Trai Nghiem Hay 1 năm trước

Hướng dẫn xây dựng Genshin Impact Thoma: Vũ khí Thoma tốt nhất, Đồ tạo tác

Hướng dẫn xây dựng Genshin Impact Thoma: Vũ khí Thoma tốt nhất, Đồ tạo tác… tốt nhất.

Hướng dẫn xây dựng Genshin Impact Thoma – Thoma có phải là DPS không?

Thoma là một nhân vật hỗ trợ DPS chú trọng vào phòng thủ hơn là tấn công, và anh ta chiếm một vị trí khá thích hợp so với các nhân vật khác. 


Advertisement

Chỉ số tấn công của Thoma thấp thậm chí theo tiêu chuẩn bốn sao, và Xiangling vượt trội hơn anh ta với tư cách là một nhân vật DPS. Điểm mạnh nhất của Thoma là khả năng khiên của anh ấy, mặc dù khiên tấn công của Xinyan khiến cô ấy trở thành một sự lựa chọn linh hoạt hơn.

Tiện ích của anh ta nằm ở cách chiếc khiên hoạt động. Thoma thay đổi tỷ lệ dựa trên HP của anh ta, và ngay cả khi chỉ số đó khá thấp, khả năng hấp thụ của lá chắn sẽ cộng dồn mỗi khi Thoma sử dụng Kỹ năng của mình.


Advertisement

Burst của anh ấy tạo ra một hiệu ứng tạo ra lá chắn mỗi khi nhân vật hoạt động kích hoạt Fiery Collapse, điều này họ có thể thực hiện cứ sau một giây khi Thoma kích hoạt khả năng này.Advertisement

Hướng dẫn xây dựng Genshin Impact Thoma – Bản dựng Thoma tốt nhất

Bạn có thể xây dựng Thoma cho DPS, nhưng chỉ nên dùng nó nếu bạn có Engulfing Lightning. 

Xiangling là miễn phí, vì vậy hãy tập trung vào cô ấy nếu bạn cần một người sử dụng Pyro thuần túy tập trung vào DPS trong đội của mình nếu bạn không xoay sở để lấy được ngọn giáo của Baal.

Cách xây dựng linh hoạt hơn của Thoma tối đa hóa khả năng hỗ trợ của anh ấy bằng cách tăng HP và khả năng nạp tiền của anh ấy.

Hướng dẫn xây dựng Thoma – Vũ khí Thoma tốt nhất để hỗ trợ DPS

Engulfing Lightning tăng khả năng tấn công của người dùng và khả năng Nạp năng lượng, điều này rất lý tưởng cho Thoma (nếu bạn không sử dụng nó trên Baal). 

Anh ta không chỉ có thể thực hiện Burst của mình thường xuyên hơn mà còn có thể đối phó với kẻ thù khi ở trên sân. Sử dụng Burst tăng khả năng Nạp tiền và sau đó, tấn công trong một thời gian ngắn.

Bạn sẽ cần một nhân vật DPS khác đi cùng anh ta để xử lý những kẻ thù khó khăn hơn, nhưng đó là một lựa chọn hiệu quả để hỗ trợ và thiết lập Phản ứng.

Nếu bạn không nhận được Engulfing Lightning, Skyward Spine là một phụ kiện phù hợp để hỗ trợ Nạp năng lượng ở mức độ thấp hơn một chút, nhưng cũng tăng sát thương và tốc độ đánh thường.

Hướng dẫn xây dựng Thoma – Tạo tác Thoma tốt nhất để hỗ trợ DPS

Hiệu ứng 2 mảnh cho Exile và Scholar tăng Recharge lên 20% và là một lựa chọn tự nhiên cho cách xây dựng này. 

Hiệu ứng 2 mảnh của Gladiator’s Finale tăng 18% sức tấn công, hoặc nếu bạn đang dựa vào Kỹ năng của Thoma để gây sát thương, bộ 2 mảnh Crimson Witch tác động lên sát thương của Pyro lên 15%. Hoặc là một lựa chọn chắc chắn.

Hướng dẫn xây dựng Genshin Impact Thoma – Bản dựng Thoma F2P tốt nhất

Cách build F2P của Thoma cũng là lựa chọn hỗ trợ tốt nhất của anh ấy. Trọng tâm chính của bản dựng này là tăng sức mạnh của lá chắn, mặc dù nó linh hoạt và cũng hỗ trợ tính năng Nạp tiền.

Hướng dẫn xây dựng Thoma – Vũ khí Thoma F2P tốt nhất

Catch Starglitter hoặc Prototype Starglitter là lý tưởng cho cách xây dựng này. Cả hai đều có cùng chỉ số tấn công và tiền thưởng Nạp năng lượng. 

Catch tăng sát thương Burst và tỷ lệ chí mạng, vì vậy nó rất phù hợp cho việc xây dựng Recharge Artifact trong khi Starglitter tăng đòn đánh thường và tấn công tích điện sau khi sử dụng Elemental Skill.

Catch là tốt nhất nếu bạn chọn xây dựng Recharge Artifact, vì nó tăng sức mạnh Burst của bạn.

Dù lựa chọn của bạn là gì, bạn có thể nhận được cả hai mà không cần tốn Primogems. Catch chỉ yêu cầu nhiều câu cá và bạn có thể rèn Nguyên mẫu Starglitter nếu bạn có nguyên liệu.

Hướng dẫn xây dựng Thoma – Đồ tạo tác Thoma F2P tốt nhất

Sử dụng bộ Adventurer và Retracing Bolide.

Hiệu ứng 2 mảnh của Adventurer: Tăng tối đa 1.000 HP tối đa Hiệu ứng 2 mảnh của Retracing Bolide: Tăng 35% sức mạnh của lá chắn

Cách xây dựng này tận dụng tối đa lá chắn của Thoma, nhưng bạn có thể hoán đổi một trong những cái đó cho Scholar hoặc Exile nếu bạn thấy mình cần trợ giúp bằng cách sử dụng Burst của anh ta thường xuyên hơn.

Hướng dẫn xây dựng Genshin Impact Thoma – Nhóm Thoma tốt nhất

Bản chất của Thoma là một nhân vật hỗ trợ có nghĩa là anh ấy làm việc tốt với hầu hết các thành phần khác. 

Lá chắn của anh ấy cung cấp hỗ trợ DPS cho những kẻ tấn công mạnh mẽ và che phủ người chữa bệnh trong khi họ khôi phục nhóm, vì vậy điều chính cần xem xét là những Phản ứng mà anh ấy có thể giúp kích hoạt với Burst của mình.

Đối với vị trí thứ tư, một nhân vật Pyro khác sẽ kích hoạt Ngọn lửa Nhiệt huyết và tăng 25% sức tấn công. Nó vẫn sẽ không đẩy Thoma vào một vai trò DPS đầy đủ, nhưng mọi thứ đều có ích.

231 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...