Trai Nghiem Hay 6 tháng trước

Genshin Impact Wishes – Cách mở khóa Tuned to the World’s Sounds

Genshin Impact Wishes – Cách mở khóa Tuned to the World’s Sounds. Genshin Impact Wishes là nhiệm vụ Archon cuối cùng trong cốt truyện Inazuma.

Nếu bạn đang hy vọng tham gia Tuned to the World’s Sounds, trước tiên bạn cần phải hoàn thành điều đó, có nghĩa là bạn cũng phải có Xếp hạng Phiêu lưu ít nhất là 30. 

May mắn thay, dòng nhiệm vụ Inazuma Archon khá đơn giản, mặc dù nó cũng khá nặng và mất một chút thời gian để hoàn thành.

Genshin Impact Wishes – Cách mở khóa nhiệm vụ Wishes

Như bạn mong đợi, bạn phải hoàn thành mọi nhiệm vụ Archon khác trong chương hai, Inazuma, để mở khóa Điều ước. 

Hầu hết những điều này liên quan đến việc nói chuyện với nhiều người khác nhau vào những thời điểm nhất định, mặc dù Màn 1 cũng yêu cầu bạn hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện của Ayaka và Yoimiya. 

Những thứ này có liên quan nhiều hơn một chút, mặc dù cũng khá đơn giản không có câu đố.


Genshin Impact Wishes – Đánh trùm Baal

Màn 1 lên đến đỉnh điểm trong một cuộc chiến chống lại Baal, mặc dù bạn không cần phải hoàn toàn chiến thắng, nhưng đòi hỏi bạn phải giảm lượng máu của cô ấy xuống một mức nhất định. 

Đó là một cuộc chiến khó khăn và chúng tôi khuyên bạn nên mang theo một nhân vật Geo để giúp cả nhóm được bảo vệ trước các cuộc tấn công nhanh và hung ác của Baal.

Cô ấy hầu như luôn bị ảnh hưởng bởi Electro, vì vậy một nhân vật Pyro và Cryo cũng sẽ là những lựa chọn tốt. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn, hãy nhớ mang theo một người chữa bệnh, chẳng hạn như Kokomi.

Màn 2 ngắn hơn nhiều và giới thiệu với bạn về Lực lượng kháng chiến Sangonomiya trên đảo Watatsumi. Có một chút công việc để làm ở đó, nhưng nó có thể chờ đợi.

Màn 3 tăng lên đáng kể và đưa Fatui đến hiện trường. Bản thân điều ước là nhiệm vụ cuối cùng trong chuỗi này và chỉ yêu cầu bạn nói chuyện với Yae Miko tại Đền Grand Narukami.

Genshin Impact Wishes – Tuned to the World’s Sounds

Sau khi kết thúc, bạn đã bắt kịp câu chuyện hiện tại của Genshin Impact và có thể bắt đầu Điều chỉnh theo âm thanh của thế giới.

Có một nhiệm vụ nhịp điệu mới mỗi ngày cho đến ngày 21 tháng 10, khi nhiệm vụ cuối cùng mở khóa và thưởng cho bạn một cây đàn tranh đặc biệt mà bạn có thể sử dụng tại các điểm chính xung quanh Teyvat, wowhay4u.com chia sẻ.

11 lượt xem | 0 Bình luận