wowhay4u 1 tháng trước

Lengluclang là gì? Giải thích lengluclang đúng nhất

Lengluclang là gì, lenluclang bắt đầu từ đâu để troll chồng trên TikTok, lenluclang có thiệt không, chúng tôi #wowhay4u giải thích lengluclang đúng nhất.

Lengluclang là gì?

Lengluclang là một cụm từ đang viral trên TikTok và các mạng xã hội khác, lenluclang là một từ không có ý nghĩa gì cả được các bà vợ sử dụng để trôn vn chồng mình trong dịp 8/3 vô cùng dưỡng thê bạn nhé, các bà vợ sẽ gọi điện hoặc trực tiếp gặp chồng xin tiền mua hoặc xin chồng tặng cho mình quà là lengluclang với giá là 100 triệu tiền Việt Nam. Nếu căn cứ vào số tiền mà các bà vợ đòi hỏi để mua lenluclang thì lenluclang nghĩa là 100 triệu theo cách chơi chữ hiện nay của cộng đồng mạng.


Advertisement

 


Advertisement

Lenluclang bắt đầu từ đâu để troll chồng trên TikTok

Lenluclang bắt đầu từ video TikTok của troxlacci để troll chồng trên TikTok, tác giả video gọi cho chồng xin tiền mua một thứ không có thật và gọi thứ đó là lengluclang khiến cụm từ này viral cộng đồng mạng với hàng trăm clip đu trend không thể tin được.

@troxlacciCặp đôi có con và cặp đôi chưa có con 🤣♬ nhạc nền – Trox & Lacci


Advertisement

Trong rất nhiều video lengluclang, các ông chồng đều bày tỏ thái độ vô cùng ngạc nhiên với món quà mà vợ họ muốn mua, họ không biết đó là gì mà mắc kinh khủng đến thế. Khi được vợ giải thích thì ông chồng cười vui thích thú thể hiện tình cảm vợ chồng cực kỳ ấm áp thông qua những trò đùa vui vẻ cũng là cách hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Cách hâm nóng tình cảm vợ chồng dễ thương như lengluclang

Hãy dành cho vợ/chồng bạn một lời khen mới mẻ. Hãy tìm cách mới để nói với chồng bạn, “Em nghĩ anh thật tuyệt!” Bạn có thích đôi chân cơ bắp của anh ấy không? Nói với anh ta! Anh ấy có nhập số điện thoại mới vào điện thoại di động của bạn cho bạn vì điều đó khiến bạn bối rối khi nghĩ về nó không? Hãy trao cho anh ấy một nụ hôn thật nồng nàn và đầy cảm kích!

Cuộc sống đôi khi trở nên bận rộn và thật khó để chỉ tập trung vào mối quan hệ của bạn. Công việc, con cái, việc vặt, tất cả đều có thể cản trở mối tình lãng mạn mà hai bạn từng có với nhau. Cùng với đó, chúng tôi khuyến khích bạn lên kế hoạch cho một buổi tối hẹn hò thường xuyên để mang lại cho bạn khoảng thời gian riêng tư đó. Hãy gọi cho người trông trẻ và tắt những điện thoại gây mất tập trung. Đây là thời gian để bạn nhâm nhi một chút đồ uống và thưởng thức một số món ăn ngon, tán tỉnh và tình cảm mà bạn có thể quên thể hiện khi cuộc sống trở nên khó khăn.

Nếu tập thể dục đã là một phần thói quen thường ngày của bạn, thì hãy đưa người đàn ông của bạn vào cuộc! Và nếu không, thì hãy làm điều đó! Cùng nhau nỗ lực để đạt được mục tiêu là một cách tuyệt vời để kết nối với nhau. Suy cho cùng, nếu muốn có được vóc dáng cân đối, bạn nên thực hiện cùng nhau vì cả hai sẽ có kết quả đáng được đánh giá cao.

Hãy quay lại thời điểm lần đầu tiên bạn gặp nhau hoặc bắt đầu hẹn hò với nhau. Có tia lửa bay? Có phải đó là tình yêu sét đánh không? Hãy dành chút thời gian để bày tỏ và nhắc nhở nhau về cảm giác của bạn khi bắt đầu mối quan hệ. Điều gì đã thu hút bạn đến với nhau? Đó có phải là nụ cười, khiếu hài hước hay chỉ là cách anh ấy khiến bạn cảm thấy thoải mái mỗi khi ở bên nhau? Nhắc nhở người thân yêu của bạn tại sao lần đầu tiên bạn yêu anh ấy là một cách tuyệt vời để bạn cảm thấy được kết nối trở lại và khơi lại ngọn lửa đó.

18646 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn