wowhay4u 3 năm trước

19 phim Hàn Quốc hay nhất năm 2020 dựa trên Webtoon

19 phim Hàn Quốc hay nhất năm 2020 dựa trên Webtoon tổng hợp phim chuyển thể từ webtoon, webtoon chuyển thể thành phim hay nhất.

Sau các bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2018 và 2019 dựa trên webtoon, đây là tất cả các bộ phim truyền hình dựa trên webtoon được phát sóng vào năm 2020.


Advertisement


1. Phim Hàn Quốc hay nhất năm 2020 dựa trên Webtoon Itaewon Class

Webtoon “Itaewon Class” (tiếng Hàn là “이태원 클라 쓰”) đã được chuyển thể thành phim truyền hình. “Itaewon Class” kể về câu chuyện của những người trẻ tuổi, những người đoàn kết với sự ngoan cố và lòng dũng cảm bắt đầu kinh doanh liên quan đến thực phẩm ở Itaewon.


Advertisement

Nhà sản xuất của bộ phim “Itaewon Class” là Kim SungYoon, trước đây anh ấy đã từng làm việc cho bộ phim truyền hình nổi tiếng “Love in the Moonlight“. 


Advertisement

Bộ phim được phát sóng trên kênh truyền hình cáp JTBC (có trên Netflix) từ ngày 31 tháng 1 với sự tham gia của Park SeoJoon, Kim DaMi, Yoo JaeMyung… 

2. Mystic Pop-up Bar

Webtoon giả tưởng và ẩm thực “Mystic Pop-up Bar” (tiếng Hàn là “쌍갑 포차”) đã được chuyển thể thành phim truyền hình. Webtoon kể về những câu chuyện xảy ra tại một quán pocha (quán bar ngoài trời) xuất hiện vào đêm khuya và ở những nơi xa lạ.

Bộ phim phát sóng trên kênh truyền hình cáp JTBC (có sẵn trên Netflix) từ tháng 20 với BTOB ‘s  Yook Sungjae, Hwang Jungeum và nhiều hơn nữa.

3. Meow, The Secret Boy

Webtoon lãng mạn “Meow, The Secret Boy” (tiếng Hàn là “어서 와”) đã được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình vào năm 2018 và phát sóng vào năm 2020. Câu chuyện tình yêu của HongJo một chú mèo biến thành đàn ông và SolAh thành phụ nữ giống như một con chó con.

Bộ phim đã được lên kế hoạch phát sóng trên đài tvN với tựa đề “The Man Baking Bread”. Tuy nhiên, đã có một số thay đổi trong kế hoạch. Nó được phát sóng từ ngày 25 tháng ba trên kênh KBS với  INFINITE ‘s L (Kim MyungSoo), Shin YeEun, và Seo Ji Hoon.

4. Memorist 

Webtoon “Memorist” (tiếng Hàn là “메모 리스트”) của JaeHoo là một bộ phim hành động kinh dị giả tưởng. Nó kể về câu chuyện của thám tử DongBaek có sức mạnh siêu nhiên về khả năng đọc ký ức. Anh đang phải đối mặt với những vụ án giết người hàng loạt bí ẩn.


Bộ phim được phát sóng từ ngày 11 tháng 3 trên tvN với sự tham gia của Yoo SeungHo và Lee SeYoung. 

Nhà sản xuất So JaeHyun, người chịu trách nhiệm lên kế hoạch cho “Stranger” và “100 Days my Prince” cũng như sản xuất “Eunju’s Room” đã đồng chỉ đạo với đạo diễn Kim Hwi (“Haeundae”, “Horror Stories II”…).

5. Rugal

Webtoon khoa học viễn tưởng hành động “Rugal” (tiếng Hàn là “루갈”) của Rel.mae đã được chuyển thể thành phim truyền hình trong năm nay. 

Nó kể về câu chuyện của một tổ chức đặc biệt có tên “Rugal”, tập hợp những vũ khí con người có được khả năng đặc biệt thông qua công nghệ kỹ thuật sinh học chiến đấu chống lại nhóm khủng bố lớn nhất của ROK tên là Argus.

Bộ phim được phát sóng từ ngày 28 tháng 3 trên OCN (có trên Netflix) với sự tham gia của Choi JinHyuk, Park SungWoong và Jo DongHyuk.

6. True Beauty

“True Beauty” (tiếng Hàn là “여신 강림”) là một webtoon nổi tiếng trên toàn thế giới và đã được chuyển thể thành phim truyền hình trong năm nay. 

Webtoon đã được dịch sang 4 thứ tiếng và đứng đầu webtoon được độc giả quốc tế yêu thích. Phim kể về câu chuyện của một cô gái biến thành nữ thần nhờ kỹ năng trang điểm.

Bộ phim được sản xuất bởi các công ty sản xuất BonFactory và bởi Studio N. ASTRO ‘s Cha EunWoo, Moon Ga-young, và Hwang InYeop là những diễn viên chính. Phim bắt đầu được phát sóng vào tháng 12 trên đài tvN.

7. Backstreet Rookie

Webtoon hài lãng mạn “Backstreet Rookie” (còn gọi là “Cửa hàng tiện lợi SaetByul”) (tiếng Hàn là “편의점 샛별이”) đã được chuyển thể thành phim truyền hình. 

Nó kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa một nữ nhân viên bán thời gian ngây thơ bốn chiều và một người quản lý cẩu thả đẹp trai.

Nhà sản xuất Lee MyungWoo (“Fashion King”, “You’re Surrounded”) phụ trách. Ji ChangWook và Kim YooJung là vai chính cho bộ phim hài lãng mạn. Bộ phim được phát sóng từ ngày 19/6 trên đài SBS.

8. Phim Hàn Quốc hay nhất năm 2020 dựa trên Webtoon Sweet Home

Webtoon kinh dị ly kỳ nổi tiếng “Sweet Home” (tiếng Hàn là “스위트 홈”) của Carnby Kim và YoungChan Hwang đã được chuyển thể thành phim truyền hình trong năm nay. 

Nó kể về câu chuyện của một học sinh trung học cô độc, mất gia đình và những điều kỳ lạ và gây sốc đã xảy ra với anh ta trong căn hộ mới của mình.

Song Kang, Lee DoHyun, Lee SiYoung, Lee JinWook và nhiều người khác sẽ được chọn trong Series gốc Netflix này. Lee EungBok là đạo diễn của “Descendants of the Sun”, “Goblin” và “Mr. Sunshine” phụ trách.


9. How to Buy A Friend

Webtoon “How to Buy A Friend” (tiếng Hàn là “계약 우정”) của Kwon Laad đã được chuyển thể thành phim truyền hình. 

Bộ phim miêu tả những mặt tối của tình yêu và xã hội trong giai đoạn tuổi mới lớn dưới góc nhìn của hai học sinh trung học Park ChanHong và Heo DonHyuk.

Bộ phim được phát sóng trên đài KBS từ ngày 6 tháng 4. PD là Yoo YoungEun,  người đã làm việc trong “Queen of Mystery” (2017) và “Just Dance” (2018). Lee ShinYoung, Shin SeungHo và Kim SoHye được chọn làm diễn viên chính.

10. Dinner Mate

Webtoon “Bạn có muốn ăn tối cùng nhau không?” (tiếng Hàn “저녁 같이 드실 래요?”) của Park SiIn đã được chuyển thể thành bộ phim truyền hình mang tên “Dinner Mate”. 

Phim kể về câu chuyện tình yêu bí mật của một người đàn ông và một người phụ nữ gắn liền với thức ăn.

Bộ phim được phát sóng trên đài MBC từ ngày 25 tháng 5. Song SeungHeon và Seo JiHye là hai diễn viên chính.

11. Pop Out Boy!

Webtoon “The Girl and the Boy Coming Of Manga” (tiếng Hàn 만찢 남녀) của NimNi đã được chuyển thể thành web drama “Pop Out Boy!”. 

Phim kể về câu chuyện tình lãng mạn của Chun NamWook, nhân vật nam chính của bộ truyện tranh hơn 10 tuổi xuất hiện trước mặt nữ sinh trung học Han SunNyeo.

12. The World of My 17

Webtoon “The World of My 17” còn được gọi là “Girl’s World” (tiếng Hàn là “소녀 의 세계”) của Morangg đã được chuyển thể thành web drama. Nó kể về những câu chuyện xảy ra với một nữ sinh trung học bình thường, Nari, sau khi cô ấy kết thân với những người bạn xinh đẹp YuNa, SeonJi và MiRae.

Arin của  OH MY GIRL, Hwang BoReum, DoAh của FANATICS, Han ChaeKyung , RyeoUn và VIINI là các diễn viên chính. Bộ phim được phát sóng từ ngày 22 tháng 4 trên đài tvnD.

13. In Your Dream

Webtoon lãng mạn giả tưởng “In Your Dream” (tiếng Hàn là “인 유어 드림”) của Kim KwangMin và DoRang đã được chuyển thể thành web drama. Nó kể về câu chuyện của No JunSu, người đang điều hành một quán cà phê. 

Một ngày nọ, anh chứng kiến ​​vụ tai nạn xe hơi của Yoo NamHee vì người anh yêu đơn phương. Để cứu cô khỏi cơn mê, anh quyết định tham gia dự án y tế chưa được xác minh mang tên “In Your Dream”.

Bộ phim được phát sóng trên OllehTV và OTT. Nữ diễn viên Bae NooRi và Lee JongWon đã được chọn.

14. Love Revolution

Webtoon “Love Revolution” (tiếng Hàn là “연애 혁명”) của Lee YongKa đã được chuyển thể thành web drama. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của cặp đôi Gong JuYoung và Wang JaRim đồng thời mô tả chân thực cuộc sống của tuổi teen với tình yêu, tình bạn, học tập và ước mơ của họ.

Park JiHoon, Lee RuBy, YoungHoon của THE BOYZ, và nhiều hơn nữa là các diễn viên chính. Web drama được phát sóng từ tháng 9 trên KakaoTV.

15. The Uncanny Counter

Webtoon giả tưởng và kinh dị “Amazing Rumor” (tiếng Hàn là “경이로운 소문”) của JangYi đã được chuyển thể thành bộ phim truyền hình có tên “The Uncanny Counter”. 

Nó kể về câu chuyện của những linh hồn xấu xa của kiếp sau xuống trái đất để có cuộc sống vĩnh cửu và những kẻ phản bội đang bắt giữ họ.

SeJeong của gugudan  và Jo ByungGyu là diễn viên chính. Nó bắt đầu trên OCN vào tháng 11 này (có trên Netflix).

16. Sometoon 2020

“Sometoon x OH MY GIRL” đã được chuyển thể thành web drama nhưng chỉ một phần vì đây là câu chuyện duy nhất của Binnie sẽ xuất hiện trên màn ảnh. 

Web drama “Sometoon 2020” (tiếng Hàn là “썸툰 2020”) là câu chuyện tình tay ba lãng mạn xảy ra khi YeJin đi tìm người bạn lâu năm trên mạng tên là “Sweet Brick”. Cô không biết anh ta là thành viên trong lớp thủ công của cô tên No Woon hay người đàn ông mà cô thường tình cờ gặp tên Cha Ieon.

OH MY Girl ‘s Binnie, Jung Woojin, và Ki TaeHwa là những diễn viên chính. Web drama được phát hành vào ngày 16 tháng 6 trên Seezn và ngày 23 tháng 6 trên YouTube.

17. Amanza

Webtoon “Amanza” (trong tiếng Hàn là “아만 자”) cũng có tên là “Big See” bằng tiếng Anh của Kim BoTong đã được chuyển thể thành web drama. Nó kể về cuộc sống hàng ngày của một người đàn ông 26 tuổi, người phát hiện ra mình bị ung thư giai đoạn cuối.

Ji Soo, Lee Seol, và nhiều hơn nữa là các diễn viên chính. Web drama được phát hành vào tháng 9 trên KakaoTV.

18. Don’t Let Go Of Your Mind

Webtoon “Don’t Let Go Of Your Mind” (tiếng Hàn là “놓지 마 정신 줄”) của Shin TaeHoon và Na SeungHoon đã được chuyển thể thành web drama có tên “Hanging On”. 

Phim kể về cuộc sống hàng ngày hạnh phúc của một gia đình buông thả tâm trí.

19. Phim Hàn Quốc hay nhất năm 2020 dựa trên Webtoon Daughter-in-Law

Webtoon “Daughter-in-Law” (tiếng Hàn là “며 느라 기”) của Soo ShinJi đã được chuyển thể thành web drama “The In-Laws” trong năm nay. Nó kể về những tình tiết xảy ra với người con dâu bình thường Min SaRin sau khi cô ấy đến gặp con rể của mình.

Bộ phim đã được phát hành trên Kakao TV vào tháng 11. Park HaSun, Kwon Yul, Moon HeeKyung và Kim JongGoo là các diễn viên chính.

113 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn