wowhay4u 5 năm trước

30 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tốt nhất thế giới

30 thương hiệu đồng hồ tốt nhất là các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ, các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản, xếp hạng những thương hiệu đồng hồ đẳng cấp nhất thế giới…

30 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tốt nhất thế giới

1. Audemars Piguet

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Audemars Piguet được thành lập vào năm 1875 bởi Jules-Louis Audemars và Edward-Auguste Piguet, Audemars Piguet sản xuất 36.000 chiếc đồng hồ uy tín của họ mỗi năm. 
Thương hiệu đồng hồ xa xỉ này cũng được ghi nhận cho việc tạo ra chiếc đồng hồ thể thao sang trọng bằng thép đầu tiên. Nó được mệnh danh là Royal Oak vào năm 1972. 
Sau đó, vào năm 1993, thương hiệu đã tạo ra chiếc đồng hồ quá khổ đầu tiên có tên Royal Oak Offshore.


Advertisement

2. Vacheron Constantin

Thương hiệu đồng hồ tốt nhất Vacherton Constantin là một trong những nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ lâu đời nhất, Vacheron Constantin, được thành lập bởi Jean-Marc Vacheron vào năm 1755, tại Geneva Thụy Sĩ. 
Thương hiệu đồng hồ tốt này là một thành viên của Tập đoàn Richemont. Đồng hồ Vacheron Constantin thực sự phản ánh di sản của họ. Với chi tiết chính xác bên cạnh hình dạng và kiểu dáng truyền thống, những chiếc đồng hồ này không giống như những chiếc khác. 
Napoleon Bonaparte được cho là đã đeo đồng hồ của họ, cùng với các nhân vật lịch sử được chú ý khác như Harry Truman và Giáo hoàng Pius IX.

3. Patek Philippe

Thương hiệu Thụy Sĩ, Patek Phillipe & Co được thành lập vào năm 1851. Đồng hồ này tự hào với cơ chế phức tạp và kiểu dáng truyền thống và đã được hoàng gia đeo trong suốt lịch sử. 
Lấy cảm hứng cổ điển và độc đáo với phong cách đặc trưng của nó, thương hiệu này giữ cho tiếp thị của đồng hồ phù hợp với các chiến dịch quảng cáo của họ.


Advertisement

4. Blancpain

1735, Jehan-Jacques Blancpain đăng ký làm thợ sửa đồng hồ trong hồ sơ của làng Villeret. Ông là người sáng lập thương hiệu đồng hồ cùng tên sẽ vẫn thuộc sở hữu gia đình, được truyền lại cho con cháu của ông, trong gần 200 năm. 
1815, Frédéric-Louis Blancpain, cháu trai của Jehan-Jacques, nâng cấp các xưởng Villeret. Ông sửa đổi thiết kế thoát hiểm của đồng hồ và phát triển một cấu trúc siêu mỏng.
1859, Louis-Elysée Piguet mở xưởng chế tác đồng hồ của mình ở Vallée de Joux. Ông biến đổi nhà máy cũ tại Le Brassus, nơi đặt các xưởng chế tạo đồng hồ phức tạp và Thủ công mỹ nghệ Blancpain. Danh tiếng của anh ấy dẫn dắt anh ấy tạo ra các phong trào phức tạp cho các thương hiệu uy tín ở Geneva và các nơi khác ở Thụy Sĩ.

5. Chopard

Được biết đến với đồng hồ Thụy Sĩ, hãng đồng hồ thời trang nổi tiếng thế giới Chopard không chỉ được biết đến với những chiếc đồng hồ độc đáo mà còn là đồ trang sức của họ. 
Được thành lập vào năm 1860 bởi Louis-Ulysse Chopard, một thợ làm đồng hồ người Thụy Sĩ, Chopard được nhận diện nhờ vẻ ngoài cổ điển và chi tiết tuyệt vời. 


Advertisement


Với ảnh hưởng công nghệ tiên tiến và tay nghề thủ công, Chopard luôn được người dùng khao khát bởi thiết kế tinh vi của nó. Với thiết kế rõ ràng về thẩm mỹ và phát triển sáng tạo, Chopard đã phát triển thành một thương hiệu xa xỉ trên toàn thế giới.

6. Schaffhausen IWC

Được thành lập vào năm 1868, IWC Schaffhausen có chuyên về đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp. 
Nhà sản xuất đồng hồ này kết hợp kỹ thuật chính xác với thiết kế độc quyền, và đồng hồ của nó có thể được xác định bởi hình dạng cổ điển và vật liệu cao cấp.
Thật thú vị, thương hiệu đã bày tỏ mong muốn tạo ra những chiếc đồng hồ với tiêu chuẩn vượt trội đồng thời đáp ứng những thách thức về môi trường hiện nay cũng như hỗ trợ các dự án mang tính bước ngoặt trên toàn thế giới.

7. Rolex

Rolex được đánh giá cao về hình thức và chức năng vượt thời gian, đồng hồ Rolex đang thịnh hành trong văn hóa đại chúng. 
Nguồn gốc Anh của Rolex vẫn được thể hiện trong các thiết kế cổ điển nhất quán của thương hiệu này. 
Rolex được quốc tế công nhận và đã được đưa vào danh sách các thương hiệu toàn cầu nổi tiếng nhất thế giới của Forbes. Rolex cũng là thương hiệu đồng hồ xa xỉ lớn nhất, sản xuất 2.000 chiếc đồng hồ mỗi ngày.

8. Ulysse Nardin

Ulysse Nardin SA là nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng được thành lập năm 1846 tại Le Locle, Thụy Sĩ. Từ năm 2014, nó đã là một công ty con của Tập đoàn Kering Pháp. Ulysse Nardin đã hoạt động trong cùng tòa nhà có trụ sở tại Le Locle, Thụy Sĩ từ năm 1865.

9. Jaeger-LeCoultre

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng, Jaeger-LeCoultre nổi bật với những chiếc đồng hồ tự hào với những chi tiết độc đáo và phức tạp. 
Từ năm 1833, thương hiệu này đã duy trì những hình dung ban đầu cho thương hiệu, đó là sự đổi mới và sự rõ ràng độc đáo. 
Các yếu tố cổ điển của những chiếc đồng hồ này đặc biệt hấp dẫn bởi vì chúng tồn tại mãi với thời gian.

10. Panerai

Được thành lập vào năm 1860 tại Florence Italy, ngày nay trụ sở của Panerai được đặt tại Milan Italy. 
Với khách hàng quốc tế, công ty Ý được biết đến với phong cách táo bạo và các yếu tố thiết kế và số đơn giản.

11. Piaget SA

Piaget SA được thành lập bởi Georges Edouard Piaget tại La Côte-aux-Fées, Thụy Sĩ. 
Được biết đến với kiểu dáng đồng hồ mỏng hơn, chất liệu cũng vô cùng độc đáo, mặt số phô trương được làm bằng đá quý như lapis-lazuli, ngọc lam, mã não và mắt hổ. 
Piaget công bố vào năm 2014 chiếc đồng hồ Altiplano 900P của họ, đây là chiếc đồng hồ cơ mỏng nhất thế giới.

12. Cartier

Cartier là một trong những thương hiệu đồng hồ và trang sức mang tính biểu tượng nhất trên toàn cầu, đặc biệt là do sự phổ biến của thương hiệu trên báo chí chính thống và văn hóa người nổi tiếng. 


Được thành lập vào năm 1847 tại Paris Pháp, những chiếc đồng hồ nổi tiếng của thương hiệu đã tự nói lên, thể hiện sự khác biệt và cổ điển. Được thể hiện thông qua các vật liệu cao cấp và chữ số La Mã điển hình, thương hiệu đồng hồ xa xỉ này trở thành lựa chọn của rất nhiều người.

13. Breitling

Được thành lập vào năm 1884, thương hiệu đồng hồ xa xỉ Breitling được biết đến với độ bền và độ chính xác tuyệt vời. 
Những chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ hàng không, với nhiều đồng hồ bao gồm các tính năng được các phi công chiến đấu cơ rất yêu thích. 
Thương hiệu cũng thiết kế đồng hồ được chế tạo đặc biệt cho thợ lặn với sự linh hoạt và đổi mới trong sản xuất đồng hồ.

14. Bell & Ross

Ban đầu, một nhóm các nhà thiết kế đồng hồ và các chuyên gia bảng điều khiển hàng không đã hợp tác với một dự án: tạo ra những chiếc đồng hồ hoàn toàn phù hợp để sử dụng chuyên nghiệp. 
Mục tiêu của họ: trở thành một phần của truyền thống chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ vĩ đại, đáp ứng yêu cầu của những người đàn ông phải đối mặt với những tình huống khắc nghiệt.


Bell & Ross lấy cảm hứng từ lịch sử hàng không và các thông số kỹ thuật quân sự đi kèm với nó, mỗi lần thực hiện một kỳ công về kỹ thuật hoặc hình ảnh để tạo ra một nhạc cụ có chất lượng cao nhất.
Để đảm bảo rằng một chiếc đồng hồ đáp ứng hoàn hảo sự mong đợi của người dùng, Bell & Ross tập hợp các chuyên gia với bí quyết bổ sung để đạt được một mục tiêu duy nhất: tạo ra một chiếc đồng hồ tiện dụng. Người dùng chuyên nghiệp, nhà thiết kế, kỹ sư và thợ đồng hồ bậc thầy kết hợp chuyên môn và kinh nghiệm của họ theo cùng một phương châm: điều cốt yếu không bao giờ bị xâm phạm bởi sự thừa thãi.
Động cơ của đồng hồ, bộ máy cơ, là một thách thức kỹ thuật đáng kinh ngạc: trong một không gian cực kỳ hạn chế, nó phải chứa một chuyển động liên tục, chính xác và đáng tin cậy. Nó được tạo thành từ hàng trăm bộ phận lắp ráp và điều chỉnh, được kiểm tra chính xác và tinh chỉnh bởi thợ đồng hồ bậc thầy. 

15. Omega

Một thương hiệu đồng hồ xa xỉ có ảnh hưởng khác của Thụy Sĩ, Omega đã giành được các sọc với công việc lịch sử cũng như vị thế đương đại của nó như là một thương hiệu xa xỉ hàng đầu cho đồng hồ. Trên thực tế, Quân đoàn Bay Hoàng gia Anh đã bầu đồng hồ Omega là máy chấm công chính thức cho các đơn vị chiến đấu vào năm 1917. Quân đội Mỹ đã nhanh chóng làm theo vào năm 1918.

16. Bremont

Lấy cảm hứng từ Hàng không, Công ty Đồng hồ Bremont có trụ sở tại Anh nhưng đã mở rộng thương hiệu và sản xuất của họ trên khắp thế giới. 
Từ năm 2002, anh em sáng lập, Nick và Giles English đã duy trì nguồn cảm hứng khiến đồng hồ của họ trở nên nổi tiếng.


Với những đường cong cổ điển và khuôn mặt cân xứng, những chiếc đồng hồ này là đại diện chân thực cho hình ảnh và thương hiệu của công ty Anh này.

17. TAG Heuer

Năm 1860, ở tuổi 20, Edouard Heuer đã thành lập xưởng chế tạo đồng hồ của riêng mình tại Swiss Jura. Việc tạo ra Mikrograph vào năm 1916, tài trợ cho các đội đua Công thức 1 vào những năm 1970 và ra mắt chiếc đồng hồ kết nối xa xỉ đầu tiên vào năm 2015 đã thể hiện, trong số những thứ khác, tinh thần độc đáo của nó.
Luôn tìm kiếm độ chính xác cao, cải tiến kỹ thuật và thiết kế đột phá, TAG Heuer – có trụ sở tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ – có bốn cơ sở sản xuất làm chủ toàn bộ quy trình chế tạo đồng hồ. Thương hiệu duy trì sự hiện diện tích cực trên tất cả các châu lục thông qua 4.500 điểm bán hàng, bao gồm 170 cửa hàng TAG Heuer có thể truy cập từ www.tagheuer.com ở một số quốc gia.
Đồng hồ TAG Heuer được tạo ra cho những người thích sống thử thách. Tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của Nhà sản xuất Đồng hồ Thụy Sĩ dựa trên ba trụ cột: thể thao, lối sống và di sản. 
Những tên tuổi có uy tín và tiên phong nhất tham gia TAG Heuer. Trong số đó: đội đua Công thức 1 Red Bull, Giải đua xe Công thức 1 của Monaco, giải vô địch Công thức E, giải bóng đá hàng đầu thế giới, Manchester United, người dẫn đầu xu hướng Cara Delevingne và diễn viên Chris Hemsworth và Patrick Dempsey.

18. Louis Moinet

Nhà phát minh của Chronograph, Louis Moinet không chỉ là một nghệ nhân của đồng hồ mà còn là một nhà chiêm tinh, nhà điêu khắc và họa sĩ. 
Tên và thương hiệu của ông đã được hồi sinh bởi người sáng lập và giám đốc sáng tạo của thương hiệu Louis Moinet, Jean-Marie Schaller. 
Thương hiệu xa xỉ độc lập này được đặt tại Thụy Sĩ và tự hào về việc kết hợp các vật liệu kỳ lạ và công nghệ tiên tiến.

19. A.Lange & Sohne

A.Lange & Sohne được thành lập vào năm 1845 bởi Ferdinand Adolph Lange.
Thương hiệu này ưa thích các mẫu đồng hồ cơ trái ngược với các phong trào thạch anh và vỏ của nó được làm bằng các tông màu vàng khác nhau, như vàng vàng, vàng hồng, vàng trắng và bạch kim. 
Thương hiệu đồng nghĩa với phong cách biểu tượng và chất lượng vượt trội.

20. Baume & Mercier

Đối với những quý ông muốn có một chiếc đồng hồ xa xỉ mà không muốn chi nhiều tiền thi Baume & Mercier là thương hiệu hoàn hảo. 
Ngày nay, Baume & Mercier tiếp tục tạo ra những chiếc đồng hồ thanh lịch có chất lượng cao nhất với giá tầm trung tuyệt vời.

21. Corum

Corum, còn được gọi là Montres Corum Sàrl, là một nhãn hiệu đồng hồ sang trọng chuyên về thiết kế táo bạo và cơ học đáng tin cậy. 
Dòng đồng hồ của thương hiệu trải rộng từ các thiết kế tầm trung tuyệt vời đến các kiểu phiên bản giới hạn tuyệt đẹp. 
Do đó, Corum hấp dẫn những người thường xuyên đánh giá cao đồng hồ cũng như những nhà sưu tập nghiêm túc.

22. Girard Perregaux

Thiết lập chuẩn mực cho sự khéo léo tối cao và thiết kế tinh tế, Girard Perregaux là một người khổng lồ trong thế giới đồng hồ.
Với hơn 200 năm kinh nghiệm, nhãn hiệu này chắc chắn biết cách tạo ra một chiếc đồng hồ sang trọng tuyệt đẹp và sáng tạo. Không có gì ngạc nhiên khi lịch sử của Girard Perregaux chứa vô số thành tựu và bằng sáng chế.

23. Glashütte Original

Khi nhắc đến đồng hồ xa xỉ, bạn có thể nghĩ ngay đến đồng hồ Thụy Sĩ nhưng Đức cũng biết cách tạo ra một chiếc đồng hồ đeo tay hoàn hảo. 
Đất nước, nơi nổi tiếng với nghề thủ công tinh xảo, là quê hương của Glashütte Original. Đến từ thị trấn đồng hồ cùng tên, Glashütte nổi tiếng với sự pha trộn các kỹ thuật truyền thống với sự đổi mới tiên tiến.

24. Hublot

Mặc dù Hublot có thể non trẻ hơn so với rất nhiều nhãn đồng hồ xa xỉ khác, nhưng thương hiệu này không có nghĩa là kém ấn tượng. 
Trên thực tế, kể từ đầu năm 1980, Hublot đã vươn lên trở thành một trong những tên tuổi uy tín nhất trong ngành. Với các bộ sưu tập đã giành rất nhiều giải thưởng thì nhãn hiệu này sẽ tiếp tục thành công.

25. Maurice Lacroix

Khi Công ty Desco von Schulthess, một công ty hoạt động quốc tế, cho ra mắt những mẫu đồng hồ đầu tiên dưới tên Maurice Lacroix vào năm 1975. 
Công ty có truyền thống lâu đời, được thành lập năm 1889 tại Zurich, đã đại diện cho các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng từ năm 1946, đặc biệt là ở Viễn Đông. Đầu những năm 1960, công ty mẹ của Maurice Lacroix đã mua một doanh nghiệp để lắp ráp đồng hồ ở Saignelegier.


Những chiếc đồng hồ chất lượng cao đã được sản xuất cho một số nhãn hiệu đồng hồ, mang chữ ký nhãn hiệu riêng trên mặt số, vỏ và chuyển động. Nhờ bí quyết thu được từ nhiều thập kỷ chế tạo đồng hồ chất lượng cao, chỉ cần một bước nhỏ để Desco von Schulthess tạo ra thương hiệu của riêng mình.
Công ty đã giành được hơn một chục giải thưởng lớn cho đồng hồ của mình trong những năm qua, với các bảng công nghiệp công nhận thiết kế của nó, sự sáng tạo khéo léo.

26. Montblanc

Montblanc có thể được biết đến với bút máy nổi tiếng của nó, nhưng nhãn hiệu này cũng tạo ra những chiếc đồng hồ sang trọng đặc biệt. 
Được chế tác đẹp mắt bằng tay, đồng hồ của thương hiệu cũng sành điệu như chức năng. 
Cùng với việc cung cấp một loạt các đồng hồ đeo tay truyền thống, nhãn hiệu sáng tạo này cũng tự hào có một bộ sưu tập đồng hồ thông minh hiện đại.

27. Roger Dubuis

Kết hợp phong cách tiên phong với cơ chế Thụy Sĩ phức tạp, Roger Dubuis đã tạo ra một phần ấn tượng của thị trường đồng hồ xa xỉ chỉ dành riêng cho mình.
Nhà chế tác đồng hồ tài năng này đã là những người sành đồng hồ nổi tiếng từ giữa những năm 90 và tiếp tục gây ấn tượng với sự pha trộn độc đáo giữa truyền thống và thiết kế tiên tiến.

28. Arnold & Son

Arnold & Son là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ huyền thoại. Thương hiệu được tạo ra bởi thợ đồng hồ nổi tiếng người Anh, John Arnold, người sáng tạo ra đồng hồ bấm giờ đầu tiên
Mặc dù John đã qua đời rất lâu nhưng Arnold & Son vẫn tiếp tục tạo ra những chiếc đồng hồ hoàn hảo và tiếp tục di sản của mình.

29. Tudor

Tudor là một thương hiệu công ty con của Rolex và là một sự thay thế sang trọng với giá cả tầm trung tuyệt vời cho nhãn hiệu uy tín. 
Đồng hồ rất hoàn hảo với chất lượng cao và thiết kế thanh lịch mà không có giá quá cao, đồng hồ của Tudor là sang trọng, thông minh và giá trị tuyệt vời.

30. Seiko

Được thành lập tại Tokyo Nhật Bản vào năm 1881 và được thành lập vào năm 1917, Seiko nổi tiếng với chức năng và phong cách giống nhau. 
Thương hiệu này sản xuất cả đồng hồ thạch anh và cơ khí. Thương hiệu xa xỉ Nhật Bản đã phát triển qua nhiều năm và đã mở rộng sang kính mắt cũng như đồ trang sức và máy in đủ thú vị.
Seiko luôn tăng cả độ chính xác, tiện ích và vẻ đẹp của đồng hồ. Vào năm 1969, Seiko đã cách mạng hóa ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ với Seiko Quartz Astron, đồng hồ thạch anh đầu tiên trên thế giới. 
Và vào năm 2012, ra mắt Seiko Astron, đồng hồ mặt trời GPS đầu tiên trên thế giới, nó đã ngay lập tức được công nhận là tiêu chuẩn toàn cầu mới của các thị trường trên toàn thế giới.
Seiko luôn áp dụng công nghệ tiên tiến và cách tiếp cận được thiết kế tinh xảo, hướng đến việc tạo ra những chiếc đồng hồ có sức hút cảm xúc mạnh mẽ và điều đó sẽ làm phong phú thêm cuộc sống của khách hàng.
30 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tốt nhất thế giới hẳn mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ về đồng hồ. Đừng ngại chia sẻ bài viết đến nhiều người hơn, bạn nhé!

105 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn