Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Genshin Impact Star Shaped Gems và nơi tìm Electro Seelies

Genshin Impact Star Shaped Gems và nơi tìm Electro Seelies. Genshin Impact Star Shaped Gems là một phần của nhiệm vụ Đảo Tsurumi mới.

Bạn sẽ cần phải hoàn thành một vài giai đoạn đầu tiên trước tiên để nhận được một tiện ích mới, Peculiar Pinion.


Advertisement


Advertisement

Sau khi hoàn thành A Particularly Particular Author, bạn sẽ mở khóa Octave of the Maushiro vào ngày hôm sau. 

Hoàn thành việc đó để nhận Peculiar Pinion, một tiện ích cho phép bạn tương tác với các biểu tượng Thunderbird và tiết lộ những bí mật ẩn giấu.


Advertisement

Tất cả các Viên ngọc Hình sao đều nằm dưới lòng đất, gần câu đố tiếp sức mà bạn đã hoàn thành trong nhiệm vụ Author.


Genshin Impact Star Shaped Gems – Star Shaped Gem 1 vị trí

Viên ngọc đầu tiên nằm trong ngăn câu đố tiếp sức. 

Đi vào khu di tích, và bạn sẽ thấy biểu tượng Thunderbird trên tường. Không có câu đố hoặc thách thức xung quanh cái này.

Genshin Impact Star Shaped Gems – Vị trí Star Shaped Gem 2

Viên ngọc thứ hai nằm ngay bên kia căn phòng, bên trái cầu thang. 

Sử dụng Pinion một lần nữa để loại bỏ bức tường, sau đó chiến đấu với Ruin Sentinel bên trong. Nếu không, nó có thể rình rập bạn và khiến bạn không thể sử dụng Pinion ở bức tường tiếp theo.

Genshin Impact Star Shaped Gems – Vị trí Star Shaped Gem 3

Ra khỏi phòng với viên ngọc thứ hai, và rẽ trái. Biểu tượng Thunderbird cuối cùng nằm trên bức tường ở cuối cầu thang. Vào phòng, ngay lập tức rẽ phải, và leo lên tường. Rương đá quý thứ ba ở trên cùng.

Đi đến căn phòng lớn hơn, nơi bạn đã hoàn thành câu đố Seelie trong nhiệm vụ Tác giả và bước vào căn phòng có những bức tranh tường. 

Đặt mỗi viên đá quý vào tường để phân tán các Electro Seelies từ căn phòng trước đó. Nhiệm vụ tiếp theo của bạn là tìm ra chúng.

Genshin Impact Star Shaped Gems – Địa điểm Electro Seelie

Các Electro Seelies phân tán theo kiểu thông thường của chúng, mặc dù chúng đi xa hơn bình thường. Chúng tôi đã lập bản đồ vị trí của họ bên dưới để làm cho nó dễ dàng hơn.


Seelie đầu tiên ở gần vị trí đường dấu Shirikoro, và Seelie thứ hai là ở đỉnh núi Kanna. Cuối cùng là nơi bạn lần đầu tiên học về chim đậu và các nghi lễ trên đảo.

330 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn