wowhay4u 5 tháng trước

Chôn chôn vn là gì? Đây là lí do chôn chôn vn viral

Chôn chôn vn là gì, chôn chôn vn TikTok trend là gì, chúng tôi #wowhay4u giải thích lí do chôn chôn vn viral cùng đọc bạn nhé.

Chôn chôn vn là gì?

Chôn chôn vn là cách phát âm khác của trôn trôn vn là troll vn (vn là viết tắt của từ Việt Nam) nghĩa là những trò đùa đến từ Việt Nam. Những video gắn tiêu đề chôn chôn vn hay trôn trôn vn đều kết thúc bằng cảnh người trong video sau khi thực hiện trò đùa thì hướng về phía ống kính và nói “Chôn chôn vn/ trôn trôn vn”.


Advertisement

Troll là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ người sử dụng mạng xã hội hoặc diễn đàn trực tuyến với mục đích gây rối, chọc ghẹo hoặc gây tranh cãi. Tuy nhiên, đa phần các video liên quan đến “Chôn chôn vn/ trôn trôn vn” đều nhằm mục đích chọc ghẹo, đùa bỡn cho vui vẻ giống như các clip ở chương trình Just For Laughs Gags.


Advertisement

Về Just For Laughs Gags

Just For Laughs Gags là một chương trình truyền hình hài tình huống đình đám, được sản xuất bởi công ty Just For Laughs. Chương trình này tập trung vào việc chơi khăm và đùa giỡn với người đi đường bằng cách tạo ra các tình huống hài hước và bất ngờ. Những video của Just For Laughs Gags thường được quay bí mật và ghi lại phản ứng tự nhiên của những người bị chơi khăm. Chương trình đã trở thành một biểu tượng của thể loại hài tình huống và thu hút sự yêu thích từ khán giả trên toàn thế giới.


Advertisement

8217 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn