Trai Nghiem Hay 1 năm trước

Cách hạ gục Golden Wolf Lord trong Genshin Impact

Cách hạ gục Golden Wolf Lord – Chúa tể sói vàng trong Genshin Impact trong bản cập nhật Shadows Amidst Snowstorms thêm một tên trùm thế giới hoàn toàn mới.

Genshin Impact là lựa chọn của bạn kể từ khi bản cập nhật Phiên bản 2.3 xuất hiện trực tuyến. Mặc dù chưa có bất kỳ nội dung câu chuyện nào, nhưng chúng ta có thể đảm nhận một trùm thế giới hoàn toàn mới – Chúa tể Sói vàng.


Advertisement

Đây là một con quỷ thần có thể thách thức ngay cả Andrius ở Mondstadt, nhưng anh ta có thể là một mối đe dọa nghiêm trọng đối với những người không chắc chắn làm thế nào để hạ Golden Wolf Lord – Chúa tể Sói vàng. 


Advertisement
Advertisement

wowhay4u.com đã tạo hướng dẫn này để đưa bạn qua mọi thứ bạn cần biết về cuộc chiến với Chúa tể Sói vàng, vì vậy bạn có thể hạ gục chúng một cách dễ dàng.

Genshin Impact Chúa tể sói vàng – Chuẩn bị

Trước khi chiến đấu với Golden Wolf Lord – Chúa tể Sói vàng, có một vài bước bạn có thể thực hiện để giúp cuộc chiến dễ dàng hơn nhiều so với việc bạn lao vào không chuẩn bị.

Điều đầu tiên cần lưu ý là Chúa tể Sói vàng rất dễ bị tấn công bởi các cuộc tấn công địa lý, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng càng nhiều nhân vật địa lý càng tốt ! Nếu bạn là người chơi miễn phí, bạn có thể sẽ chỉ có Noelle, vì vậy hãy mang chúng theo nếu bạn đã nâng cấp chúng. Bạn cũng nên đến chỗ Liyue và sắp xếp The Traveller với địa lý, vì có một nguồn sát thương địa lý khác có thể hữu ích nếu Noelle bị loại.

Con trùm có thể gây ra rất nhiều sát thương, vì vậy hãy nhớ mang theo thức ăn hồi máu nếu bạn định tiếp cận ông ta lần đầu tiên. 

Ngoài ra, con trùm sẽ bị chảy máu cho bất kỳ nhân vật nào mà nó đánh trúng, vì vậy có thể tự nấu cho mình một số thức ăn để tăng chỉ số phòng thủ như Bánh mì nướng của ngư dân và Súp trang sức.

Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn đã bắt đầu nhiệm vụ “Through the Mists” trước khi bắt đầu đảm nhận vị trí sếp. Nếu bạn chưa. bạn sẽ không thể đi qua sương mù để đến được chúng!

Genshin Impact Chúa tể sói vàng – Giai đoạn một

Trong phần lớn thời gian giao tranh, Chúa tể Sói vàng bay xung quanh bạn, dẫn đến rất nhiều thời gian chết mà bạn không thể gây sát thương cận chiến. Do đó, việc có một số nhân vật tầm xa là điều đáng giá vì nó cho phép bạn tấn công nó liên tục.

Cũng cần nhắc lại rằng các phản ứng nguyên tố Overload gây ra một lượng sát thương lớn cho con trùm này, vì vậy nếu bạn có Amber và Lisa (hoặc các nhân vật thích hợp khác từ biểu ngữ Wish) được tăng cấp và nâng cấp, bạn vẫn có thể vượt qua Chúa tể Sói. thanh sức khỏe ngay cả khi nó trôi nổi xung quanh.

Mục tiêu chính mà bạn có trong cuộc chiến là né đòn của con trùm cho đến khi nó bị tấn công, điều này sẽ xảy ra sau khi nó tung ra một trong những đòn tấn công mạnh mẽ của nó! Dưới đây là mọi thứ mà Chúa tể Sói vàng có thể dùng để tấn công vào bạn và cách tránh nó:

Ranged Spirit Wolves

Khi con trùm bay xung quanh ngoài tầm với, nó sẽ thỉnh thoảng triệu hồi những viên đạn đầu sói nhỏ hơn sẽ bắn về phía bạn. Chúng khá dễ dàng để tránh, chỉ cần giữ cho ông chủ trong tầm nhìn và tránh theo cách của họ.

Tia laze

Trùm có thể bắn ra khỏi miệng một tia laze khổng lồ theo hình nón phía trước di chuyển chậm về phía người chơi. 

Bạn có thể nhận ra cuộc tấn công này sắp xảy ra khi con trùm sẽ lùi lại phía sau, trước khi bắn tia laser của mình về phía người chơi. Để tránh bị trúng đạn, hãy chạy xung quanh con trùm cách xa tia sáng, hoặc né qua đường đạn. 

Sau cuộc tấn công này, con trùm sẽ rơi vào tình trạng kiệt sức, đó là thời điểm để bạn ra đòn.

Tấn công bằng đuôi

Khi người chơi ở quá gần con trùm, nó có thể phản ứng bằng cách vuốt đuôi của nó trên mặt đất xung quanh anh ta, gây sát thương cho những người ở khu vực xung quanh. 

Nếu bạn muốn giữ an toàn trước điều này, hãy nhớ rút lui khỏi anh ta khi anh ta đang tìm đường trở lại không khí sau trạng thái dễ bị tổn thương của mình.

Tornado

Đây có lẽ là đòn tấn công nguy hiểm nhất của con trùm, do lượng sát thương lớn mà nó gây ra và rất khó để thoát khỏi. Con trùm sẽ bao quanh mình trong một cơn lốc xoáy lớn và truy đuổi người chơi, đánh họ nếu họ đến gần liên tục. 

Bạn muốn tránh việc một trong các nhân vật của mình bị đánh gục? Chạy như thể địa ngục xung quanh chu vi của đấu trường của các con trùm cho đến khi chúng bị mắc kẹt và rơi xuống đất. Đây là một cơ hội khác để buông lỏng.

Geo Ground Splash

Một cuộc tấn công rộng lớn tấn công hầu hết đấu trường, con trùm sẽ lao xuống đất ở trung tâm của miếng vá hình tròn mà bạn chiến đấu với hắn. 

Điều này gây ra thiệt hại cho những người bị bắt ở trung tâm như bạn mong đợi, nhưng hãy coi chừng! Ngay sau đó, các khu vực xung quanh rìa của đấu trường cũng trở nên nguy hiểm. 

Để tránh bị thương, hãy chạy lên mép cỏ của đấu trường để tránh hoàn toàn.

Ground Charge

Đòn tấn công cuối cùng mà Golden Wolf Lord có trong giai đoạn đầu. Chúng sẽ đáp xuống mặt đất và nhanh chóng lao về phía người chơi, gây ra một lượng sát thương khá lớn mà bạn nên chú ý. 

Bạn có thể thấy cuộc tấn công này sắp xảy ra khi Chúa tể Sói sẽ hất tung bụi đất ở gần khi nó di chuyển, vì vậy hãy đảm bảo né tránh khi nó lao về phía bạn. Sau đó, ông chủ có thể tự do tấn công, vì vậy hãy đi điên cuồng!

Genshin Impact Chúa tể sói vàng – Giai đoạn hai

Ở mốc 75%, con trùm sẽ chuyển sang giai đoạn thứ hai của chúng, nhận được một lá chắn lớn mà bạn không thể phá vỡ. 

Đây là lý do chính mà đưa các nhân vật địa lý vào cuộc chiến, vì để hạ gục chiếc khiên này cần phá hủy ba tháp pháo xung quanh đấu trường, tất cả đều chỉ bị tổn thương khi tấn công địa lý.

Giai đoạn này khá đơn giản, bạn chỉ cần đi vòng qua từng cái đầu và tiêu diệt nó trong khi để ý đến bất kỳ cuộc tấn công nào mà Chúa tể Sói vàng ném theo cách của bạn. 

Các tháp pháo cũng bắn ra những viên đạn màu xanh lam di chuyển chậm có thể khiến bạn mất cảnh giác, vì vậy hãy nhớ đề phòng những viên đạn đó.

Một khi cả ba trụ bị phá hủy, con trùm sẽ lại trở nên dễ bị tổn thương, vì vậy bạn có thể quay lại để cắt bỏ thanh máu đó.

Về cơ bản đó là cuộc chiến! Con trùm có thể gây đau đớn cho những ai không đầu tư nhiều vào các nhân vật địa lý của họ, hoặc vật lộn để tránh một số cuộc tấn công khó chịu hơn như lốc xoáy, nhưng một khi bạn lao đầu vào các cuộc tấn công của Chúa sói thì việc đó khá dễ dàng.

327 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây