admin 9 tháng trước

Đáng lút cút là gì? Đúng nhất đọc ngay

Đáng lút cút là gì, đáng lút cút có nghĩa là gì, wowhay4u. com chia sẻ ý nghĩa đáng lút cút là gì đúng nhất đọc ngay.

Đáng lút cút là gì?

Đáng lút cút là nói lái của đút lút cáng là đút sâu thiệt là sâu đến tận cán, đến tận cùng mới mang đến cảm giác sung sướng cho người khác. Đáng lút cút là ám chỉ một hành động trong “chuyện lăn giường” nam nữ chứ không phải nói đến chuyện bình thường khác.


Advertisement

Can tab meaning là gì? Soda Tabs là gì? Đúng nhất


Advertisement

Tiếp theo, wowhay4u. com chia sẻ những sự thật về chuyện “lăn giường” bạn chưa biết.


Advertisement

Những sự thật về chuyện “lăn giường”

Một người đàn ông khỏe mạnh trung bình sản xuất khoảng 300 triệu tinh trùng chỉ trong một thìa cà phê tinh dịch của anh ta. Tuy nhiên, chỉ cần một vận động viên bơi lội nhỏ bé là có thể thụ tinh cho trứng của phụ nữ và nó có thể sống tới một tuần bên trong cơ thể bạn.

Cực khoái rất tốt cho sức khỏe của bạn ! Chúng có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ, ung thư vú và thậm chí trầm cảm ở phụ nữ. Vì vậy, có quan hệ tình dục và có được hạnh phúc!

“Lăn giường” được coi là một buổi tập luyện ! Trong 30 phút quan hệ tình dục tích cực, bạn đốt cháy khoảng 200 calo. Và bạn thậm chí có thể đạt cực khoái trong khi tập thể dục.

Rất có thể bạn sẽ quen với việc uống thuốc tránh thai khẩn cấp vào buổi sáng hôm sau, nhưng điều bạn có thể không biết là dụng cụ tử cung (DCTC) cũng là một biện pháp tránh thai hiệu quả sau khi “lăn giường” không được bảo vệ. Trên thực tế, vòng tránh thai thậm chí còn hiệu quả hơn cả thuốc tránh thai – dưới 1% phụ nữ đặt vòng tránh thai có thai. Tùy thuộc vào loại thuốc được sử dụng, thuốc phải được uống vào buổi sáng hôm sau trong vòng 3 ngày sau khi “lăn giường” không được bảo vệ để có hiệu quả, trong khi vòng tránh thai có thể được lắp tối đa 5 ngày sau đó.

Độ tuổi mà phụ nữ sinh con đầu lòng đã thực sự tăng lên kể từ những năm 1970. Đây được cho là một hiện tượng hiện đại tích cực, liên quan đến việc tăng quyền tự chủ cho phụ nữ, các phương pháp điều trị sinh sản tốt hơn cho người lớn tuổi và hiểu biết rộng hơn, chất lượng hơn về “lăn giường” và kế hoạch hóa gia đình. Tuy nhiên, điều thú vị là độ tuổi trung bình ngày nay rất giống với độ tuổi năm 1938. Điều khác biệt ngày nay là độ tuổi trung bình mà phụ nữ kết hôn, đang tăng đều với tốc độ nhanh hơn so với độ tuổi sinh con lần đầu kể từ năm 1980. Điều này gợi ý rằng ngày càng có nhiều phụ nữ sinh con đầu lòng trước khi kết hôn, wowhay4u. com chia sẻ.

229 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây