điểm nào kém hấp dẫn hơn? Tôi có thực sự thích người này không? Chúng ta có hợp nhau không? Có phải tình dục là tất cả những gì anh ấy/cô ấy theo đuổi? Tôi có muốn người này trở thành một phần trong cuộc sống của tôi trong nhiều tháng và nhiều năm tới không? Tất nhiên, tìm hiểu người đó lâu hơn là lý tưởng nhất, nhưng ba tháng là thời điểm thích hợp để bạn vượt qua giai đoạn trăng mật.

Khi tất cả đã được nói và làm xong sau ba tháng đó, bạn có muốn tiếp tục giải trí với người đó hay không hoặc đặt một khoảng thời gian sớm cho nó.

534 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây