admin 1 năm trước

15 game xe tăng hay nhất cho Android/ iPhone

15 game xe tăng hay nhất cho Android/ iPhone, game xe tăng 2 người, game xe tăng 3 người, game xe tăng online chiến đấu, game xe tăng cổ điển, wowhay4u.com chia sẻ.

Bạn đã biết về trò chơi đua xe ô tô và xe đạp. Nhưng thể loại truyền thuyết được yêu thích nhất; là trò chơi xe tăng. Vâng, chúng ta không thể nào quên những kỷ niệm thời thơ ấu của mình khi chúng ta muốn chơi với món đồ chơi xe tăng đó nhất. Nó luôn thu hút chúng tôi tham gia vào cuộc chiến với một chiếc xe tăng. 


Advertisement

Còn gì hấp dẫn hơn đối với chúng tôi bằng việc điều khiển xe tăng một cách trực quan trong một trò chơi. Việc đóng băng trên chiếc bánh là chọn đúng vũ khí và góc độ hoàn hảo để đụng độ với kẻ thù trong cuộc chiến; trong khi điều khiển một chiếc xe tăng. 


Advertisement

World of Tank Blitz MMO

Trò chơi xe tăng hay nhất Android / iPhone 2022

Đây là trò chơi Xe tăng hay nhất trên Android / iPhone 2022, và tại đây trong trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào cộng đồng 100 triệu người chơi trên toàn thế giới. Trong trò chơi này, bạn cần phải chiến đấu với 787 định dạng của riêng mình hoặc cùng với bạn bè, và bạn có thể nâng cấp các phương tiện vũ trang của mình và sử dụng các chiến thuật khác nhau, và bạn có thể giành chiến thắng.


Advertisement

TANK STARS

Đây là trò chơi xe tăng hay nhất, android 2022, và điều này được tạo ra bởi huyền thoại. Bạn có thể chọn đúng vũ khí và góc bắn phù hợp để bắn và giành chiến thắng trong trò chơi xe tăng trong trò chơi này. Trong trò chơi này, bạn cần chọn vũ khí và chọn tên lửa đơn giản nhất cho đến bom nguyên tử, sau đó bạn cần tìm góc bắn hoàn hảo và tiêu diệt mục tiêu. 

Với trò chơi này, bạn có thể thực hiện cú đánh phù hợp một cách nhanh chóng; nếu không, bạn sẽ chết. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều vũ khí chết người trong trò chơi này, và những vũ khí này sẽ là mọi thứ để tiêu diệt hoàn hảo. Đây là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi và bạn được phép chơi với bạn bè của mình và bạn sẽ có tùy chọn nâng cấp vũ khí của mình. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các hiệu ứng đồ họa đẹp mắt. Bạn sẽ thích trò chơi này.

WAR MACHINES: FREE MULTIPLAYER TANK SHOTTING GAME

Đây là một trò chơi xe tăng hay nhất khác, android 2022 và các trò chơi vui nhộn được tạo miễn phí. Đây là một trong những trò chơi Xe tăng hay nhất. Trong trò chơi này, bạn cần chọn xe tăng và súng của mình trong Trận chiến nhịp độ nhanh này, và bạn phải đụng độ với đối thủ của mình. Trong trò chơi này, bạn sẽ tìm thấy những pha hành động thời gian thực cùng với những pha hành động thú vị. 

Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để thách đấu với bạn bè của mình, và bạn cũng có thể bắt đầu trò chơi này. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và chứng tỏ bản thân tốt nhất trong trò chơi xe tăng này. Bạn sẽ có 3 phút để hạ gục xe tăng trên thiết bị di động trong trò chơi này. 

Để bảo vệ danh dự của đất nước mình, bạn cần phải Chiến đấu với những người chơi đến từ Trung Quốc, Nga, Nhật Bản, v.v. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được hai chế độ chiến đấu bùng nổ trong Trận chiến dựa trên tổ đội, miễn phí cho tất cả các cuộc xung đột. Bạn được phép chọn một chiếc xe tăng từ một loạt các con thú mạnh mẽ, và bạn có thể lấy những thứ nặng nhất như panzer, và bạn sẽ có cơ hội tiêu diệt kẻ thù của mình. 

Bạn cũng có thể có cơ hội mở khóa xe tăng mới và đưa ra quyết định chiến lược. Bạn có thể cho kẻ thù biết bạn là ai với tùy chỉnh xe tăng. Trong trò chơi này, bạn sẽ có nhiều chiến trường khác nhau để khám phá, và bạn cần luyện tập để thành thạo trò chơi này. Bạn sẽ tìm thấy các khu công nghiệp của các thành phố châu Âu, nơi có robot, No Man’s Land, và nhiều khu công nghiệp khác, nơi bạn có thể tiêu diệt kẻ thù của mình. Bây giờ bạn có thể thưởng thức trò chơi này. Bạn sẽ tìm thấy các khu công nghiệp của các thành phố châu Âu, nơi có robot, No Man’s Land, và nhiều khu công nghiệp khác, nơi bạn có thể tiêu diệt kẻ thù của mình. 

Bây giờ bạn có thể thưởng thức trò chơi này. Bạn sẽ tìm thấy các khu công nghiệp của các thành phố châu Âu, nơi có robot, No Man’s Land, và nhiều khu công nghiệp khác, nơi bạn có thể tiêu diệt kẻ thù của mình. Bây giờ bạn có thể thưởng thức trò chơi này.

Tank heroes- Tank Games, Tanks

Đây là trò chơi xe tăng hay nhất trên iPhone 2022 và trong trò chơi đầy thử thách này, bạn cần chọn xe tăng và súng của mình trong các trận chiến có nhịp độ nhanh và bạn phải đụng độ với đối thủ của mình. Trong trò chơi này, bạn sẽ tìm thấy những pha hành động thời gian thực cùng với những pha hành động thú vị.

Tank Combat: Team Force

Trò chơi này rất đơn giản để học và nhưng khó để thành thạo. Bạn có thể ghé thăm cửa hàng vũ khí trước khi chiến đấu cho quân đội để đấu tranh. Bạn cũng có thể thử chế độ luyện tập mục tiêu để tìm hiểu vũ khí và chiến thuật trò chơi.

Tanks of Battle: World war 2

Bây giờ bạn cần chuẩn bị tinh thần cho cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất. Trong trò chơi này, bạn có thể cạnh tranh với những người chơi chiến đấu xe tăng từ khắp nơi trên thế giới và trò chơi này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đồ họa 3D hiện đại. Trong trò chơi này, bạn sẽ tìm thấy các nhiệm vụ chiến đấu hàng ngày và bạn cần phải hoàn thành chúng để nhận được tiền thưởng.

Massive Warfare: Tank Battles

Trong trò chơi này, bạn có thể chọn một vũ khí phù hợp và góc vuông để bắn và giành chiến thắng trong trò chơi xe tăng. Trong trò chơi này, bạn cần chọn vũ khí và cần chọn từ tên lửa đơn giản nhất đến bom nguyên tử và sau đó bạn cần tìm góc bắn hoàn hảo và tiêu diệt mục tiêu.

 REAL BATTLE OF TANKS 2019: ARMY WORD WAR MACHINES

Best Tank Games Android 2022

Trò chơi này được tạo ra bởi trò chơi Maddy. Đây là một trong những game Xe tăng hấp dẫn trên Android. Bạn có thể thưởng thức Trận chiến thực sự của xe tăng và các cuộc tấn công khủng bố bị phá hủy. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được đồ họa 3D tuyệt đẹp. Bạn sẽ nhận được thời gian thực khác với Thế chiến II, bạn có thể chơi với các nhiệm vụ và các địa điểm khác nhau, làng và núi. 

Trò chơi này rất dễ chơi và bạn có thể học nhanh. Trò chơi này đã trở lại với đầy đủ các hành động cùng với lính cứu hỏa của quân đội. Trong trò chơi này, cây cầu bao gồm các xe tăng quân sự mới được trang bị súng máy laze và các thiết bị chiến tranh mới nhất trong các cuộc giao tranh bạc. 

Trong trò chơi, bạn có thể tạo ra các lực lượng quân sự và vũ trang chiến lược, và bạn có thể thâm nhập vào Kẻ thù bằng cách sử dụng vũ lực và hỏa lực. Bạn sẽ tìm thấy những tay súng bắn tỉa của Kẻ thù trên đầu mỗi tòa nhà. Mục tiêu chính của Quân đội Hoa Kỳ là bảo vệ đội quân xe tăng và căn cứ bằng Thiết giáp hạm.

Tank recon 3D lite

Trò chơi này là một trò chơi đẹp được tạo ra bởi trò chơi người lùn đơn độc. Đây là một trò chơi Trận chiến xe tăng 3D bùng nổ trong thời gian thực. 

Bạn có thể lái chiếc xe tăng tiên tiến mới của mình, tên là Alpha. Bạn có thể bắn nó bằng nhiều đơn vị khác nhau như súng bình nguyên và nhiều loại khác. Bạn cũng có thể bắn Canon và xem kẻ thù nổ tung thành nhiều mảnh. Bạn được phép sử dụng tên lửa dẫn đường của mình để hạ máy bay đối phương.

 Pocket Tanks

Trò chơi này được giới thiệu cho bạn bởi bitwise production LLC. Trò chơi này rất đơn giản để học và nhưng khó để thành thạo. Trong trò chơi này, bạn có thể khám phá cảm giác hồi hộp khi tung cú vô lê này đến cú vô lê thú vị và vũ khí mạnh mẽ trên khắp chiến trường. 

Bạn có thể ghé thăm cửa hàng vũ khí trước khi chiến đấu cho quân đội để đấu tranh. Bạn cũng có thể thử chế độ luyện tập mục tiêu để tìm hiểu vũ khí và chiến thuật trò chơi. Bạn có thể chôn vùi đối thủ của mình trong một đống bùn đất trong trò chơi này, hoặc bạn cũng có thể tấn công anh ta. 

Các điều khiển của trò chơi này rất đơn giản. Bạn cần chọn góc, sức mạnh và Lửa của mình. Bạn có thể sử dụng hàng trăm vũ khí hoàn toàn mới và bạn có thể sử dụng máy bay phản lực để di chuyển xe tăng của mình.

War Machines Tank Blitz: Tank Battles Revolution

Trò chơi này được tạo ra bởi studio trò chơi Peter. Trong trò chơi này, bạn có thể tiêu diệt nhờ các máy móc và kỹ thuật chiến tranh khác nhau, và trò chơi này cho phép bạn sử dụng các tên lửa bắn khác nhau. Trong cuộc chiến bất khả thi này, bắn trận bằng sắt là tốt nhất. 

Trong trò chơi này, bạn có thể sử dụng xe tăng quân đội phù hợp với thiết kế máy để khu vực chiến sự có thể dễ dàng rõ ràng. Trong điều này, bạn sẽ có kinh nghiệm bắn súng tốt hơn để tiêu diệt kẻ thù của bạn trong một chiếc xe tăng chiến đấu của quân đội. Trong trò chơi này, bạn có thể tiêu diệt kẻ thù bằng cách sử dụng nhiều loại vũ khí mà bạn lựa chọn. Trò chơi này sẽ mang lại cho bạn hai đồ họa tốt để thưởng thức. Bạn cũng có thể nâng cấp phương tiện và vũ khí trong trò chơi này, wowhay4u. com chia sẻ.

Armored Aces – Tanks In The World War

Điều này được tạo ra bởi trò chơi i6. Trong trò chơi này, bạn có thể chiến đấu với những người dùng trực tuyến khác trên những chiếc xe tăng đích thực trên toàn thế giới. Trong trò chơi này, bạn sẽ có các đội 6 đấu với 6. Bạn có thể tham gia trận chiến trên một trong hơn một trăm xe tăng khác nhau. Bạn cũng sẽ có cơ hội cải tiến xe tăng và tiêu diệt kẻ thù của mình. Bạn có thể vận hành những chiếc xe tăng này với sự giúp đỡ của bạn bè để giành chiến thắng trong trận chiến. Bạn được phép nâng cấp động cơ Canon của mình và hơn thế nữa, và bạn có thể sử dụng Tiger hoặc M1 A2 để tấn công Quân đội. Bạn có thể chơi với bạn bè của mình trong một Trung đội hoặc có thể tham gia Clan kỳ cựu. Trò chơi này bao gồm đồ họa aaa. Bạn có thể chiến thắng với những nhiệm vụ và lối chơi tuyệt vời.

Missile Attack Combat Tank Shooting War

Trò chơi này là một trò chơi đẹp nhất được tạo ra bởi ứng dụng stech Studio Police. Trong trò chơi này, bạn có thể thưởng thức những chiếc xe chạy của kẻ thù trong trò chơi bắn xe tăng chiến đấu trên xa lộ. Trò chơi này có các loại nhiệm vụ tuyệt vời và thú vị khác nhau. Nó có đồ họa 3D độ nét cao và vật lý gameplay. Bạn sẽ nhận được nhiều môi trường chụp. Trong trò chơi này, bạn có thể sử dụng các phương tiện khác nhau của kẻ thù để tiêu diệt bằng bazooka. Trò chơi này dựa trên vật lý thời gian thực. Điều này rất dễ chơi và bạn sẽ thấy khả năng điều khiển trò chơi thực tế. Bạn sẽ tận hưởng trò chơi.

Hills of Steel

Trò chơi xe tăng hay nhất Android / iPhone

Superplus Games đã phát triển ứng dụng này, wowhay4u. com thích chơi trò chơi xe tăng, nơi chúng tôi có thể cảm nhận cuộc chiến xe tăng. Nhưng cảnh quan tốt nhất và hoàn hảo để sử dụng xe tăng là một khu vực đồi núi, nơi Không thể sử dụng phương tiện nào. Và vì vậy, trò chơi này sẽ đưa bạn đến cảnh quan vật lý gây nghiện nhất của những ngọn đồi. Với trò chơi, bạn sẽ phải chạy đua qua những ngọn núi và đè bẹp những kẻ thù đang trên đường đi. 

Ngoài ra, khi bạn tiêu diệt kẻ thù, bạn phải thu thập tất cả các chiến lợi phẩm quan trọng để nâng cấp phương tiện của mình. Chiến lợi phẩm này cũng rất cần thiết để mở khóa vũ khí mới để đánh bại kẻ thù. Trò chơi hướng tới việc mở khóa những chiếc xe và vũ khí mới nhất bằng cách đánh bại kẻ thù trên chiến trường. Trò chơi cũng đưa bạn đến mặt trăng tương lai, nơi đất liền không đơn giản như vậy. 

Ngoài ra, người tạo và núi làm cho chiến trường có liên quan để chiến đấu với xe tăng. Trò chơi là tuyệt vời nếu bạn yêu thích trò chơi xe tăng và muốn giảm bớt thời gian của mình. Hiện nay, kiếm được tiền của bạn bằng cách chiến thắng các trận chiến xe tăng cùng một lúc và leo lên thứ hạng với mỗi lần chiến thắng. Tối đa bạn sẽ có để trở thành thống chế chiến tranh đáng chú ý nhất trên thế giới. Trò chơi hoàn hảo cho những ai thích lái xe bọc thép hạng nặng và bắn từng đợt kẻ thù không ngừng. 

Đây là danh sách một số tính năng của nó; bạn cần phải biết rằng. 

  • Mở khóa- Có gì thú vị nếu chúng ta đang chơi và vượt qua các màn chơi với những thứ, vũ khí và phương tiện tương tự trong trò chơi? Những ngọn đồi thép được thiết kế để khi bạn chiến đấu trong mọi trận chiến, bạn vượt qua một cấp độ và có thể mở khóa những chiếc xe tăng mới và khác nhau với những khả năng khác nhau. 
  • Nâng cấp- Tương tự như bạn có thể mở khóa các phương tiện với mọi chiến thắng trong trận chiến, Bạn có tùy chọn nâng cấp vũ khí của mình cùng một lúc. Những vũ khí này sẽ giúp bạn chiến đấu để giành chiến thắng trong trận chiến cấp độ tiếp theo. 
  • Sự kiện- Ứng dụng tổ chức các thử thách mới mỗi tuần. Bạn có thể thực hiện thử thách và giành được các giải thưởng đặc biệt. 
  • Xếp hạng sao- 4,1
  • Tải xuống- 50 triệu +

199 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây