Trai Nghiem Hay 12 tháng trước

Hướng dẫn xây dựng Genshin Impact Aloy: Cách nhận Aloy, vũ khí tốt nhất, đồ tạo tác

Hướng dẫn xây dựng Genshin Impact Aloy: Cách nhận Aloy, vũ khí tốt nhất, đồ tạo tác.


Advertisement

Giờ đây, bạn có thể thêm Aloy vào bữa tiệc Genshin Impact của mình trên máy chơi game PlayStation! Bản dựng Genshin Impact Aloy tốt nhất có thể biến nhân vật crossover tầm trung này thành một chiến binh Cryo linh hoạt.

Aloy là người giỏi nhất trên PlayStation, nhưng những người chơi trên thiết bị di động, PC và F2P thì không lo lắng. Cô ấy vẫn có thể tồn tại trên các nền tảng khác, ngay cả khi không có kỹ năng độc đáo của cây cung đặc biệt của mình.


Advertisement

Làm thế nào để có được Aloy trong Genshin Impact

Mặc dù Aloy không xuất hiện khi bạn khởi động Genshin Impact lần đầu tiên, nhưng việc thêm cô ấy vào nhóm của bạn rất đơn giản.

Với Genshin Impact 2.2 hiện tại, người chơi PC không có quyền truy cập PlayStation chỉ cần kiểm tra thư trong trò chơi của họ để nhận Aloy.


Advertisement


miHoYo đang cung cấp miễn phí Aloy trong bản cập nhật Genshin 2.1 cho tất cả người chơi PlayStation. Cross-save có nghĩa là người chơi PC và thiết bị di động cũng có thể chơi như Aloy bằng cách sử dụng cross-save, nhưng những người không có quyền truy cập vào Genshin Impact trên PS4 và PS5 sẽ phải đợi cho đến Genshin 2.2.

Để có được Aloy trong Genshin Impact:

  • Khởi động trò chơi và nhấn nút Tùy chọn ở trên cùng bên phải của bộ điều khiển của bạn
  • Điều hướng đến tùy chọn “Mail’ ở phía bên trái
  • Yêu cầu tất cả các phần thưởng từ thư chưa đọc của bạn. Điều này sẽ bao gồm Aloy
  • Bây giờ, hãy vào menu bữa tiệc của bạn và bạn sẽ có thể triển khai cô ấy trong nhóm của mình

Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được cung Aloy’s Predator mà bạn có thể trang bị cho cô ấy để tăng sức mạnh. Lưu ý rằng kỹ năng tinh chỉnh đặc biệt của cung không hoạt động trên các nền tảng khác ngoài PlayStation.

Bạn có một số lựa chọn cung nếu bạn muốn tập trung vào sát thương Nguyên tố của Aloy. Elegy for the End tăng khả năng nạp lại Năng lượng của chủ nhân và tăng khả năng Tinh thông Nguyên tố lên đáng kể, vì vậy sẽ rất tiện nếu bạn muốn hoán đổi Aloy để kích hoạt Phản ứng.

Stringless là một giải pháp thay thế bốn sao vững chắc giúp tăng kỹ năng Nguyên tố của Aloy và sát thương Burst. Chỉ số phụ của nó cũng tăng cường Độ tinh thông nguyên tố

Hướng dẫn xây dựng Aloy – Phần mềm Aloy tốt nhất cho DPS phụ

Blizzard Strayer là lựa chọn hiển nhiên của bản dựng này. Lợi thế lớn nhất của Aloy là khả năng gây sát thương Cryo từ những quả Bom Chillwater của cô ấy và đòn tấn công mà chúng mang lại cho cô ấy những cú đánh thường.

Hiệu ứng 2 mảnh: Tăng sát thương Cryo lên 15%

Hiệu ứng 4 mảnh: Khi nhân vật tấn công đối thủ bị ảnh hưởng bởi Cryo, tỉ lệ chí mạng của họ được tăng thêm 20%. Nếu đối thủ bị đóng băng, tỷ lệ được tăng thêm 20%.

Tỉ lệ chí mạng của Aloy không tăng như của Diluc, vì vậy hiệu ứng 4 mảnh không hữu ích nhất ở đây. Kết hợp nó với Gladiator’s Finale hoặc Brave Heart là một lựa chọn tốt nếu những đòn chí mạng không phải là ưu tiên của bạn. Hiệu ứng 2 mảnh cho mỗi lần tấn công tăng 18%.

Hướng dẫn xây dựng Aloy – Vũ khí Aloy tốt nhất cho DPS

Nếu bạn đang chơi trên PlayStation hoặc chỉ muốn một Aloy tập trung vào tấn công hơn, thì cũng có một hoặc hai bản dựng cho điều đó.

Cây cung Predator độc đáo của cô rất phù hợp cho người chơi PlayStation – và chỉ những người chơi PlayStation. 

Nó miễn phí, có sức tấn công cơ bản cao, tăng sức tấn công của Aloy khi cô ấy gây sát thương Cryo và tự động tăng nó lên 66 chỉ khi trang bị cung. Tuy nhiên, hai boon sau chỉ hoạt động trên PlayStation.

Tuy nhiên, số liệu thống kê chính và phụ của nó khiến nó trở thành một lựa chọn phù hợp cho những người dùng khác, đặc biệt là khi nó miễn phí.

Thundering Pulse là một lựa chọn thứ hai tốt đẹp nếu bạn đủ may mắn để có được nó. Kỹ năng tinh chỉnh của nó tăng sức tấn công hoàn toàn và tăng thêm khi bạn sử dụng Kỹ năng nguyên tố hoặc đòn đánh thường.

Hướng dẫn xây dựng Aloy – Phần mềm Aloy tốt nhất cho DPS

Võ sĩ là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho bộ Tạo tác DPS của Aloy.

Hiệu ứng 2 mảnh: Tăng 15% sát thương đòn đánh thường và dồn sát thương

Hiệu ứng 4 mảnh: Sau khi sử dụng Kỹ năng nguyên tố, tăng đòn đánh thường và 25% sát thương vật lý trong 8 giây

Tuy nhiên, Shimenawa’s Reminiscence là một lựa chọn thay thế hợp lý.

Hiệu ứng 2 mảnh: Tăng 18% tấn công

Hiệu ứng 4 mảnh: Khi sử dụng Kỹ năng nguyên tố, nếu nhân vật có 15 Năng lượng trở lên, họ sẽ mất 15 Năng lượng và sát thương đòn đánh thường, tích và lao được tăng 50% trong 10 giây.

Hướng dẫn xây dựng Genshin Impact Aloy – Bản dựng Aloy F2P tốt nhất

Người dùng PlayStation vẫn ổn khi gắn bó với Predator, nhưng những người khác cũng có lựa chọn F2P vững chắc.

Cây cung Hamayumi mới gần như tốt như Predator đối với Aloy. Nó cũng có chỉ số phụ giúp tăng sức tấn công, và kỹ năng Tinh luyện của nó tăng lần lượt các đòn đánh Thường và Tích lũy lên 16-32% và 12-24% khi Năng lượng của người dùng đầy.

Võ sĩ, một lần nữa, là một lựa chọn tốt cho hiệu ứng 2 mảnh của nó trong bản dựng này, mặc dù chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng hiệu ứng 2 mảnh của bộ Scholar hoặc Exile để bổ sung năng lượng.

Hướng dẫn xây dựng Genshin Impact Aloy – Phần mềm của bên Aloy tốt nhất

Bất kỳ nhóm nào có Aloy nên có nhân vật Hydro và Electro để tối đa hóa tiềm năng Phản ứng nguyên tố của cô ấy. 

Đặc biệt, Superconduct rất hữu ích khi nó làm giảm khả năng phòng thủ của kẻ thù, trong khi Freeze cung cấp cho bạn một khoảng thở trong khi chiến đấu với mob.

Tartaglia, Xingqiu và Electro Traveler đều rất phù hợp cho việc này, và Baal cũng sẽ phù hợp với điều này, nếu bạn đủ may mắn để tuyển được cô ấy.

Vị trí thứ tư của bạn rất linh hoạt, mặc dù F2P Aloy sẽ được hưởng lợi từ pin Năng lượng như Kazuha hoặc Bennett để giữ cho nguồn dự trữ của cô ấy được sạc, wowhay4u.com chia sẻ.

103 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 1 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 4 tháng trước
chuan nha pri...