wowhay4u 6 tháng trước

The Multiverse Tree là gì? Giải thích Loki Season 2 đúng nhất

The Multiverse Tree là gì, giải thích Loki Season 2 đúng nhất có vẻ như Loki cuối cùng đã khám phá ra “mục đích vinh quang” cuối cùng của mình thực sự là gì, #wowhay4u chia sẻ.

Loki của Marvel mùa 2 đã kết thúc với một tập cuối quan trọng, mang lại sự phân chia lớn cho MCU và chính vị thần khốn nạn do Tom Hiddleston thủ vai. Điển hình là Loki đã trở thành một vị thần hoàn toàn mới, một vị thần không thể thiếu đối với sự ổn định của toàn bộ đa vũ trụ Marvel. Hơn nữa, có vẻ như Loki cuối cùng đã khám phá ra “mục đích vinh quang” cuối cùng của mình thực sự là gì.


Advertisement

Như đã thấy trong Loki phần 2, Loki và TVA đang vật lộn với hậu quả của cái chết của He Who Remains và kết quả là dòng thời gian phân nhánh mới mà nó tạo ra. Điều này gây áp lực lớn lên Máy dệt tạm thời của TVA , vốn nhằm mục đích dệt các nhánh khác nhau lại với nhau thành Dòng thời gian thiêng liêng . Sau khi giành được quyền kiểm soát nỗi đau mới được gọi là trượt thời gian, Phần kết của phần cuối của Loki mùa 2 có sự thay đổi mạnh mẽ đối với hiện trạng theo nhiều cách khác nhau.

The Multiverse Tree là gì?

The Multiverse Tree là Cây đa vũ trụ vì khi Loki trở thành God of Stories, Loki giờ đây là một Temporal Loom Máy dệt thời gian sống giữ tất cả các nhánh lại với nhau. Để đạt được mục tiêu đó, Loki đã biến dòng thời gian thành một cây đa vũ trụ thực sự, hoàn chỉnh với rễ và cành thực sự với chính Loki ở trung tâm, giữ cho nó phát triển và tồn tại khi ngồi trên ngai vàng mới. Điều này không chỉ gợi nhớ lại cây Asgardian Yggdrasil và Chín Vương quốc, mà còn có thể trêu chọc vai trò của Loki trong Avengers: Secret Wars khi phiên bản truyện tranh chứng kiến ​​”God Emperor Doom” cai trị những gì còn lại của đa vũ trụ từ ngai vàng của ông ta được hình thành từ cây Yggdrasil thực sự của Asgard.


Advertisement

Ravonna Renslayer ở đâu?

Tập cuối của Loki mùa 2 cũng hé lộ số phận của cựu giám khảo TVA Ravonna Renslayer. Như đã thấy trong Loki phần 2, tập 5, Ravonna đã bị cắt tỉa sau nỗ lực tiếp quản TVA và vụ sát hại dã man những người từ chối tham gia cùng cô. Giờ đây, Ravonna được đặc trưng khi thức dậy trong Khoảng trống vào lúc kết thúc trong phần cuối của Loki mùa 2 và dường như bị mắc kẹt ở đó trong tương lai gần.


Advertisement

Ánh sáng màu tím đó là gì?

Sau khi Ravonna tỉnh dậy, một tiếng gầm lớn và ánh sáng màu tím xuất hiện, phát ra từ thứ gì đó ngoài màn hình. Đây chắc chắn là Alioth, người bảo vệ thời gian khổng lồ mà sức mạnh mà He Who Remains đã khai thác trong Chiến tranh Đa vũ trụ đầu tiên như đã được tiết lộ trong Loki mùa 1. Với bản chất tiêu tốn toàn bộ của Alioth đối với tất cả những gì đến với Void, sự hiện diện của anh ta chắc chắn không phải là điềm báo tốt cho tương lai MCU của Ravonna.

Mục tiêu mới của TVA là theo dõi các biến thể của Kang

Sau sự hy sinh của Loki, có vẻ như nhiệm vụ mới của TVA bây giờ là tìm kiếm các biến thể của He Who Remains. Điều này bao gồm Kang bị lưu đày được thấy trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania mà Mobius đề cập đến trong phần cuối của Loki mùa 2. Mobius cũng xác nhận rằng thực tế và dòng thời gian chính của MCU thực sự được chỉ định là Earth-616.

Sylvie đi đâu sau Loki mùa 2?

Đồng thời, ở phần cuối của Loki mùa 2 cũng tiết lộ rằng Sylvie đang mong chờ được tận hưởng sự tự do mới tìm được của mình. Điều này có thể có nghĩa là cô ấy có thể làm nhiều việc hơn là chỉ làm việc tại McDonald’s ở Broxton, Oklahoma như trước đây. Miễn là cô ấy vẫn còn thiết bị thời gian He Who Remains, cô ấy có thể dễ dàng thực hiện cuộc hành trình xuyên suốt các dòng thời gian khác nhau nếu muốn. Đã nói với Mobius rằng cô ấy sẽ làm “bất cứ điều gì cô ấy muốn”, có một số khả năng cho tương lai của Sylive khi cô ấy thực sự có được tự do nhờ sự hy sinh của Loki trong chương trình MCU, #wowhay4u chia sẻ.

233 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn