wowhay4u 2 năm trước

Cách tạo than củi trong Minecraft dễ nhất

Cách tạo than củi trong Minecraft dễ nhất, than củi trong Minecraft dùng để làm gì, wowhay4u.com hướng dẫn các bước cách làm thế nào tạo than củi trong Minecraft.

Để tồn tại trong đêm đầu tiên của Minecraft, điều quan trọng là bạn phải có khả năng phân biệt trong bóng tối


Quang cao

Cần có đuốc để tránh đám đông sinh sản và việc tìm kiếm than có thể khó khăn dựa trên quần xã sinh vật mà bạn bắt đầu. 

Tuy nhiên, bất kể vị trí nào, bạn chọn đẻ trứng thì rất có thể bạn sẽ có cây xung quanh. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể thắp sáng môi trường xung quanh mình bằng than củi.


Quang cao

Giống như than, than có thể tái tạo và bạn không cần lo lắng về việc hết trong giai đoạn cuối của trò chơi, miễn là có cây non. 

Vì cây non gần như vô hạn, điều đó có nghĩa là than củi cũng vậy!


Quang cao

Các vật phẩm cần thiết để tạo Than củi trong Minecraft

  • Holz logs (bất kỳ loại nào)
  • Lò lửa
  • Nguồn nhiên liệu

Nguyên liệu quan trọng nhất để làm ra than củi là đốt các khúc gỗ. Chúng có thể được tìm thấy hầu như ở khắp mọi nơi và mỗi khúc gỗ sẽ tạo ra một viên than.

Lò có thể được xây dựng bằng cách sử dụng tám viên đá cuội và miễn là bạn không tạo ra một cái mới từ thiên đường, bạn có thể đào để tìm thêm đá.

Ngoài ra, bạn sẽ yêu cầu nguồn nhiên liệu, trong trường hợp không dễ tìm thấy than, bạn có thể sử dụng bất kỳ vật dụng làm từ gỗ nào khác.

Làm cách nào để tạo Charcoal bằng Minecraft?

Để tạo ra than, hãy đặt gỗ vào ô trên cùng trên GUI cho lò. Điền vào ô dưới cùng bằng cách sử dụng lượng nhiên liệu mong muốn, chẳng hạn như gỗ hoặc than. Sau đó, đợi cho mũi tên xuất hiện ở giữa ô để được lấp đầy. Khi bạn đã tạo xong than, bạn có thể chỉ cần nhấp vào thuốc nhuộm màu xanh lá cây, sau đó thêm nó vào kho của bạn.

Đây là hướng dẫn bằng từng bước để làm theo để tạo Than củi trong Minecraft:

Bước 1: Ban đầu, bạn phải theo dõi cây. Bất kỳ loại cây nào cũng có thể được sử dụng, từ cây sồi truyền thống đến cây keo và cây rừng.

Chặt những cây bạn thích. Tay của bạn sẽ thực hiện thủ thuật một cách gọn gàng.

Bước 2 Sau khi bạn đã thu thập các bản ghi gỗ của mình, bạn có thể biến bản ghi thành các tấm ván. Với bốn tấm ván, bây giờ bạn có thể tạo ra bàn thủ công của riêng mình .

Bước 3: Đặt bàn chế tạo của bạn và sử dụng một cái cuốc để thu thập đá. Thu thập nhiều nhất tám viên đá cuội và xây một cái lò trên bàn của bạn để chế tạo. Cài đặt lò của bạn cho đến khi bạn còn lại gỗ, bạn có thể tạo ra than. Sau đó, mở lò và đặt các khúc gỗ của bạn lên trên.

Nó có thể được tiếp nhiên liệu bằng bất kỳ loại gỗ nào còn sót lại. Nếu bạn lo lắng về tính hiệu quả, các khúc gỗ và tấm ván có thể luộc được 1,5 món. Tốt hơn nhiều là chuyển đổi các bản ghi thành các tấm ván có thể được sử dụng làm nhiên liệu vì các bản ghi tạo thành bốn tấm ván và giống nhau để nấu ăn .

Các que còn lại có thể được sử dụng để cung cấp nhiên liệu cho lò của bạn và mang lại 0,5 vật thể cho mỗi que. Bởi vì hai tấm ván bằng bốn thanh, bạn sẽ mất thời gian nấu nướng khi bẻ nó ra xa hơn, tốt nhất là bạn nên tận dụng những tấm ván gỗ.

Bước 4: Đặt nhiên liệu tùy thích của bạn bên dưới các bản ghi và sau đó, đợi cho đến khi các bản ghi lửa được nấu chín.

Bây giờ bạn có than đang chờ được sử dụng!

Làm thế nào để sử dụng Charcoal trong Minecraft?

Than khá giống than thông thường trong Minecraft. Than có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho lò của bạn và nó có cùng thời gian nấu như than.

Vì vậy, khi đã chuẩn bị xong miếng than đầu tiên, bạn có thể tận dụng than củi để tạo thêm than.

Bạn có thể biến que củi và than củi thành những ngọn đuốc tương tự như than thông thường và với nó, bạn cũng có thể thắp sáng không gian xung quanh mình.

Bạn cũng có thể tận dụng than củi thay vì than để đốt lửa trại ngoài trời .

Thời gian cháy của Than củi thế nào?

Than cháy trong thời gian tương tự như than. Mỗi người trong số họ sẽ đốt cháy tối đa 8 vật phẩm.

Giống như than thông thường, nó rất chính xác. Đảm bảo rằng bạn có tất cả tám trong số chúng trong lò cùng một lúc, nếu không bạn có thể chỉ nhận được bảy.

Sự khác biệt giữa than đá và than được sử dụng trong Minecraft là gì?

Nhiều công thức nấu ăn sử dụng than có thể được thay thế bằng cách sử dụng than. Sự khác biệt có thể được nhìn thấy trong các giao dịch như buôn bán của dân làng.

Nhiều người buôn bán trong làng sẽ chỉ chấp nhận than nhưng không chấp nhận than củi như một loại tiền tệ trong giao dịch.

Vì vậy, bạn nên sử dụng than củi để nấu ăn hàng ngày như đốt đuốc, hoặc để đốt lò.

Than củi không thể chuyển thành khối, giống như than đá thông thường.

Vì vậy, bạn sẽ không thể tiết kiệm không gian bằng cách sử dụng than nhưng nó có hiệu quả tương tự như than khi nói đến quá trình cung cấp nhiên liệu cho lò của bạn.

Bây giờ bạn có thông tin để tận dụng tối đa đêm đầu tiên của mình, ngay cả khi không khai thác than.

Than củi là một trong những thứ mà hầu hết người dùng bỏ qua nhưng đó là một giải pháp đơn giản khi bạn sắp hết than, wowhay4u .com chia sẻ cùng bạn.

176 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn