Trải Nghiệm Hay 6 tháng trước

Ezekiel Sims là ai? Mọi điều về Ezekiel Sims trong Madame Web

Ezekiel Sims là ai, nguồn gốc sức mạnh của Ezekiel Sims, #wowhay4u chia sẻ mọi điều về Ezekiel Sims trong Madame Web.

Ezekiel Sims sẽ ra mắt phiên bản live-action trong bộ phim sắp tới của Sony, Madame Web. Tuy nhiên, một số người có thể thắc mắc nhân vật Marvel Comics này là ai và anh ta có mối quan hệ như thế nào với gia đình Người Nhện.


Advertisement

Ezekiel Sims là ai?

Trong Marvel Comics, Ezekiel Sims là một nhân vật có những thuộc tính siêu phàm gần như giống hệt với Người Nhện, bao gồm sức mạnh, tốc độ và khả năng chống lại chấn thương được nâng cao, #wowhay4u chia sẻ tất cả đều không hề giảm đi mặc dù được miêu tả chủ yếu là một doanh nhân lớn tuổi.

Tương tự như Người Nhện, Ezekiel có thể bám vào các bề mặt và sở hữu khả năng giống với giác quan của Người Nhện, mặc dù kém phát triển hơn. Trong truyện tranh, khả năng cảm nhận của Zeke và Người Nhện triệt tiêu lẫn nhau.


Advertisement

Câu chuyện về nguồn gốc độc đáo của anh sau đó đã giải thích kiến ​​thức sâu sắc của anh về Người Nhện. Thay vì bị cắn bởi một con nhện phóng xạ, Sims đã đắm mình vào lịch sử của Spider-Totems và tìm cách truy tìm một ngôi đền Nhện. Trong ngôi đền, anh ta thực hiện một nghi lễ để có được sức mạnh của Người Nhện, mặc dù Thần Nhện không chọn anh ta làm Vật tổ Nhện.


Advertisement

Ban đầu, Sims sử dụng sức mạnh của mình để trở thành một doanh nhân giàu có. Sau đó, khi gặp Peter Parker và Cindy Moon, Sims quyết định truyền đạt kiến ​​thức của mình về Spider-Totem cho họ. Kiến thức của Sims khiến anh biết đến Morlun và Shathra, đồng thời anh đã giúp Parker và Moon đánh bại những kẻ thù Spider-Totem này. Anh ta dường như là một thành viên xuất sắc của Hội Nhện bất chấp quá khứ đen tối của anh ta. Đây là lý do Parker tin tưởng Sims khi cảnh báo về một kẻ thù khác, #wowhay4u chia sẻ Người gác cổng.

Theo Sims, Người gác cổng, một vị thần Spider-Totem, muốn giết Parker vì Parker không xứng đáng với sức mạnh của anh ta. Sims đã cố gắng giúp hướng dẫn và chuẩn bị cho Parker đối mặt với vị thần. Tuy nhiên, sự thật là Người gác cổng không theo đuổi Parker mà nó muốn Sims. Rốt cuộc, Sims đã đạt được sức mạnh Spider-Totem của mình mặc dù anh ta không có ý định làm vậy, do đó phá vỡ sự cân bằng của Web of Life. Tuyệt vọng để tự cứu mình, Sims quyết định hy sinh Parker để lập lại sự cân bằng. Sims đã khuất phục được Parker và đưa anh ta đến Đền Nhện để hiến tế. Trong khi thực hiện nghi lễ, Sims bị ấn tượng khi nhận ra rằng Parker là một anh hùng xứng đáng hơn nhiều – vì vậy anh đã hy sinh bản thân mình cho Người gác cổng để cứu Parker.

Mọi điều về Sims trong Madame Web

Trong đoạn giới thiệu đầu tiên của Madame Web, Ezekiel “Zeke” Sims (Tahar Rahim) được thể hiện là nhân vật phản diện chính của bộ phim.

Trong trailer, anh xuất hiện trong trang phục dạo phố và hoàn toàn mặc bộ đồ bó sát da màu đen đỏ có nét giống Người Nhện một cách nổi bật.

Trong khi hành động được thể hiện khi Zeke mặc bộ đồ có màng, #wowhay4u chia sẻ dường như có một cuộc chiến tinh thần xảy ra giữa anh ta và Madame Web (Cassandra Webb) của Dakota Johnson trong phim.

Một khả năng mà Madame Werb tin rằng Zeke có là anh ta có thể nhìn thấy tương lai, điều này thiết lập nên cốt truyện thiện và ác về việc kiểm soát thời gian và các sự kiện xung quanh.

Không có nhiều thông tin về vai trò của Sims trong Madame Web. Tuy nhiên, dựa trên trailer, có vẻ như anh ấy trên màn ảnh khá khác so với trong truyện tranh. Anh ấy trẻ hơn nhiều trong phim; anh ta thậm chí có thể bất tử. Ngoài ra, lần đầu tiên anh ấy có bộ đồ Người Nhện đen đỏ của riêng mình. Đoạn trailer cũng gợi ý rằng Sims có thể có khả năng ngoại cảm và đang cố gắng thay đổi tương lai.

Madame Web vẫn có thể quay lại truyện tranh. Có lẽ Sims không nhìn thấy tương lai mà đang dự đoán hậu quả của những nghi lễ của mình. Anh ta có thể đang cố gắng bắt Webb và các thành viên khác trong gia đình Người Nhện vì lý do tương tự như anh ta trong truyện tranh – để hiến tế họ cho Thần Nhện. Cuối cùng, vẫn còn phải xem Sims là loại nhân vật phản diện nào trong Madame Web và động cơ thực sự của hắn là gì, #wowhay4u chia sẻ.

55 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn