Trai Nghiem Hay 1 năm trước

Hạt giống Minecraft tốt nhất cho năm 2022

Bất kể bạn thích lĩnh vực xuất phát nào, nhất định sẽ có một hạt giống cho bạn; có những tảng băng cheo leo, những đỉnh vách đá cao ngất, những ngôi làng trải dài. 

Một số hạt giống sẽ cung cấp một thách thức, những hạt khác là lý tưởng cho những người mới chơi. Chúng tôi thậm chí còn có một số phong cảnh tuyệt đẹp.


Advertisement

Bạn cũng có thể xem danh sách các mod Minecraft tốt nhất và skin Minecraft tốt nhất!

Cách sử dụng hạt giống Minecraft

Các hạt giống có ở đây cho bạn được sử dụng tốt nhất trong phiên bản mới nhất của ứng dụng khách Java (1.16). Bạn có thể sử dụng chúng trong các phiên bản khác hoặc trên nền tảng bảng điều khiển, tuy nhiên, bạn có thể không thấy các tính năng mà chúng tôi đánh dấu.


Advertisement

Để sử dụng hạt giống, chỉ cần chọn tùy chọn để tạo một thế giới mới và đi vào ‘nhiều tùy chọn hơn’. Cuộn xuống trường Hạt giống và sau đó nhập giá trị hạt giống của bạn, bạn có thể tìm thấy các ví dụ bên dưới. Nhập hạt giống của bạn, đảm bảo bao gồm biểu tượng dấu trừ nếu có. Và đi bạn đi!Advertisement

Hạt giống Minecraft tốt nhất để chơi vào năm 2022

Thử thách quần đảo – Hạt giống: -376100066742686

Nước, nước, ở khắp mọi nơi và không một giọt để uống. Đó là thách thức của bạn ở đây, bạn nên chấp nhận nó.

Cho dù bạn chọn hướng nào, bạn sẽ tìm thấy đại dương hoặc một hòn đảo nhỏ như một phần của quần đảo rộng lớn này. Sẽ là một thách thức thực sự để không chỉ sống sót ở đây mà còn sử dụng nó như một căn cứ để phiêu lưu.

Tuy nhiên, đừng quá nản lòng. Khi bạn bắt đầu chìm xuống dưới thủy triều, có một số di tích để cướp phá.

Badlands village – Seed: 047516539007811

Có vàng thì chắc chắn có đồi. Badlands, từng được gọi là Mesa, đang ngập tràn quặng vàng.

Bạn không thể đánh một con mèo nếu nó không đào ra một số cốm sáng bóng. Với những ngọn đồi khắc nghiệt, có rất nhiều nơi tuyệt vời để xây dựng và ngay gần đó có một ngôi làng sa mạc.

Một hạt giống tuyệt vời để khai thác!

Khởi động hoàn hảo – Hạt giống: -192557461039094

Hạt giống này là một khu vực bắt đầu lý tưởng cho một cuộc phiêu lưu Minecraft thích hợp. Ngay phía bắc của nơi sinh sản là một ngôi làng và phía tây bắc của đó là một ngôi đền sa mạc.

Với những thứ này trong tầm tay, bạn sẽ dễ dàng bắt đầu trang trại và cất giữ các vật phẩm. Ở rất gần một khu rừng đầy nấm, thức ăn và vật dụng xây dựng đều nằm trong tầm tay.

Thêm vào đó, bạn có rất nhiều ngọn đồi cao nếu bạn muốn tạo ra một số địa danh hoành tráng.

Tôi ghét cát – Seed: 012867540840309

Một hạt giống đầy thách thức, một hạt giống này. Bạn sẽ sinh ra trong một sa mạc được bao quanh bởi nhiều sa mạc hơn và thảo nguyên kỳ lạ.

Tuy nhiên, mọi hướng chính đều có một ngôi làng hoặc một ngôi đền, vì vậy nếu bạn thích khám phá, đây là hạt giống dành cho bạn.

Cát ở khắp mọi nơi, thật khó chịu. Đi về phía tây để đến một khu rừng hoa nhỏ giống như một ốc đảo.

Ice, Ice, Baby – Seed: 488612821391343

Hạt giống sống trong đất này không có nhiều nước, nhưng có rất nhiều băng và tuyết.

Sinh sản theo đúng nghĩa đen ở bìa rừng, rẽ trái và có băng ở xa tầm mắt.

Đừng để điều đó làm bạn nản lòng, vì một ngôi làng nông nghiệp nằm trong khoảng cách rất xa với rất nhiều đất bằng phẳng để làm căn nhà tuyệt vời.

Nấm – Hạt giống: -6316420307748711466

Quần xã sinh vật nấm khá hiếm trong Minecraft.

Không phải ở đây mặc dù. Bạn sẽ không chỉ sinh sản trực tiếp vào quần xã nấm, mà vùng đất có hình dạng giống như một chiếc bánh rán với hồ nước ở giữa. Tất nhiên, không có nhiều vật liệu có thể sử dụng được, nhưng nó là một hạt giống độc nhất vô nhị.

Xem liệu bạn có thể tìm thấy một Mooshroom khó nắm bắt hay không.

Làng đảo – Hạt giống: -376042977865450385

Luôn luôn tuyệt vời để sinh ra ở giữa một ngôi làng. Với hạt giống này, bạn sẽ xuất hiện trong một ngôi làng trên một hòn đảo.

Ngôi làng là thứ duy nhất trên hòn đảo khởi đầu này, tạo nên một khung cảnh bình dị. Biển nhô lên với những tảng băng trôi và từ xa là một quần xã nấm mọc lên.

Nếu bạn có thể chạm tay vào một chiếc cuốc lụa, tại sao không chế tạo một chiếc đế từ băng ?!

Chào mừng đến với nôi của tôi – Hạt giống: -1895633766085719173

Điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bạn đẻ ra hạt giống này là một dinh thự. Những tòa nhà khổng lồ này là nơi trú ngụ của một số kẻ thù nguy hiểm nhất và là kho báu tốt nhất trong Minecraft.

Dinh thự này cũng giáp với một ngôi làng và khu rừng rộng lớn. Lấy những vũ khí đó sớm, đột nhập vào ngôi nhà lớn và bắt đầu cướp bóc!

Bạn có sợ bóng tối không? – Hạt giống: 8396563999314358008

Chỉ cách nơi sinh sản ban đầu vài bước chân là hang động hoành tráng này, hoàn hảo cho những kẻ xây dựng xảo quyệt. Như bạn có thể thấy, phía trước hang động là một cổng nether đổ nát có thể được hoàn thành ngay khi bạn có một cái cuốc kim cương.

Không xa phía sau ngọn núi hang động này là một tiền đồn cướp bóc. Vì vậy, hạt giống này cung cấp cho bạn một ít tất cả mọi thứ.

Hạt giống Minecraft tốt nhất Phiên bản Java – PC

Kẻ lập dị sống trong lỗ (1.13) Hạt giống: 1413498379

Bạn biết câu nói sống dưới một tảng đá? Câu nói về anh chàng này. Anh ta tên là Bruce, anh ta là một thủ thư, và anh ta sống trong một ngôi nhà dân làng, vì một số lý do, nằm trong một khe núi. Tôi đã từng hỏi anh ấy rằng liệu anh ấy có nghĩ Apex Legends tốt hơn Fortnite hay không và anh ấy nói với tôi rằng anh ấy chưa bao giờ nghe nói về chúng. Bắt được một ngôi nhà đẻ trứng trong một khe núi là khá hiếm, vì vậy nếu bạn muốn đuổi nó đi, không ai có thể chống lại bạn.

Làng đầm lầy (1.13) Hạt giống: 1869731787

Điều tuyệt vời nhất khi sinh sản trong đầm lầy là ngay cả một túp lều bằng gỗ bốn x bốn xộc xệch cũng sẽ trông tuyệt vời như thế nào trong chúng. 

Điều làm cho việc sinh sản này thậm chí còn tốt hơn là ngôi làng gần đó nằm ở bên phải. Đáng buồn là không có Greggs ở đó, vì vậy bạn sẽ phải thỏa mãn cơn đói của mình bằng cách ăn hỗn hợp sền sệt màu nâu, hay như trong thế giới thực, McDonald’s.

Hạt giống Snowpocalypse 1.13 : -986625532

Nhạc blues hậu Giáng sinh khiến bạn thất vọng? Nếu bạn trên 30 tuổi, câu trả lời là ‘không’. Nếu không, hạt giống này là một xứ sở thần tiên mùa đông với đầy những cây leo đến xe trượt tuyết, nhưng chỉ khi bạn có những chiếc chuông leng keng để đối mặt với chúng. 

Nếu bạn đang muốn mặc đồ trước khi cuộc tàn sát Christmassy bắt đầu, thì cũng có một lều tuyết khá tiện dụng với đầy những trò chơi chữ Giáng sinh lỗi thời để cướp bóc.

Ravishing Ravine 1.13. Hạt giống: 2728538

Làm thế nào bạn tìm thấy Update Aquatic? Mát lạnh. Cho đến nay, chúng tôi đã đề cập đến một số loại hạt giống thủy sinh khác nhau, nhưng đối với thử thách cuối cùng, hạt giống này sẽ thử thách tất cả các kỹ năng của bạn. 

Bạn có thể sống sót trong khe núi sâu (thực sự, thực sự) và sống để kể câu chuyện không? Liệu bạn có khuất phục được bóng tối dường như vô tận mà tận sâu thẳm? Có lẽ, công bằng mà nói, nó vẫn đáng để thử.

300 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây