wowhay4u 2 năm trước

10 game thả diều miễn phí cho iOS và Android hay nhất

10 game thả diều miễn phí cho iOS và Android, game thả diều 3D, game thả diều online, game thả diều mobile wowhay4u.com chia sẻ.

Bạn khó có thể tìm thấy một người yêu thích phiêu lưu mà chưa bao giờ cố gắng thả diều vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của họ. Mặc dù thả diều đã là một môn thể thao rất phổ biến trong những năm gần đây, nhưng rất khó để thả diều trong đời thực. Đó là bởi vì nó đòi hỏi các điều kiện khí tượng chính xác để có hiệu quả. May mắn thay, có một số ứng dụng thả diều cho Android và iOS mô phỏng cảm giác thả diều. Những trò chơi này cho phép bạn điều khiển diều ảo ở nhiều nơi khác nhau và loại bỏ bất kỳ đối thủ nào cản đường bạn. Sau đây là danh sách 10 game thả diều miễn phí cho iOS và Android hay nhất.


Quang cao

Game thả diều Superhero Kite Battle

Superhero Kite Battle được Game Stone Studio giới thiệu lần đầu tiên vào ngày 13 tháng 7 năm 2021. Nó có kích thước 51MB và được xếp hạng 4,5 sao trên Cửa hàng Google Play.


Quang cao

Khi bắt đầu mỗi cấp độ, bạn sẽ được yêu cầu thả diều để hoàn thành mục tiêu được giao. Cùng với các cuộn, nhiều loại diều sôi động được cung cấp. Mua những con diều và cuộn tuyệt vời đó và trang bị cho chúng trước khi lên đường tham gia một cuộc thi.

Sankal Kite King

Sankal Kite King được Raiden Villapandoon giới thiệu lần đầu tiên vào ngày 27 tháng 3 năm 2017. Nó có kích thước 22,03MB và được xếp hạng 4,4 sao trên Cửa hàng Google Play.


Quang cao

Một trò chơi thả diều thú vị khác sẽ khiến bạn thích thú và bình tĩnh khi chơi. Giống như các anh chị em của nó, điều này thách thức bạn điều khiển diều và hướng dẫn nó xung quanh một đô thị sôi động. Chuyến bay của bạn càng dài, bạn càng nhận được nhiều điểm. Chiều dài sẽ được xác định bởi đường kính của ren của bạn.

Có mười hai màn chơi trong trò chơi này và chúng ngày càng khó hơn khi bạn tiếp tục. Mặc dù trò chơi cố gắng cung cấp trải nghiệm thả diều thực tế nhất có thể, nhưng nó vẫn nghiêng về khía cạnh hoạt hình nhiều hơn.
Đọc game trinh thám, giết người bí ẩn miễn phí hay nhất dành cho Android, iOS.

Layang Layang

Layang Layang được Mayorms Digital Strategy giới thiệu lần đầu tiên vào ngày 4 tháng 5 năm 2015. Nó có kích thước 19,05MB và được xếp hạng 4,3 sao trên Cửa hàng Google Play.

Theo nguyên tắc của trò chơi, mục tiêu chính của bạn là chiến đấu với diều của người chơi khác. Như đã hứa, trận chiến diễn ra trên bầu trời, mang đến cơ hội so sánh bản thân với người thật.

Do đó, bạn phải truy cập vào các phòng trong trò chơi để tham gia một trong các cuộc xung đột – có một số trận đánh nhau xảy ra bất kỳ lúc nào, vì vậy bạn sẽ luôn tìm thấy một người để tham gia. Ngoài ra, bạn có thể tạo phòng của riêng mình và mời bạn bè của bạn tham gia.

Game thả diều Real Kite Flying Simulator

Real Kite Flying Simulator được Dhameliya Ashishkumar giới thiệu lần đầu tiên vào ngày 18 tháng 11 năm 2021. Nó có kích thước 81,5 MB và được xếp hạng 4,2 sao trên Cửa hàng Google Play.

Mục tiêu của trò chơi này là mô phỏng cảm giác điều khiển một con diều. Vì vậy, mục tiêu của bạn trong trò chơi này là tham gia vào các cuộc chiến diều và loại bỏ tất cả các đối thủ của bạn. Theo dự đoán, các cuộc xung đột diễn ra trên bầu trời và bạn sẽ phải đối mặt với những đối thủ thực sự.

Pipa Combate 3D

Pipa Combate 3D được Mayorms Digital Strategy giới thiệu lần đầu tiên vào ngày 27 tháng 4 năm 2020. Nó có kích thước 26,03MB và được xếp hạng 4,1 sao trên Cửa hàng Google Play.

Đặc điểm cơ bản của trò chơi này là hình ảnh 3D rất chân thực, cho phép bạn trải nghiệm toàn bộ bầu không khí chỉ huy một con diều bay. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm nhiều ngôn ngữ khác nhau – từ thành phố đến bãi biển và hơn thế nữa.

Ngoài ra, các khu vực được bao phủ bởi trò chơi không chỉ là đại diện của các thành phố; tất cả đều có một không khí hiện thực và quyến rũ. Ví dụ, các bức tường của các tòa nhà có thể được bao phủ bởi nghệ thuật graffiti.

Kite’s World

Kite’s World được giới thiệu lần đầu tiên bởi Jhon Ko Thant vào ngày 29 tháng 10 năm 2017. Nó có kích thước 114,25 MB và được xếp hạng 4,1 sao trên Cửa hàng Google Play.

Nhân vật chính của trò chơi này là một người đàn ông thích thả diều. Trò chơi có thiết kế đồ họa hấp dẫn và hoạt hình mượt mà theo phong cách hoạt hình. Do đó, màu sắc không quá bão hòa, và không gian có vẻ chân thực và ấm áp hơn. Vị trí là một ngôi làng nhỏ được bao quanh bởi khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

Kite Flying 3D

Kite Flying 3D được Vyom Games giới thiệu lần đầu tiên vào ngày 6 tháng 9 năm 2020. Nó có kích thước 51MB và được xếp hạng 4,1 sao trên Google Play Store.

Cần phải nói rằng hình ảnh trong trò chơi này thực sự rất chân thực, khiến việc đắm mình trong môi trường trở nên đơn giản. Ngoài ra, có một số tiếng ồn thực tế giúp làm dịu tâm trí. Ngoài ra, bạn có thể thử nghiệm các cài đặt khác nhau để tránh cảm thấy nhàm chán với cùng một khung cảnh.

Kite’s World

Kite’s World được giới thiệu lần đầu tiên bởi The Artistic Maniac vào ngày 28 tháng 3 năm 2020. Nó có kích thước 27,65 MB và được xếp hạng 4 sao trên Google Play Store.

Trò chơi này cố gắng bắt chước lễ hội diều và cho phép bạn tham gia. Trong trò chơi này, bạn sẽ thả diều, duy trì nó và cắt diều của những người chơi khác có liên hệ với bạn.

Game thả diều Basant Mela

Basant Mela được giới thiệu lần đầu tiên bởi Efface Studios 03 Mars 2020. Nó có kích thước 134MB và được xếp hạng 3,9 sao trên Google Play Store.

Đây là trò chơi thả diều đơn giản nhất và được khuyến khích cho cả chuyên gia và người mới. Bạn có thể bắt đầu cuộc chiến thả diều của mình trên bất kỳ bề mặt phẳng nào, sân trong hoặc không gian khác. Mỗi khu vực đều lý tưởng cho một cuộc chiến thả diều độc đáo và khó khăn với bạn bè của bạn. Có một số giai đoạn, và mỗi cấp độ là không thể tin được. Vì vậy, bạn sẽ biết nơi bạn cảm thấy thoải mái nhất khi đặt một trận chiến diều. Bạn có thể giao tiếp với bạn bè và chơi trò chơi với họ.

Real Kite

Real Kite được giới thiệu lần đầu tiên bởi Anima Games ngày 06 tháng 3 năm 2021. Nó có kích thước 11MB và được xếp hạng 3,8 sao trên Cửa hàng Google Play.

Trò chơi này có hơn 300 con diều. Tất cả các diều đều nhanh chóng và phù hợp để kiểm tra khả năng của bạn. Những con diều hiếm cũng đóng một vai trò trong trò chơi thả diều đích thực này. Mỗi con diều là duy nhất về màu sắc và hình thức. Bạn và đối thủ của bạn có thể nhanh chóng thiết lập trận chiến diều bằng cách chọn một con diều từ lựa chọn. Vì thực tế là trò chơi này có chế độ nhiều người chơi.

wowhay4u.com đã tổng hợp danh sách các trò chơi thả diều được yêu thích nhất cho Android và iOS . Những trò chơi 3D Kite này sẽ cho phép bạn trải nghiệm niềm vui của việc thả diều khi đang di chuyển. Ngoài ra, khi bạn trải qua các giai đoạn, các trò chơi sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng chơi bóng bàn của mình. Các trò chơi được đề cập ở trên đều phổ biến và hấp dẫn. Tuy nhiên, xếp hạng có thể thay đổi theo thời gian. Hãy thử các trò chơi thả diều miễn phí trên điện thoại di động này vào thời gian rảnh của bạn để đạt được những cuộc phiêu lưu khó quên.

241 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn