Trải Nghiệm Hay 3 năm trước

Genshin Impact Shadow Amidst Snowstorms – tất cả các tính năng mới trong phiên bản 2.3

Genshin Impact Shadow Amidst Snowstorms – tất cả các tính năng mới trong phiên bản 2.3.


Advertisement


Genshin Impact Arataki Itto – cái nhìn đầu tiên về thủ lĩnh băng đảng khét tiếng

Đầu tiên là cái nhìn về Arataki Itto, một thủ lĩnh băng đảng với di sản Oni từ Inazuma. Anh ta là một nhân vật địa lý với một câu lạc bộ lớn có thể gây ra lượng sát thương lớn. 


Advertisement

Arataki Itto được lồng tiếng bởi Max Mittelman, người đã đóng vai chính trong anime và game, chẳng hạn như vai Damon trong No More Heroes 3.

Bộ dụng cụ của anh ấy là để tạo ra nhiều đòn đánh mạnh mẽ, vì Arataki Itto có thể sử dụng các kho tài nguyên duy nhất của anh ấy – sức mạnh siêu việt nhất – để thực hiện các cuộc tấn công chém bổ sung. Với tài năng của mình, những đòn tấn công này chỉ trở nên mạnh mẽ hơn và nhanh hơn theo thời gian.


Advertisement

Anh ta cũng có một con vật cưng Bull, anh ta có thể ném vào kẻ thù để gây sát thương và chế nhạo các cuộc tấn công của chúng. Con vật cưng dễ thương chạy trốn một khi đã đủ hư hại.


Cuộc tấn công đặc biệt của anh ấy đã khiến Itto kích hoạt hình dạng quỷ vương của anh ấy. Đây là nơi anh ấy rút ra câu lạc bộ chữ ký của mình. Anh ta mất khả năng chống chịu, nhưng được tăng thêm sát thương dựa trên chỉ số phòng thủ của anh ta, wowhay4u.com chia sẻ.

Itto trông rực rỡ và siêu phong cách. Có thể thực hiện các đòn kết hợp sát thương cao là điều mà rất thích khi thấy các nhân vật mới xuất hiện. Đây sẽ là một trong những người chơi sẽ giới thiệu!

Genshin Impact Garou – cái nhìn đầu tiên về Chiến binh răng nanh

Nhân vật thứ hai mà chúng ta bắt gặp là thành viên kháng chiến Garou, được trang bị cung và sát thương địa lý, nhân vật này là một thành viên được mong đợi rất nhiều trong đội kể từ khi chúng ta nhìn thấy anh ta trong cốt truyện của Inazuma.

Garou được lồng tiếng bởi Cory Yee, người đã có nhiều khoản tín dụng trong Genshin Impact rồi, nhưng họ cũng đã lồng tiếng trong một số anime như Record of Rangarock.

Khả năng tối thượng của anh ấy cho phép một lĩnh vực nâng cao hơn nữa khả năng của các thành viên khác trong nhóm của bạn dựa trên số lượng người chơi địa lý. Điều này vẫn hoạt động bất kể bạn có nhân vật nào đang hoạt động tại thời điểm đó.

Genshin Impact phiên bản 2.3 – Điều ước sự kiện mới và trở lại

Mong muốn của Albedo và Eula sẽ trở lại trong phiên bản 2.3 của Genshin Impact. Điều này đi kèm với một cách tiếp cận mới để trả lại biểu ngữ mong muốn, vì nó đã được tuyên bố rằng biểu ngữ trả lại giờ sẽ quay trở lại dựa trên việc chúng có phù hợp với nội dung hiện tại được nêu trong bản cập nhật hay không.

Sự kiện điều ước Oni’s Royale cũng sắp ra mắt với phiên bản 2.3. Điều này sẽ có Arataki Itto là một nhân vật 5 sao và Garou là 4 sao, vì vậy nếu bạn đang muốn thành lập đội Geo của mình thì đây là biểu ngữ dành cho bạn.

Với việc Itto xuất hiện trong bản cập nhật mới, anh ấy tất nhiên sẽ được giao nhiệm vụ câu chuyện mới của riêng mình để bạn có thể tìm ra thỏa thuận của anh ấy là gì. 

Các sự kiện hangout của Gorou và Thuyền trưởng Beidou cũng sắp diễn ra, vì vậy hãy tiết kiệm chìa khóa nếu bạn muốn dành thời gian với những nhân vật này.

Một thanh kiếm mới sáng bóng được gọi là Redhord Stonethresher sắp ra mắt với biểu ngữ sắp ra mắt trong phiên bản 2.3, ngoài ra còn có một loạt các hiện vật mới cũng xuất hiện thông qua một miền mới trong phiên bản 2.3.

Ngoài ra còn có một ông chủ mới để chiến đấu, Chúa tể Sói vàng! Đây là vua của những con sói rift, vì vậy những người quen thuộc với những con sói rift và những con chó săn trên khắp Inazuma sẽ biết con quái vật này là gì xung quanh. 

Đó là một con trùm có thể lặp lại mà bạn có thể thách thức bất cứ lúc nào và mất sức kháng cự địa lý khi cuộc chiến tiếp diễn, vì vậy hãy chuẩn bị cho mình một đội địa lý mạnh mẽ để đảm nhận nó.

Sự kiện Genshin Impact Shadows giữa bão tuyết

Sự kiện chính sẽ bao gồm khóa huấn luyện mùa đông diễn ra trên Dragonspine, ngọn núi khổng lồ ở phía nam Mondstat. 

Bạn cần đạt đến thứ hạng phiêu lưu 20 để tham gia, nhưng sẽ có những thử thách và phần thưởng độc đáo cho những người sẵn sàng hoàn thành một số nhiệm vụ phụ.

Một trong những thử thách như vậy là một cuộc đua, nơi bạn phải nhặt phù hiệu và hoàn thành càng nhanh càng tốt để giành được điểm số cao nhất có thể. Điều này có vẻ thú vị hơn nhiều so với những thử thách totem linh tinh thông thường của bạn mà bạn tìm thấy trong thế giới mở.

Ngoài ra còn có Đào tạo theo dõi. Điều này đòi hỏi bạn phải làm tan chảy tất cả các khối băng trong một khu vực cụ thể. 

Ngoài ra còn có huấn luyện Chiến đấu. Điều này giúp bạn chiến đấu với kẻ thù xung quanh những mồi nhử, giúp bạn cân bằng mức độ lạnh của mình với việc chống lại kẻ thù.

Genshin Impact: Bantan Sango Case Files: The Warrior Dog event

Đối với sự kiện này, đi tìm và phục hồi hàng loạt động vật mất tích trên khắp Inazuna. 

Điều này đi kèm với một tiện ích mới cho phép chúng ta làm choáng những con chó bảo vệ và nhanh chóng giải cứu động vật, hãy nghĩ đến Fulton Extraction của Metal Gear Solid 5. 

Bạn cũng có thể giải cứu động vật trong lồng ở những khu vực được gọi là Den of Thieves. Sau khi sự kiện này kết thúc, nhận được phiên bản sửa đổi của tiện ích này cho phép chúng tôi chụp những con vật mà tìm thấy trong thế giới mở và mang chúng trở lại ngôi nhàtrong chậu Serenitea.

Tác động của Genshin: Sự kiện Fruition Khuếch đại Năng lượng

Phiên bản mới này của một sự kiện quen thuộc cho phép chúng ta đi đến một số điểm nhất định trong bản đồ và loại bỏ kẻ thù ở đó, mặc dù những kẻ thù này sẽ được tăng sức mạnh do những viên đá đột biến gần đó. 

Mỗi hành động bị xóa sẽ mở khóa một miền duy nhất có thể thay đổi bổ ngữ theo sở thích của bạn.

Sự kiện Genshin Impact: Mist Dungeon: Realm of Light trở lại sự kiện

Người chơi sử dụng nhân vật thử nghiệm có thể đi qua ngục tối để kích hoạt rune. Kích hoạt tất cả các rune này sẽ mở ra một thử thách cuối cùng trong các ngục tối nói trên. 

Đây là một sự kiện quay trở lại, vì vậy những người chơi đã tham gia một thời gian sẽ quen thuộc với các nhân vật đường mòn mới để thử nghiệm. Hoàn thành tất cả chúng sẽ mang lại phần thưởng phong phú, vì vậy hãy nhớ tham gia!

Genshin Impact phiên bản 2.3: Marvelous Merchandise đang trở lại

Một bản cập nhật nhỏ đã chín muồi với phần thưởng, một thương gia được yêu mến sẽ trở lại Genshin Impact – với những món đồ quý giá mà bạn sẽ có thể nhặt được. Hãy chắc chắn kiểm tra chúng sau khi chúng được thêm vào phiên bản 2.3.

Genshin Impact phiên bản 2.3: các tính năng mới của nồi Serenitea

Một bản cập nhật nhỏ nhưng thú vị, người chơi sẽ nhận được một số tính năng mới của Serenitea pot với phiên bản 2.3. Cụ thể, có thể chuyển Paimon đến làm khách trong ngôi nhà khiêm tốn nhất. 

114 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn