admin 1 năm trước

Top 15 retro games hay nhất cho Android

Top 15 retro games hay nhất cho Android tổng hợp game retro Android, game cổ điển dành cho Android nhất định phải chơi.

Game retro luôn có một sức hút nhất định. Chúng gợi lên những hoài niệm và khiến chúng ta liên tưởng đến ngày xưa khi đồ họa không quan trọng như bây giờ. 


Advertisement

Tuy nhiên, đừng để đồ họa đơn giản đánh lừa bạn. Một số trò chơi cổ điển, như Baldur’s Gate, là một trong những trò chơi khó nhằn nhất trong từng thể loại tương ứng và Minecraft là trò chơi phổ biến nhất thế giới. Nếu bạn đang muốn chạm tay vào một chút trò chơi hoài cổ, wowhay4u.com có những trò chơi cổ điển hay nhất hiện có trên Android.

Beamdog games (7 titles)

Beamdog là một nhà phát triển trên Google Play. Họ đã làm lại bốn trò chơi cổ điển. Các tựa game có sẵn bao gồm Baldur’s Gate, Baldur’s Gate II, Planescape: Torment, Icewind Dale, Neverwinter Nights, và Seige of Dragonspear. Đây đều là những game nhập vai theo phong cách đầu năm 2000 với thế giới rộng lớn, cốt truyện sâu sắc và rất nhiều lối chơi.


Advertisement

Mỗi chiếc có thể dễ dàng sử dụng trong bốn hoặc năm chục giờ nếu không muốn nói là lâu hơn nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu tất cả các bí mật. Giao diện người dùng cảm thấy chật chội trên màn hình nhỏ hơn. Những trò chơi này tốt nhất trên màn hình lớn hơn như điện thoại hoặc máy tính bảng lớn.

Ngoài ra còn có một trò chơi chiến lược tên là Axis & Allies: 1942 Online. Nó không hoàn toàn bóng bẩy như sáu trò chơi Beamdog khác, nhưng hy vọng rằng điều đó sẽ sớm thay đổi.


Advertisement

Castlevania: Symphony of the Night

Castlevania: Symphony of the Night là một cổng của trò chơi PlayStation phổ biến từ năm 1997. Trò chơi là một cổng trung thành của phiên bản cổ điển ban đầu với một số tiện ích bổ sung hiện đại.

Chúng bao gồm khả năng tương thích hoàn toàn với bộ điều khiển trò chơi cùng với các điều khiển trên màn hình, nhiều thành tích khác nhau, hỗ trợ sáu ngôn ngữ và một tính năng tiếp tục mới. Trò chơi chơi giống như Castlevania cổ điển. Đó là một game platformer arcade với một số yếu tố hack-and-slash và kinh dị.

Crossy Road

Crossy Road là một trò chơi di động cổ điển mang tính biểu tượng. Đó là phiên bản Frogger thế hệ này. Bạn tung một con gà qua nhiều con đường và con suối khác nhau. Bạn cũng phải tránh các chướng ngại vật và sử dụng thời gian thích hợp.

Đó là một trò chơi arcade đơn giản, thân thiện với gia đình và thực sự thú vị. Ngoài ra còn có một loạt các nhân vật có thể mở khóa cũng như hỗ trợ Android TV. Nó nhấn tất cả các nút bên phải và có cơ chế tương tự như một trò chơi cổ điển.

DOOM I and II

DOOM I và II cũng giống như các trò chơi cổ điển. Các cổng di động này là sự tái tạo trung thực của bản gốc với một chút bổ sung. Trò chơi có tích hợp các gian lận và DOOM II cũng bao gồm 20 cấp độ bổ sung. Về lối chơi, đó là DOOM cổ điển.

Người chơi chạy xung quanh mỗi cấp độ, tiêu diệt kẻ xấu và tiến bộ trong trò chơi. Ngoài việc thực sự thú vị, các cổng được thực hiện tốt và mọi người dường như thích thú với các trò chơi. Nó đặc biệt đúng vì Bethesda thực sự đã sửa rất nhiều lỗi ban đầu. Cả hai trò chơi đều có giá 4,99 đô la mỗi trò chơi mà không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.

Evoland 1 and 2

Evoland 1 và 2 là trò chơi di động hiện đại với các yếu tố chơi game cổ điển. Rất khó để thể hiện thể loại của họ. Cả hai trò chơi đều bao gồm nhiều phong cách, thiết kế đồ họa và cơ chế chơi trò chơi. Điều đó bao gồm RPG, máy bay chiến đấu, game bắn súng từ trên xuống, trò chơi thẻ giao dịch, platformer, hack-and-slash, và những trò chơi khác.

Đây là những trò chơi tuyệt vời cho những người chỉ thích phong cách cũ nhưng không kết hôn với một loại hoặc thể loại trò chơi cụ thể. Cái đầu tiên là khá rẻ. Evoland 2 mới hơn và do đó, đắt hơn nếu so sánh. Cả hai đều là trò chơi xuất sắc. Doom & Destiny Advanced là một JRPG phong cách retro, nguyên bản, xuất sắc khác.

Kairosoft games

Kairosoft là một nhà phát triển khác trên Google Play. Hầu hết các trò chơi của họ đều có chủ đề cổ điển và cảm nhận đối với họ. Một số trò chơi phổ biến hơn bao gồm Grand Prix Story 2, Ninja Village, Game Dev Story và The Manga Works.

Tất cả các trò chơi có cơ chế khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có chung một yếu tố mô phỏng. Trong Câu chuyện Grand Prix 2, bạn đua xe, nhưng bạn cũng kinh doanh xe đua. Trong Làng Ninja, bạn chiến đấu để thống trị khu vực, nhưng bạn cũng xây dựng làng ninja.

Bạn thấy điều này sẽ đi đến đâu. Đồ họa quyến rũ và cách chơi thường không khó học. Một số trò chơi được chơi miễn phí, một số trò chơi khác là trò chơi trả tiền một lần. Có rất nhiều lựa chọn ở đây và nhiều trò chơi cao cấp cũng có sẵn trên Google Play Pass.

Minecraft

Minecraft là một trò chơi cổ điển. Đồ họa retro từ lâu đã trở thành một phần sức hấp dẫn của trò chơi. Nó cũng có rất nhiều thứ để tạo, giết, khám phá và làm.

Một số người chơi ở chế độ sáng tạo và xây dựng những thứ điên rồ và những người khác chơi trò sinh tồn, xây dựng một loạt các thứ và đối phó với Creepers. Các bản cập nhật vào năm 2017 đã cho phép trò chơi đa nền tảng. Kể từ đó, trò chơi có thể chơi được trên Xbox, PC và thiết bị di động cùng với những người chơi khác từ mỗi nền tảng. Điều đó làm cho nó trở thành một trò chơi tuyệt vời để chơi với bạn bè.

Trò chơi chạy với giá $ 6,99. Các giao dịch mua trong ứng dụng bao gồm da nhân vật và tiện ích bổ sung Minecraft Realms.

Old School RuneScape

Old School RuneScape, tốt, RuneScape. Trò chơi này ban đầu được ra mắt vào năm 2001 và điều đó làm cho nó trở nên cổ điển theo tiêu chuẩn ngày nay. Đó là trò chơi đầy đủ mà không có bất kỳ thỏa hiệp nào. Chi phí đăng ký, các hoạt động trên thế giới và tất cả những điều đó đều giống với phiên bản web. Có một phiên bản miễn phí với nhiều thứ để làm.

Tuy nhiên, việc đăng ký làm cho thế giới rộng lớn hơn gấp ba lần với nhiều kỹ năng hơn, nhiều nhiệm vụ hơn và vô số khe cắm ngân hàng bổ sung. Đó là một trong số ít game MMORPG không dựa vào chiến thuật freemium để kiếm tiền và chúng tôi cũng đánh giá cao điều đó. Trò chơi RuneScape chính thức ( Google Play ) cũng đã ra mắt. Xem xét nó là một trò chơi 20 năm tuổi tại thời điểm này, nó cũng rơi vào không gian hoài cổ.

Raw Fury games

Raw Fury là một nhà phát triển trên Google Play với một số trò chơi cổ điển thực sự thú vị. Nhà phát triển có một số tựa game khá, bao gồm Kathy Rain (phiêu lưu điểm và nhấp), Whispers of the Machine (Sci-Fi Noir, bí ẩn), Dandara (platformer / Metroidvania) và Bad North: Jotunn Edition (RTS).

Mỗi trò chơi đều được thực hiện tốt một cách đáng ngạc nhiên và là một ví dụ tuyệt vời về các trò chơi cổ điển trong từng thể loại của một người.

Họ cũng đại diện cho một cái gì đó khác một chút so với dàn máy bay chiến đấu arcade và máy bay chiến đấu thông thường thường thống trị các danh sách như thế này. Một số trò chơi của nhà phát triển này có trên Google Play Pass miễn phí nếu bạn sử dụng.

SEGA Forever games

SEGA có một loạt các trò chơi cổ điển trong bộ sưu tập SEGA Forever của họ. Một số tựa game bao gồm Sonic the Hedgehog, Altered Beast, Golden Axe, Phantasy Star II, Ristar, Comix Zone, Kid Chameleon và một số tựa game khác.

Mỗi trò chơi có một bộ cơ chế riêng nên có rất nhiều sự đa dạng. Tuy nhiên, tất cả chúng đều có chung một chủ đề: chúng là những trò chơi SEGA cũ. Bạn có thể chơi miễn phí từng cái với quảng cáo. Có một khoản mua $ 1,99 tùy chọn để loại bỏ quảng cáo. Đó là một kho tàng thực sự về sự tốt đẹp của trò chơi cổ điển. Nhiều trò chơi cũng có sẵn trên Google Play Pass miễn phí.

Slayaway Camp and Friday the 13th

Slayaway Camp và Friday the 13th là những trò chơi kinh dị với các yếu tố giải đố cổ điển. Slayaway Camp có hàng tấn máu me, nhân vật có thể mở khóa, 140 cấp độ và nhạc nền lấy cảm hứng từ sợi tóc.

Thứ sáu ngày 13 có 100 cấp độ, tất cả các loại Jason Vorhees khác nhau, hàng tấn máu me, và hơn thế nữa. Cả hai trò chơi đều do cùng một nhà phát triển. Máu me sẽ rất đáng lo ngại nếu nó không có cùng phong cách đồ họa với Minecraft.

Nó giúp vượt qua mức độ thực sự tàn bạo của những trò chơi này. Chúng là những trò chơi giải đố cổ điển tuyệt vời với một số chủ đề dành cho người lớn.

Square Enix games

Square Enix là một trong những nhà phát triển tốt nhất của trò chơi cổ điển. Họ đã chuyển nhiều giao diện điều khiển kinh điển cũ của mình sang thiết bị di động với một chút tinh tế hiện đại.

Một số tựa game bao gồm một số game Final Fantasy chính, một số game Dragon Quest chính, Adventures of Mana, Secret of Mana, Chrono Trigger, Final Fantasy Tactics: WotL, The World Ends With You và nhiều game khác. Những người đang tìm kiếm các trò chơi retro jRPG chắc chắn nên bắt đầu từ đây.

Tuy nhiên, các trò chơi là một chút đắt tiền, wowhay4u.com hiểu rằng 10 đô la trở lên có quá nhiều cho một trò chơi trên thiết bị di động đối với bạn hay không. Tuy nhiên, bạn đang mua một cổng hoàn chỉnh của những trò chơi cũ này mà không có quảng cáo hoặc mua trong ứng dụng để nâng cao tác phẩm.

Sky Force Reloaded

Nó không cũ kỹ hơn những game bắn súng trên không từ trên xuống. Sky Force Reloaded chính xác là như vậy. Nó có nhiều cấp độ, tàu có thể nâng cấp, điều khiển đơn giản và nhiều nhiệm vụ nhỏ để làm.

Đồ họa không mang phong cách hoài cổ, nhưng mọi thứ khác về nó giống như những năm 1990. Đây là một tiêu đề miễn phí với một vài cạm bẫy thông thường. Tuy nhiên, nó không chỉ bù đắp cho nó bằng cách dễ dàng tiếp cận, vui vẻ, hiện đại và trường học cũ cùng một lúc.

Stardew Valley

Thung lũng Stardew là một mô phỏng nông nghiệp. Nó mang lại cho bạn sự rung cảm giống như Harvest Moon. Về mặt kỹ thuật, Harvest Mono có sẵn trên Android, nhưng trò chơi cần một số thao tác trước khi chúng tôi giới thiệu.

Cho đến nay, Stardew Valley là sim canh tác phong cách cổ điển tốt nhất trên thiết bị di động. Bạn bắt đầu với một trang trại mục nát gần một thị trấn nhỏ. Bạn xây dựng thị trấn, đi câu cá, giao lưu với người dân thị trấn và tận hưởng bản thân.

Trò chơi tự hào có hàng chục giờ chơi trò chơi và tất cả đều vô cùng thư giãn. Trò chơi có giá 4,99 đô la mà không cần mua trong ứng dụng hoặc miễn phí nếu bạn có Google Play Pass. My Time in Portia ( Google Play ) là một trò chơi xuất sắc khác có nhiều phong cách giống như Stardew Valley.

Star Wars KOTOR I and II

Star Wars KOTOR I và II là hai trong số những game nhập vai mang tính biểu tượng nhất vào đầu những năm 2000. Các trò chơi có những câu chuyện sâu sắc, rất nhiều tùy chỉnh và rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể làm cho nhân vật của mình trở nên tốt hoặc xấu và nó thay đổi kết thúc trò chơi dựa trên quyết định của bạn.

Trò chơi không nhất thiết phải giữ vững một cách đáng kinh ngạc ngày hôm nay. Đồ họa hơi thô và chuyển động hơi chậm. Tuy nhiên, hầu hết các trò chơi ngày nay đều gặp khó khăn khi bắt kịp chiều sâu của câu chuyện KOTOR. Trò chơi đầu tiên và thứ hai có sẵn trên Google Play, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

123 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây