admin 3 năm trước

18 thương hiệu loa nổi tiếng tốt nhất thế giới

18 thương hiệu loa nổi tiếng tốt nhất thế giới tổng hợp các thương hiệu hãng loa nổi tiếng Mỹ, những hãng âm thanh hàng đầu thế giới, loa nghe nhạc hay nhất thế giới.

18 thương hiệu loa nổi tiếng tốt nhất thế giới

1. Thương hiệu loa nổi tiếng tốt nhất Harman International

Harman International cung cấp các sản phẩm ấn tượng dành cho những người yêu thích âm nhạc. Thương hiệu loa đã nhận được một số giải thưởng Hàn lâm và giải Grammy cho sự xuất sắc kỹ thuật.
Harman International là một công ty có nguồn gốc từ Mỹ, hoạt động như một công ty con của công ty mẹ gốc Hàn Quốc Samsung Electronics. Công ty được thành lập vào năm 1980 bởi những người đồng sáng lập Bernard Kardon và Sydney Harman và hiện đang đảm nhiệm mọi hoạt động từ trụ sở tại Stamford ở Connecticut, Hoa Kỳ.
Harman International liên kết với ngành công nghiệp điện tử vì nó liên quan đến việc thiết kế và sản xuất loa cũng như các sản phẩm âm thanh khác cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất ô tô và người tiêu dùng.

2. Bose

Bose là công ty hàng đầu thế giới trong thị trường thương hiệu loa cạnh tranh vì các dòng sản phẩm hiệu suất cao tạo ra âm thanh rõ ràng, phong phú và toàn diện. Đây là một công ty tỷ đô được biết đến với việc phát triển sản phẩm và vô số nhãn hiệu và bằng sáng chế.
Bose là một công ty có nguồn gốc từ Mỹ được thành lập vào năm 1964 bởi người sáng lập Amar Bose. Công ty tư nhân này xử lý các hoạt động của mình trên khắp thế giới thông qua trụ sở tại Framingham ở Massachusetts, Hoa Kỳ.


Advertisement


Bose liên kết với ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng vì công ty liên quan đến sản xuất, thiết kế và phát triển các thiết bị âm thanh như loa, loa máy tính, loa không dây, loa stereo, loa xe hơi, loa nhà thông minh, loa di động và loa rạp hát gia đình. 
Các sản phẩm có thiết kế thời trang và sở hữu nhiều kích cỡ, màu sắc và hình dạng tiên tiến, hợp thời trang.

3. Thương hiệu loa nổi tiếng tốt nhất Sennheiser

Sennheiser là một thương hiệu loa uy tín với các sản phẩm âm thanh đột phá, khoe khoang về chất lượng tốt nhất, thiết kế tuyệt vời và giọng nói rõ ràng.
Sennheiser là một thương hiệu có nguồn gốc từ Đức được thành lập vào năm 1945 bởi người sáng lập Fritz Sennheiser. Công ty đã lan rộng mạng lưới của mình đến một số quốc gia và xử lý tất cả các hoạt động từ trụ sở được thành lập tại Wedemark ở Đức.
Sennheiser là một công ty tư nhân thuộc sở hữu của các thành viên gia đình. Nó được liên kết với ngành công nghiệp điện tử vì liên quan đến việc thiết kế và sản xuất thiết bị điện tử âm thanh bao gồm loa cao cấp để sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp.

4. Sony Corporation

Sony là một thương hiệu đồng nghĩa với sự tin tưởng và lòng trung thành vì nó cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo, đảm bảo chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc và hiệu suất tuyệt vời.
Tập đoàn Sony là một tập đoàn có nguồn gốc Nhật Bản được thành lập vào năm 1946 bởi những người đồng sáng lập Akio Morita và Masaru Ibuka. Sản phẩm của công ty đa quốc gia này có sẵn dễ dàng ở mọi nơi trên thế giới. Nó đã thành lập cơ sở trụ sở tại Minato ở Tokyo.


Tập đoàn Sony đã đa dạng hóa lợi ích kinh doanh và một trong số đó là sản xuất, thiết kế và tiếp thị các loa đẳng cấp thế giới cho cả mục đích cá nhân và chuyên nghiệp. Sony cung cấp mọi loại loa từ các thiết bị không dây nhỏ đến loa lớn để có thể đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng thành công.

5. Philips

Philips là một tập đoàn có nguồn gốc từ Hà Lan, được thành lập vào năm 1891 bởi những người đồng sáng lập Fredrik và Gerard Philips. Tập đoàn đa quốc gia đã lan rộng sự hiện diện sản phẩm đến hầu hết các nơi trên thế giới. Công ty xử lý các hoạt động của nó từ trụ sở có trụ sở tại Amsterdam ở Hà Lan.
Philips là một công ty nổi tiếng với lợi ích trong các ngành công nghiệp khác nhau. Nó được liên kết với các thiết bị điện tử tiêu dùng vì thương hiệu liên quan đến sản xuất, thiết kế và tiếp thị các loại loa khác nhau như loa âm thanh gia đình, loa không dây và loa máy tính.
Philips đã có thể tạo ra một trong những thương hiệu loa cao cấp trong thị trường tiêu dùng. Công ty nhận ra trách nhiệm của mình đối với môi trường và do đó đã cam kết thực hiện các sáng kiến ​​Xanh.

6. Dynaudio

Dynaudio là một thương hiệu loa được thế giới công nhận, đảm bảo hiệu suất cao, thiết kế chất lượng và giọng nói rõ ràng và chính xác thông qua loạt loa cao cấp.
Dynaudio là một công ty gốc Đan Mạch được thành lập vào năm 1977. Công ty xử lý các hoạt động của mình thông qua trụ sở có trụ sở tại Skanderborg ở Đan Mạch. Công ty có liên kết với ngành công nghiệp điện tử do liên quan đến việc sản xuất loa với trình điều khiển cá nhân của họ.


Advertisement


Dynaudio cung cấp loa chất lượng tốt nhất và do đó là nhà cung cấp âm thanh cho Buggati, Volkswagen và Volvo. Công ty hoạt động cùng với công ty con Dynaudio Acoustics chuyên cung cấp các loa chuyên nghiệp.
Loa Dynaudio đã được lắp đặt trong gần mười nghìn phòng thu âm trong và trên thế giới.

7. Klipsch

Klipsch thường được xem là một thương hiệu loa tiên phong vì luôn luôn tạo ra sản phẩm tốt nhất để giữ đúng với giá trị cốt lõi của nó. Thương hiệu cung cấp trải nghiệm xác thực, làm hài lòng và cảm xúc cho người nghe thông qua các loa mang đẳng cấp thế giới của.
Klipsch là một công ty có nguồn gốc từ Mỹ được thành lập vào năm 1946 tại Hope, Arkansas bởi người sáng lập Paul W Klipsch. Nó hoạt động như một công ty con của công ty mẹ Voxx International và xử lý các hoạt động của từ trụ sở được thành lập tại Indianapolis ở Hoa Kỳ.
Klipsch được liên kết với ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng vì liên quan đến sản xuất và tiếp thị loa và tai nghe. 
Các biến thể của thương hiệu này bao gồm loa màn hình phẳng, loa âm thanh vòm, loa bookshelf, loa siêu trầm, loa đứng sàn và loa hệ thống rạp hát tại nhà.

8. Bowers & Wilkins

Thương hiệu loa Anh Quốc, Bowers & Wilkins được coi là một trong những thương hiệu loa được đánh giá hàng đầu trên thế giới vì tạo ra những sản phẩm hiện đại với sự giúp đỡ của những tiến bộ công nghệ mới nhất. Tên thương hiệu đồng nghĩa với đổi mới và thử nghiệm.
Bowers & Wilkins là một công ty có nguồn gốc từ Anh được thành lập vào năm 1966 bởi người sáng lập John Bowers. Công ty tư nhân này hoạt động như một công ty con của công ty mẹ B & W Group Ltd và đã thành lập trụ sở chính tại Worthing ở Anh.


Bowers & Wilkins được liên kết với ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng vì nó liên quan đến việc sản xuất các thiết bị âm thanh như loa. 
Danh mục sản phẩm của thương hiệu bao gồm các mẫu phổ biến như P1, DM1, DM3, DM70, DM6, 801, CM1, Matrix 801, Nautilus 800 Series, PV1, 800 Series Diamond và 800 D3.

9. Thương hiệu loa nổi tiếng tốt nhất Bang & Olufsen

Bang & Olufsen là một thương hiệu loa tiên phong tạo ra sự hoàn hảo của âm thanh. Tất cả các sản phẩm của nó được tạo ra với sự trợ giúp của kỹ thuật chính xác, tinh chỉnh từng thành phần để nó có thể tạo ra sự rõ ràng trong giọng nói.
Bang & Olufsen là một công ty có nguồn gốc từ Đan Mạch được thành lập vào năm 1925 bởi những người đồng sáng lập Svend Olufsen và Peter Bang. 
Thương hiệu đã thành lập trụ sở chính tại Struer ở Đan Mạch. Bang & Olufsen liên kết với ngành công nghiệp điện tử vì liên quan đến sản xuất, tiếp thị và thiết kế các sản phẩm âm thanh cùng với TV và điện thoại.
Danh mục sản phẩm của thương hiệu loa nổi tiếng bao gồm các loa được hỗ trợ với bộ khuếch đại sẵn có và loa thụ động. 
Thương hiệu loa theo yêu cầu được ghi nhận với sự ra mắt của Be Beoundound Edge, một loa có thể đứng trên sàn hoặc có thể được gắn trên tường. Các sản phẩm quan trọng khác là BEOLAB 17, CELESTIAL, PALATIAL và BEOLAB 19.

10. Pioneer Corporation

Thương hiệu Pioneer là một công ty có nguồn gốc Nhật Bản được thành lập vào năm 1938 bởi người sáng lập Nozomu Matsumoto. Đây là một tập đoàn công cộng đa quốc gia chuyên xử lý các hoạt động của mình tại thị trường trong nước và quốc tế từ trụ sở chính tại Tokyo ở Nhật Bản.
Tập đoàn Pioneer gắn liền với ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng. Thương hiệu bắt đầu hành trình của mình như một cửa hàng sửa chữa loa và ngày nay đã trở thành một trong những nhà sản xuất loa âm thanh hàng đầu trên thế giới.
Tập đoàn Pioneer đã có thể chiếm được lòng tin và sự tôn trọng của khách hàng nhờ các sản phẩm cao cấp như Pioneer MRX-3, loa không dây rất phổ biến trên thị trường vì độ bền ấn tượng và âm thanh tuyệt vời và rõ ràng.


Advertisement

11. Yamaha Corporation

Tập đoàn Yamaha là một tập đoàn có nguồn gốc Nhật Bản được thành lập vào năm 1887. Công ty mang tính biểu tượng này hoạt động tại một thị trường trên toàn thế giới từ trụ sở tại Shizuoka ở Nhật Bản. 
Thương hiệu là một tập đoàn có nhiều lợi ích kinh doanh và cũng liên quan đến việc sản xuất các thiết bị âm thanh như loa bên cạnh các sản phẩm khác.
Tập đoàn Yamaha tin tưởng vào việc tạo ra các sản phẩm cao cấp và đích thực, tạo ra âm thanh thuần khiết và hoàn hảo cho trải nghiệm nghe tuyệt vời. 
Đây là một thương hiệu loa mang tính biểu tượng cung cấp một số biến thể để đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng thành công.
Các loa nổi tiếng bao gồm Sê-ri BR, Sê-ri Concert Club V, Sê-ri CBR và Sê-ri Setting và các loa gắn trên bề mặt bao gồm model VXS Series F, VXS Series S Model và VS Series. Thương hiệu này cũng sản xuất loa màn hình, loa hỗ trợ và loa trần.

12. Definitive Technology

Definite Technology là một thương hiệu tham gia muộn trong ngành công nghiệp loa nhưng đã sớm đạt được thành công với sản phẩm ấn tượng và tạo ra vị trí riêng của mình trong số các thương hiệu được thành lập. 
Thương hiệu loa hàng đầu đã nhận được một số giải thưởng và khen ngợi cho hệ thống âm thanh tự hào về hiệu suất cao và âm thanh rõ ràng.
Definite Technology là một công ty có nguồn gốc từ Mỹ được thành lập vào năm 1990 bởi những người đồng sáng lập Ed Blaise, Don Givogue và Sandy Gross. Đây là công ty con của công ty mẹ DEI Holdings và xử lý các hoạt động của mình thông qua trụ sở có trụ sở tại Vista ở California, Hoa Kỳ.


Definite Technology được liên kết với ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng vì liên quan đến việc phát triển, thiết kế và tiếp thị hệ thống âm thanh, tai nghe, loa và loa âm thanh. 
Thương hiệu đã định vị các trình điều khiển chính ở mặt sau và mặt trước của loa phát ra âm thanh để tăng âm trường trong khi vẫn duy trì sự rõ ràng của âm thanh. 
Một số sản phẩm tốt nhất của thương hiệu trong thị trường tiêu dùng bao gồm D11 Series, D9 Series, D7 Series, A90 Series, W7 và AW6500.

13. Thương hiệu loa nổi tiếng tốt nhất Altec Lansing

Altec Lansing đã có những bước tiến mới bằng cách tạo ra một số sản phẩm tuyệt vời như loa đồng trục như Altec Lansing Duplex 600-Series… được sử dụng trong các buổi hòa nhạc rock, phòng hòa nhạc và rạp chiếu phim.
Altec Lansing là một công ty tư nhân có nguồn gốc từ Mỹ được thành lập vào năm 1927. Đây là một thương hiệu công ty con thuộc sở hữu của công ty mẹ Infinity Lifestyle Brands và xử lý tất cả các hoạt động từ trụ sở chính đặt tại Thành phố New York ở Hoa Kỳ.
Altec Lansing được liên kết với ngành công nghiệp điện tử âm thanh vì liên quan đến việc sản xuất loa và các mặt hàng điện tử khác liên quan đến điện tử âm thanh cho ứng dụng đa phương tiện, ô tô, cá nhân và chuyên nghiệp.

14. Martin Logan

Martin Logan là một thương hiệu loa nổi tiếng cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm cung cấp âm thanh ở dạng tinh khiết nhất. Thương hiệu đã khai thác thành công sự xuất sắc kỹ thuật để có thể mang lại hiệu suất tốt nhất và chính xác nhất.
Martin Logan là một công ty có nguồn gốc từ Mỹ được thành lập vào năm 1979. Công ty đã thành lập trụ sở tại Lawrence ở Kansas, Hoa Kỳ. Công ty được liên kết với ngành công nghiệp điện tử vì liên quan đến việc sản xuất loa lai và loa siêu trầm.


Dòng sản phẩm toàn diện của thương hiệu bao gồm các loa tĩnh điện như thế hệ Monolith và Statement e2, các loa siêu trầm như Dynamo, Abyss, Grotto và Depth I, các loa trong tường như Passage và Voyage, The Series Series và The Motion Line.

15. KEF

KEF đã có lúc được gọi là Công ty âm thanh hàng đầu ở Châu Âu và vẫn được yêu thích trong giới đam mê âm nhạc. Kể từ khi thành lập, thương hiệu loa đã được công nhận là một trong những nhà sản xuất công nghệ tiên tiến nhất và có tư duy tiến bộ về các sản phẩm loa trong lĩnh vực toàn cầu.
KEF là một công ty có nguồn gốc từ Anh được thành lập vào năm 1961 tại Tovil bởi người sáng lập Raymond Cooke. Công ty hoạt động như một công ty con của công ty chủ sở hữu GP Acoustics Ltd và xử lý các hoạt động từ trụ sở có trụ sở tại Maidstone ở Anh.
KEF được liên kết với ngành công nghiệp điện tử vì liên quan đến sản xuất, phát triển và phân phối loa iPod, loa siêu trầm và loa ngoài thị trường quốc tế . 
Thiết kế sáng tạo và chuyên môn kỹ thuật tiên tiến của thương hiệu đã tạo ra các sản phẩm cao cấp đã tiếp tục giành được một số giải thưởng trên thị trường quốc tế.

16. Thương hiệu loa nổi tiếng tốt nhất Polk

Polk tự hào về cam kết không ngừng của mình đối với các loa cao cấp có âm thanh sẽ nâng cao cảm giác và bền bỉ qua hàng thập kỷ. 
Công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm kỹ thuật tuyệt vời đã giúp công ty nguồn gốc Mỹ này tạo ra một vị trí đặc biệt trong ngành công nghiệp loa.
Polk là công ty con của công ty mẹ Directed Electronics và được thành lập vào năm 1972 bởi những người đồng sáng lập Sandy Gross, George Klopfer và Mathew Polk. Công ty đã thành lập cơ sở trụ sở tại Baltimore ở Maryland.
Polk được liên kết với ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng vì liên quan đến sản xuất ô tô và loa gia đình. Danh mục sản phẩm của thương hiệu bao gồm các loa thông minh được cung cấp bởi Amazon Alexa và Google Assistant.

17. Paradigm

Paradigm đã có thể giữ vững vị trí của mình trong ngành công nghiệp loa vì luôn đáp ứng nhu cầu của thiết bị âm thanh chất lượng cao thành công bằng cách tích hợp công nghệ mới nhất và ý tưởng sáng tạo định kỳ và thường xuyên.
Paradigm là một công ty có trụ sở tại Canada được thành lập vào năm 1982 bởi những người đồng sáng lập Scott Bagby và Jerry VanderMarel. 
Sản phẩm có sẵn ở năm mươi lăm quốc gia trên thế giới và công ty đã thiết lập trụ sở bên ngoài Toronto ở Canada, nơi tất cả các sản phẩm được thiết kế và sản xuất.
Paradigm là một thương hiệu loa được yêu thích trong số các nhà sản xuất âm thanh vì cung cấp một số biến thể với động lực ly kỳ, âm trầm mạnh mẽ và thiết kế loa chính xác. 
Một số sản phẩm quan trọng nhất của thương hiệu bao gồm MONITOR SE, Décor Custom Collection, PERSONA Series, DEFIANCE Series, Persona Series và PREMIER Series.

18. Dolby

Dolby đã đạt được danh tiếng quốc tế trong thị trường loa nhờ công nghệ âm thanh được cập nhật liên tục, mang lại âm thanh chính xác ở dạng thuần khiết nhất cho người nghe. 
Đây là một thương hiệu được hoan nghênh, được công nhận cấp phép các công nghệ cao cấp của mình cho các nhà sản xuất các mặt hàng điện tử tiêu dùng.
Dolby Lab Laboratory Inc hay thường được gọi là Dolby Labs được thành lập vào năm 1965 bởi người sáng lập Ray Dolby. Đây là một công ty người Mỹ gốc Anh phục vụ thị trường toàn cầu từ trụ sở có trụ sở tại San Francisco ở Hoa Kỳ.


Dolby là một công ty đại chúng chuyên kinh doanh các sản phẩm như Loa ảo Dolby, được cho là có âm thanh vòm 5.1 trong loa và bộ giải mã âm thanh nổi kép như Dolby Pro Logic Liz, Dolby Pro Logic Lix, Dolby Pro Logic II và Dolby Surround.

48 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 2 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 2 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 2 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 2 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 2 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 2 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tháng trước
Mua ở đâu vậy ad...