wowhay4u 7 tháng trước

Loki God of stories là ai? Sức mạnh đáng sợ nhất

Loki God of stories là ai, Loki God of stories xuất hiện trong Loki Season 2 tập 6 của MCU, #wowhay4u giải thích việc nhân vật xuất hiện trong phim sắp tới và sức mạnh đáng sợ nhất.

Loki God of stories là ai?

Loki God of stories là “Loki Thần của những câu chuyện” hay Loki: Thần truyện là một trong những phiên bản mạnh nhất của nhân vật Loki từng tồn tại.


Advertisement

Cũng giống như trong MCU, #wowhay4u chia sẻ Loki trong cốt truyện Agent of Asgard nhận ra rằng tất cả Loki luôn có ý định thua cuộc và làm cho câu chuyện của các nhân vật khác trở nên hay hơn. Nhưng anh ấy từ chối điều đó và đi ra ngoài làm việc của riêng mình bằng cách cố gắng không bị định mệnh vũ trụ đi theo con đường tương tự nữa.


Advertisement

Di chuyển qua đa vũ trụ, anh ta có được những khả năng mới và nhận ra rằng mình là Thần của những câu chuyện! Với mọi thứ trong đa vũ trụ đều là một “câu chuyện”, anh ấy nghĩ rằng mình có thể có sức mạnh để thay đổi và viết lại mọi thứ. Anh ta thậm chí còn tiếp tục đe dọa những vị thần quyền năng như Những Người Ngồi Trong Bóng Tối. Anh ấy có khả năng thực hiện một số chiến công không thể tưởng tượng được và anh ấy có thể hướng tới MCU.

The Multiverse Tree là gì? Giải thích Loki Season 2 đúng nhất

Loki God of Stories sẽ xuất hiện trong Loki Season 2 Tập 6?

Đúng vậy, Loki God of Stories có thể xuất hiện trong Loki Season 2 Tập 6 vì anh ấy đã bị các áp phích chính thức của MCU.

Trong tập 5, Loki nhận ra rằng mình “có thể viết lại câu chuyện”. Khi thời gian bị kiểm soát trôi đi, anh ấy có thể trở thành một người tương tự như “Thần trong những câu chuyện” Loki sau khi cứu TVA. Dòng tweet trên giới thiệu một phiên bản Loki trong áp phích phần 2 chưa xuất hiện trong loạt phim. Phiên bản Loki có sừng dài này được kỳ vọng sẽ là Thần Truyện Loki trong truyện tranh.

Sau các sự kiện trong Loki mùa 2, tập 5, MCU cuối cùng có thể đã thay đổi danh hiệu của nhân vật chính bằng cách thiết lập việc chuyển thể từ một phần truyện tranh Marvel Comics khổng lồ. Cho đến nay, Loki đã đóng vai trò là một trường hợp điển hình thú vị cho Vị thần khốn nạn được yêu mến của MCU trong suốt hai mùa phim. Khi chọn một nhân vật mà vòng cung cứu chuộc dường như đã hoàn tất vào thời điểm anh ta chết trong Avengers: Infinity War và về cơ bản là hồi sinh anh ta, MCU đã mạo hiểm rất lớn khi làm hoen ố một kết luận chắc chắn trong nỗ lực định vị anh ta như một nhân vật không thể thiếu hơn trong Avengers: Infinity War. tương lai của nhượng quyền thương mại.

Giải thích về nguồn gốc của Thần truyện tranh Marvel Loki: God Of Stories

Trong khi Loki: God of Stories có vẻ không hấp dẫn với những người quen thuộc với God of Mischief trong MCU, quá trình chuyển đổi đã xảy ra trong Marvel Comics. Trong truyện tranh có tựa đề Loki: Agent of Asgard , Loki đã trải qua một sự thay đổi đáng kể về tính cách bằng cách chấp nhận quá khứ – và thậm chí cả các phiên bản tương lai của chính mình – để thực sự biến thành một vị thần nhân từ hơn. Khi Loki tái sinh, anh ta hợp nhất với một tạo tác tên là Con mắt nhìn thấy mọi thứ, hợp nhất với khả năng phép thuật của chính anh ta, chứng kiến ​​​​anh ta trỗi dậy với tư cách là Loki tái sinh: Thần truyện.

Khả năng mới của anh cho phép Loki nhận thức, thao túng và trong một số trường hợp viết lại hoàn toàn các câu chuyện và câu chuyện trong vũ trụ Marvel. Điều này đã mang lại cho Loki một vai trò hơi meta trong Marvel Comics bằng cách mở rộng đáng kể khả năng của anh ấy để có thể viết lại hiện thực theo ý muốn. Đối với những người chưa quen với Marvel Comics, Loki: God of Stories nhận được trạng thái kiến ​​thức và cơ sở sức mạnh tương tự như Watcher trong What If…? chỉ với ý chí hành động dựa trên những khả năng đó một cách vô cùng có ý nghĩa, #wowhay4u chia sẻ.

2699 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn