wowhay4u 1 năm trước

15 game Sumo cho Android và iOS hay nhất

15 game Sumo hay nhất cho Android và iOS, game Sumo online, game Sumo cho mobile, wowhay4u.com chia sẻ game Sumo hay nhất.

Bạn có bao giờ muốn chiến đấu với các đô vật sumo cao lớn và dũng mãnh không? wowhay4u.com giới thiệu cho bạn Trò chơi Sumo hay nhất cho Android / iPhone 2022, trong đó bạn có thể điều khiển một đô vật sumo cao lớn và có thể trở thành một đô vật sumo giỏi nhất và có cơ hội trở thành một đô vật sumo giỏi nhất.


Quang cao

Real Wrestling 3D by candy mobile

Trò chơi này là trò chơi sumo hay nhất, Android 2022 và là trò chơi chiến đấu 3D thực tế số 1 liên quan đến kỹ thuật vật lộn. Trong trò chơi này, khi bạn bước vào tòa án, bạn cần phải đắm mình trong một thế giới đầy adrenaline với đầy đủ các hành động đấu vật.


Quang cao

Trò chơi này đặt sức mạnh, cảm xúc thô và cường độ đấu vật trong lòng bàn tay của bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được tính năng đồ họa 3D đẹp mắt và bạn sẽ có được các điều khiển cảm ứng trực quan. Đây là một trò chơi hành động đóng gói tuyệt vời sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm chiến đấu độc đáo cho cả người mới và người hâm mộ chiến đấu lâu năm.

Trong trò chơi này, bạn có thể chiến đấu bằng cách sử dụng nhiều kỹ thuật kiểu vật lộn mang tính cách mạng như ném, đánh giáp lá cà và hạ gục, ghim để giành lấy, khóa khớp và bạn sẽ có được sức mạnh để duy trì vị thế vượt trội so với đối thủ.


Quang cao

Trong trò chơi này, bạn sẽ tận hưởng những hành động chân thực, và bạn sẽ tận hưởng những động tác đấu vật thực tế. Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn tính năng hoạt hình chuyển động 3D và bạn có thể thưởng thức thiết kế âm thanh tại chỗ trong trò chơi này. Bạn sẽ nhận được hơn 140 đô vật độc đáo trong cả giải đấu chuyên nghiệp và chế độ đấu lồng trong trò chơi này. Hãy thử trò chơi tuyệt vời này!

Sumo Wrestling Fighting Game 2019

Trò chơi đẳng cấp mang đến cho bạn trò chơi sumo tuyệt vời và trong trò chơi này, bạn được phép chơi như một đô vật sumo trong mơ và bạn sẽ có cơ hội giành chức vô địch đô vật sumo. Trong trò chơi này, bạn được phép bắt đầu cuộc chiến của các đô vật sumo thực sự và bạn có thể bắt đầu luyện tập đấu vật sumo với sự trợ giúp của trò chơi vô địch sumo thế giới cuối cùng này.

Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm trò chơi chiến đấu thực sự và giúp bạn cải thiện kỹ năng chiến đấu võ thuật karate của mình với sự trợ giúp của cuộc chiến đấu vật sumo hoàng gia. Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy rằng người hâm mộ hoàn toàn hào hứng khi xem phong cách đấu vật của các siêu anh hùng sumo và hành động chiến đấu của họ, và đã đến lúc bạn thể hiện kỹ năng đô vật Sumotori chuyên nghiệp của Nhật Bản trong giải vô địch đô vật vô địch sumo tuyệt vời này.

Trò chơi Sumo hay nhất Android 2022

Trong trò chơi này, bạn có thể bắt đầu một trận đấu đô vật sumo thực sự với đối thủ của mình và bạn cần phải đánh bại người khởi đầu của đối thủ, đô vật Sumotori, trên võ đài của trò chơi vô địch đô vật này. Bạn được phép tham gia giải vô địch đấu vật sumo thế giới này do liên đoàn đấu vật sumo thiết kế. Bạn sẽ có cơ hội đánh bại đối thủ và giành chức vô địch của liên đoàn đấu vật sumo. Trò chơi gây nghiện này được thiết kế cho những người yêu thích đấu vật sumo và võ thuật.

Kick The sumo- Smash the buddy

Đây là một trong những trò chơi sumo hay nhất dành cho iPhone 2022 và trong trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội chiến đấu với những đô vật sumo cao lớn và mạnh mẽ và bạn sẽ có cơ hội trở thành võ sư giỏi nhất. Trong trò chơi này, bạn chỉ cần đánh bại tất cả các đối thủ và có được vị trí đầu tiên.

King Sumo Pro

Đây là một trong những trò chơi sumo hay nhất và bạn có thể chơi nó trong bữa tiệc của mình. Bạn có thể điều khiển một đô vật sumo trông cao lớn và có thể là một đô vật sumo và cần phải ném đối thủ của đô vật sumo của bạn ra khỏi sàn đấu.

Bạn sẽ có cơ hội chiến đấu với bạn bè hoặc máy tính của mình và trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được 3 chiếc nhẫn độc nhất vô nhị giúp cuộc chiến của bạn luôn tươi mới. Nó có đồ họa đẹp và bạn sẽ thưởng thức âm nhạc thú vị và hiệu ứng âm thanh vui nhộn.

Wild West Sumo Academy

Trong trò chơi này, bạn có thể thách đấu với bạn bè của mình trong trò chơi sumo đầy thử thách này, trò chơi kết hợp những gì tốt nhất của phương Tây và đất nước mặt trời mọc. Đây là trò chơi chơi một tay có nhịp độ nhanh và bạn có thể chọn tham gia nhiều người chơi cạnh tranh tại địa phương. Trong trò chơi này, bạn có thể thách thức bạn bè của mình và tận hưởng.

Sumotori Dreams

Trong trò chơi này, bạn được phép chơi như một đô vật sumo trong mơ và bạn sẽ có cơ hội giành chức vô địch đô vật sumo. Trong trò chơi này, bạn được phép bắt đầu chiến đấu với các đô vật sumo thực sự và bạn có thể bắt đầu luyện tập đấu vật sumo với sự trợ giúp của trò chơi vô địch sumo thế giới cuối cùng này.

Grand Sumo Official App

Đây là một trò chơi sumo tuyệt vời khác trên iPhone 2022 và trong trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội chiến đấu với những đô vật sumo cao lớn và mạnh mẽ và bạn sẽ có cơ hội trở thành võ sư giỏi nhất. Trong trò chơi này, bạn chỉ cần đánh bại tất cả các đối thủ và có được vị trí đầu tiên.

Trò chơi Sumo hay nhất iPhone 2022

Grand sumo Game – Sumo Wrestling: Revolution

Đây là một trò chơi sumo tuyệt vời khác của BigTime Games, và nó là trận đấu đô vật sumo nặng nhất, lớn nhất. Trong trò chơi này, bạn cần phải đeo đai đô vật sumo mawashi của mình, và bạn cần mang ra đô vật nặng nhất và lớn nhất của mình để thử sức mạnh trong trận chiến này. 

Trong trò chơi này, bạn cần nâng cấp đô vật của mình và sức mạnh của anh ta để chế ngự những đối thủ nhỏ, bạn sẽ được đảm bảo sẽ có được kinh nghiệm đấu vật sumo chuyên nghiệp. Bạn sẽ có tùy chọn chơi ở chế độ nghề nghiệp và bạn sẽ có cơ hội trở thành nhà vô địch toàn cầu của môn đấu vật sumo chỉ bằng cách đánh bại tất cả các đô vật Sumotori mạnh mẽ trên toàn thế giới. Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn tính năng cá nhân hóa cuối cùng.

Sumo Wrestling Superstars: heavy weight champions

Đây là trò chơi sumo cuối cùng của Trò chơi hành động tương lai và trong trò chơi này, bạn có thể chơi như một võ sĩ đấu vật ngôi sao sumo. Trong trò chơi này, bạn sẽ có được những nhà vô địch hạng nặng sẽ chiến đấu chống lại bạn trên võ đài. 

Bạn có thể trở thành một phần của đô vật thế giới trong các trận đấu lồng chuyên nghiệp, và trong trò chơi này, bạn sẽ được thưởng thức các hành động chân thực và các động tác đấu vật sumo thực tế. Nó dành cho các siêu sao và bạn sẽ được thưởng thức giải đấu của nhà vô địch đấu vật sumo cuối cùng. Trong trò chơi này, bạn cần phải đối mặt với các đối thủ đấu vật sumo khác nhau với cách chiến đấu khác nhau.

Paper Sumo

Đây là trò chơi của Fantamstick, Ltd và trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được 10 nhân vật độc đáo ở mọi kích cỡ để lựa chọn trong một trận chiến sumo 3D thực tế trên giấy. Đây là trò chơi thú vị và được thiết kế cho tất cả trẻ em và người lớn. Nó tương tự như sumo trên giấy và các vòi của bạn sẽ bật lên sân khấu để di chuyển nhân vật.

SumoRoll- Road to the Yokazuna

Đây là trò chơi của Studio Kingmo và nó là trò chơi sumo tuyệt vời nhất được thế giới chờ đợi từ lâu. Trong trò chơi này, khi bạn bước vào tòa án, bạn cần phải đắm mình trong thế giới đầy adrenaline đầy hành động đấu vật. Trò chơi này đặt sức mạnh, cảm xúc thô và cường độ đấu vật trong lòng bàn tay của bạn. Trong trò chơi này, bạn có thể giành chiến thắng bằng cách đẩy đối thủ ra khỏi vòng và bằng cách làm cho đối thủ của bạn chạm đất.

Sumo Party

Playtouch mang đến cho bạn một trò chơi sumo tuyệt vời khác, và bạn được phép chơi trò chơi này với bạn bè của mình và bạn sẽ có cơ hội trở thành bậc thầy của môn sumo. 

Bạn được phép bắt đầu cuộc chiến của các đô vật sumo thực sự và bạn có thể bắt đầu luyện tập đấu vật sumo với sự trợ giúp của trò chơi vô địch sumo thế giới cuối cùng này. Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm trò chơi chiến đấu thực sự và giúp bạn cải thiện kỹ năng chiến đấu võ thuật karate của mình với sự trợ giúp của cuộc chiến đấu vật sumo hoàng gia.

Royal Wrestling Cage: Sumo Fighting Game

Là trò chơi của trò chơi Archbox và nó là trò chơi lồng đấu vật hoàng gia và nó là trò chơi chiến đấu sumo tuyệt vời. Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy rằng người hâm mộ hoàn toàn hào hứng khi xem phong cách đấu vật của các siêu anh hùng chiến đấu sumo và hành động chiến đấu của họ và đã đến lúc bạn thể hiện kỹ năng đô vật sumoteri chuyên nghiệp của Nhật Bản trong giải vô địch đô vật vô địch sumo tuyệt vời này. 

Bạn có thể bắt đầu trận đấu đô vật sumo thực sự với đối thủ của mình và bạn cần phải đánh bại đô vật sumoteri khởi đầu của đối thủ trên võ đài của trò chơi vô địch đấu vật này. Bạn được phép tham gia giải vô địch đấu vật sumo thế giới này do liên đoàn đấu vật sumo thiết kế và bạn sẽ có cơ hội đánh bại đối thủ của mình và giành chức vô địch của liên đoàn đấu vật sumo. Trò chơi gây nghiện này được thiết kế cho những người yêu thích đấu vật sumo và võ thuật.

Sumo Fight

Funny Plays mang đến cho bạn một trò chơi giải trí tuyệt vời nhất, giúp bạn xả stress. Trong trò chơi này, bạn cần di chuyển n thứ tự cần điều khiển để điều khiển sumo. Trong trò chơi này, bạn có thể giành chiến thắng bằng cách đẩy đối thủ ra khỏi vòng đấu và làm cho đối thủ của bạn chạm đất. Bạn cũng được phép chia sẻ chiến thắng của mình với bạn bè. Tải về trò chơi này ngay bây giờ và có những phút thư giãn tuyệt vời.

Sumo Slap

Đây là một trò chơi do Antithesis thiết kế, và trong trò chơi này, bạn cần phải đập đối thủ sumo của mình ra khỏi dohyo. Trong trò chơi này, bạn được phép sử dụng các nút trái và phải để tát đối thủ đô vật của bạn. Trong trò chơi này, bạn cần phải ném đối thủ của đô vật của bạn ra khỏi dohyo để giành chiến thắng, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

186 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây