wowhay4u 3 tuần trước

Ba Spider-Women (Người Nhện) trong Madame Web là ai? Giải thích mới nhất

Ba Spider-Women (Người Nhện) trong Madame Web là ai, Madame Web có mấy người nhện, giải thích trailer Madame Web mới nhất, #wowhay4u chia sẻ.

Đoạn giới thiệu Madame Web vừa được tung ra và nó hé lộ những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ bộ phim, đặc biệt là ba Người Nhện. Dưới đây là thông tin chi tiết về từng Spider-Woman được thấy trong trailer.


Advertisement

Ba Người Nhện trong Madame Web là ai?

Ba Người Nhện trong Madame Web là Julia Carpenter, Mattie Franklin và Anya Corazon.

Julia Carpenter

Julia Carpenter là Người Nhện thứ hai sau Jessica Drew. Cô được tạo ra bởi Jim Shooter  và Mike Zeck và xuất hiện lần đầu trong Secret Wars # 6 vào năm 1984. Sau đó, #wowhay4u chia sẻ cô trở thành Arachne và thậm chí sau này là Madame Web thứ hai sau Cassandra Webb.


Advertisement

Trong truyện tranh, Carpenter là một sinh viên đại học được chọn tham gia một cuộc thí nghiệm cải trang thành “nghiên cứu thể thao”. Sau quy trình thí nghiệm liên quan đến sự kết hợp giữa nọc nhện và các loài thực vật kỳ lạ, Julia có được khả năng giống nhện.

Không lâu sau, cô hợp tác với Người Nhện và các anh hùng Marvel khác trong sự kiện Secret Wars và sau đó chiến đấu với nhiều nhân vật phản diện khác nhau như Người hấp thụ và Bác sĩ Doom, những kẻ giết chết và hồi sinh cô bằng sức mạnh của The Beyonder. Sau đó, cô tiếp tục vai trò anh hùng của mình một mình hoặc với tư cách là thành viên của West Coast Avengers và Force Works.


Advertisement

Mattie Franklin

Mattie Franklin là nhân vật thứ ba lấy bí danh Người Nhện. Cô được tạo ra bởi John Byrne và Rafael Kayanan và xuất hiện lần đầu trong Marvel Comics thông qua Spectacular Spider-Man #262 vào năm 1998.

Trong truyện tranh, #wowhay4u chia sẻ Franklin là một thanh niên rắc rối lớn lên cùng người cha giàu có Jerry. Franklin nhanh chóng tình cờ nghe được cuộc điện thoại giữa cha cô và Norman Osborn về The Gathering of Five và cuối cùng tham gia vào nó, nhận được sức mạnh của loài nhện.

Sau đó, cô ấy trở thành Người Nhện và mặc một bộ trang phục giống hệt Người Nhện sau khi Người Nhện tạm thời nghỉ hưu và tiếp tục vai trò anh hùng của mình ngay cả khi anh ấy đã nghỉ hưu.

Anya Corazon

Anya Corazon trong truyện tranh được biết đến với cái tên Spider-Girl và Araña. Cô được tạo ra bởi Joe Quesada và Fiona Avery và xuất hiện lần đầu trong Amazing Fantasy #1 vào năm 2004.

Trong truyện tranh, Anya nhận được sức mạnh của mình sau khi được Miguel Legar thấm máu và phép thuật liên quan đến nhện sau khi anh gắn bó với cô sau trải nghiệm cận kề cái chết. Anya sau đó trở thành siêu anh hùng, ban đầu cô hợp tác với Miguel và sau đó gia nhập lực lượng với các anh hùng khác như Người Nhện và Nhà vô địch.

Về trailer Madame Web

Đoạn giới thiệu phim Madame Web giới thiệu với chúng ta về Cassandra Webb (Dakota Johnson), một nhân viên y tế, sau trải nghiệm cận kề cái chết, phát hiện ra rằng cô có thể nhìn thấy tương lai. Tương lai đó bị ám ảnh bởi một người đàn ông tên là Ezekiel Sims (Tahar Rahim), một người đàn ông bạo lực ăn mặc như Người Nhện độc ác và dường như đã dành điều đó cho ba phụ nữ trẻ khác có số phận trở thành Người Nhện – Julia Carpenter (Sydney Sweeney) , Mattie Franklin (Celeste O’Conner) và Anya Corazon (Isabela Merced).

Mỗi nhân vật trong số này đều có mối quan hệ sâu rộng với truyền thuyết về Người Nhện, một số nhân vật còn điên cuồng hơn những nhân vật khác (trang Wikipedia của Mattie Franklin thì rất nhiều) nhưng Ezekiel là nơi mọi thứ trở nên thực sự hoang dã.

Một lần nữa, đây là một câu chuyện gây tranh cãi gay gắt, nhưng lại dẫn đến những câu chuyện phổ biến hiện nay (như Cindy Moon/Silk và toàn bộ ý tưởng về Spider-Verse) đến mức nó chưa bao giờ bị từ chối hoàn toàn mà chỉ bị bỏ qua một cách lịch sự. Và bây giờ, nó là trung tâm của một bộ phim lớn có vẻ như không hề xa rời nguồn tài liệu, đưa câu chuyện về nguồn gốc chuyến thám hiểm Amazon của Ezekiel trực tiếp từ truyện tranh, ngay cả khi nó diễn ra nhanh chóng và lỏng lẻo với chính Madame Web.

Đây có lẽ là điều khó hiểu nhất về trailer Madame Web : Nó chứa đầy các nhân vật Người Nhện cực kỳ thú vị và thực sự kỳ lạ, tuy nhiên nó lại dành ba phút để giải thích về một người phụ nữ có thể nhìn thấy tương lai nhiều lần, như nếu đó là một bộ phim kinh dị tầm thường nào đó của những năm 2000. Với thành tích thành công hay thất bại của Sony với các bộ phim về nhân vật phản diện Người nhện cho đến nay, đó có thể là một sự thể hiện chính xác – nhưng ở đây vẫn còn rất nhiều điều để ngạc nhiên. Tiếc là chúng ta không thể nhìn thấy tương lai, #wowhay4u chia sẻ.

16 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây